Bầu Đức muốn Xuân Trường về HAGL đá cặp với Tuấn Anh

Thứ Tư, ngày 26/06/2019 18:55 PM (GMT+7)

Sau khi chia tay CLB Buriram United, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ về thi đấu cho đội bóng nhà bầu Đức ở giai đoạn hai của V-League 2019.

Trưa ngày 26/6, báo chí Thái Lan đồng loạt đưa tin CLB Buriram đã chính thức chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với tiền vệ Lương Xuân Trường. Sau khoảng hơn 4 tháng gia nhập nhà vô địch Thai League, Xuân Trường được cho là không thể cạnh tranh vị trí được với các cầu thủ ngôi sao ở Buriram United.

Bầu Đức muốn Xuân Trường về HAGL đá cặp với Tuấn Anh - 1

Xuân Trường chia tay Buriram United sau hơn 4 tháng

Cầu thủ gốc Tuyên Quang không được Buriram United đăng ký ở giai đoạn hai của Thai League 2019 và cả Cúp Quốc gia Thái Lan. Theo thống kê, Xuân Trường được ra sân tổng cộng 6 trận ở Thai League 2019 (4 trận đá chính và 2 trận từ ghế dự bị) và ghi được 1 bàn thắng.

Ngoài ra, Lương Xuân Trường còn có 3 lần ra sân tại đấu trường AFC Champions League 2019. Xuân Trường được cho là không còn chỗ đứng ở Buriram United sau khi đội bóng này vừa ký hợp đồng với cầu thủ Philippines gốc Đức là Kevin Igreso.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Nguyễn Tấn Anh – Giám đốc điều hành CLB HAGL xác nhận thông tin Xuân Trường sẽ trở về thi đấu ở giai đoạn hai của V-League 2019: “Sau khi thanh lý hợp đồng trước thời hạn với Buriram United, Xuân Trường sẽ về thi đấu cho HAGL ở V-League 2019 chứ không đi đâu nữa.

Chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký để cậu ấy có thể thi đấu ở giai đoạn hai của V-League 2019. Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) muốn Xuân Trường trở về thi đấu bên cạnh Tuấn Anh ở hàng tiền vệ của HAGL.”

Bầu Đức muốn Xuân Trường về HAGL đá cặp với Tuấn Anh - 2

Xuân Trường sẽ về thi đấu ở HAGL bên cạnh Văn Toàn, Văn Thanh và Tuấn Anh

Cũng theo vị lãnh đạo CLB HAGL, trong ngày hôm nay Lương Xuân Trường sẽ lên máy bay từ Thái Lan trở về Việt Nam. Tuy nhiên, Xuân Trường chưa vội hội quân cùng HAGL thi đấu vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2019 trước Than Quảng Ninh ngày 28/6 này.

“Xuân Trường muốn được yên tĩnh nghỉ ngơi cùng gia đình vài ngày trước khi trở lại HAGL. Ngay cả chuyến bay về Việt Nam cậu ấy cũng không muốn thông báo cho ai, chúng ta nên tôn trọng quyết định của Xuân Trường”, ông Tấn Anh nói thêm.

Nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, Xuân Trường sẽ đáp chuyến bay từ Bangkok (Thái Lan) về Hà Nội trong tối ngày 26/6. Sau đó, nhiều khả năng Xuân Trường trở về quê nhà Tuyên Quang để nghỉ ngơi cùng gia đình.

Xuân Trường CHÍNH THỨC rời Buriram: Về HAGL hay theo Công Phượng đến Pháp?

Xuân Trường đã chính thức chia tay Buriram. NHM tự hỏi, đâu là bến đỗ tiếp theo?

Theo Anh Khoa (Khám Phá)
sự kiện Lương Xuân Trường