Bầu Hiển trả lương SAO Brazil gần gấp 10 lần Quang Hải ở Hà Nội FC

Chủ Nhật, ngày 15/11/2020 12:12 PM (GMT+7)

Chân sút Geovane chính thức gia nhập Hà Nội FC nhà bầu Hiển với mức lương gấp đôi so với những gì anh từng nhận được ở Sài Gòn FC mùa giải vừa qua.

  

Video các bàn thắng của Geovane ở V-League 2020:

Sáng ngày 15/11, Hà Nội FC chính thức công bố bản hợp đồng “bom tấn” đầu tiên để chuẩn bị cho mùa giải 2021. Đó chính là vụ chuyển nhượng ngoại binh Geovane Magno gây xôn xao làng bóng đá Việt Nam mấy ngày vừa qua.

Bầu Hiển trả lương SAO Brazil gần gấp 10 lần Quang Hải ở Hà Nội FC - 1

Geovane chính thức gia nhập Hà Nội FC nhà bầu Hiển.

Theo tìm hiểu, cầu thủ người Brazil đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội bóng nhà bầu Hiển. Trước đó, hôm 13/11, Geovane đã có mặt tại Hà Nội để thương thảo hợp đồng với ban lãnh đạo đội Á quân V-League 2020.

Sáng 14/11, tiền đạo sinh năm 1994 đã vượt qua được buổi đi kiểm tra y tế và chính thức trở thành người của Hà Nội FC kể từ ngày 15/11. Thông tin chi tiết về giá trị hợp đồng và tiền lương không được các bên tiết lộ với truyền thông, nhưng theo tìm hiểu, ngôi sao người Brazil có thể được bầu Hiển trả khoảng 20.000 USD mỗi tháng (khoảng 462 triệu đồng/tháng).

Mức đãi ngộ mà Geovane nhận được gấp đôi so với những gì tiền đạo sinh năm 1994 từng được hưởng khi anh khoác áo Sài Gòn FC ở mùa giải trước và trở thành cầu thủ lương cao nhất của Hà Nội FC. Bởi theo thông tin chúng tôi được biết, ngay cả ngôi sao Nguyễn Quang Hải đang nhận mức lương chưa đến 50 triệu đồng/tháng ở Hà Nội FC ở bản hợp đồng còn khoảng 1 năm nữa là đáo hạn.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau một năm thi đấu ở châu Âu về cũng nhận lương không cao hơn Nguyễn Quang Hải. Như vậy, đội bóng nhà bầu Hiển đang đặt kỳ vọng rất lớn vào Geovane trong “chiến dịch” đòi lại ngôi vương V-League và chinh phục AFC Cup mùa giải tới, khi trả lương cho ngoại binh người Brazil cao gần gấp 10 lần Quang Hải và Văn Hậu.

Geovane đá ở vị trí hộ công và thuận chân trái. Cầu thủ sinh năm 1994 được các nhà chuyên môn đánh giá là một trong những ngoại binh hay nhất ở V-League thời điểm hiện tại. Mùa giải 2020, Geovane ghi được 8 bàn thắng, trong đó có 2 siêu phẩm vào lưới Hà Nội FC, để giúp Sài Gòn FC cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc trên bảng xếp hạng V-League.

Nguồn: http://danviet.vn/bau-hien-tra-luong-sao-brazil-gan-gap-10-lan-quang-hai-o-ha-noi-fc-50202015111...

Sài Gòn FC ”thoát xác” khỏi bầu Hiển và bài học đau đớn từ bầu Đức

Sài Gòn FC muốn thay máu, tẩy bỏ hoàn toàn dấu ấn của bầu Hiển nhưng dường như cách làm quá vội vàng.

Theo Đăng Khoa (Dân Việt)
sự kiện Nguyễn Quang Hải