Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid29/05/22 - Trực tiếp

LIVLogo Liverpool 0 - 0Logo Real Madrid RMA

Arsenal lại gây thất vọng trên TTCN

Tiền vệ Bernard đã chính thức gia nhập Shakhtar Donetsk trước sự tiếc nuối của Arsenal.

CLB Shakhtar Donetsk của Ukraina vừa thông báo trên trang chủ rằng: "Shakhtar Donetsk đã kí hợp đồng có thời hạn 5 năm với Bernard. Mức phí chuyển nhượng Bernard là 25 triệu euro”.

Đây rõ ràng như một cái tát nữa với Arsenal trong kế hoạch chuyển nhượng. Trước đó, Pháo thủ đã tuột mất Higuain vào tay Napoli và khiến các CĐV nhà hết sức giận dữ. Về trường hợp của Bernard, chẳng qua cũng là do Arsenal quá keo kiệt.

Arsenal lại gây thất vọng trên TTCN - 1

Keo kiệt, Arsenal tuột mất tài năng trẻ đầy triển vọng Bernard

Trong cuộc đua giành chữ ký của Bernard có 3 CLB cạnh tranh nhau gồm Arsenal, Shakhtar và Porto. Xét trên khía cạnh nào đó, đội bóng nước Anh vẫn phần nào thu hút Bernard hơn về danh tiếng. Tuy nhiên, trước yêu cầu 25 triệu euro từ CLB Atletico Mineiro, Arsenal đã cân đo đong đếm quá lâu và rồi thất bại.

Bernard năm nay 20 tuổi. Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m64 (theo Wikipedia) nhưng bù lại cầu thủ này lại có kĩ thuật cá nhân hết sức điêu luyện. Ngoài vị trí sở trường là tiền vệ công, Bernard còn có thể chơi tốt khi đá tiền đạo.

Như vậy, về Shakhtar, Bernard sẽ được tụ hội với những người đồng hương Brazil như Douglas Costa, Jadson, Luiz Adriano và Fred.

Xem tài năng của Bernard:

Arsenal chuyển hướng mục tiêu

Thất bại trong vụ Bernard, Arsenal đang để mắt tới tiền vệ Guendogan của Dortmund và Luis Gustavo, cầu thủ được phép rời Bayern Munich vào mùa Hè này. Dù vậy khả năng thành công với một trong hai cái tên trên là không cao bởi người thì không muốn ra đi, người thì thích tới một CLB nào đó tại Bundesliga.

Chia sẻ
Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung