Thực hư vụ VFF nợ lương HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam

Thứ Tư, ngày 19/02/2020 13:48 PM (GMT+7)

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Mai Đức Chung cùng lên tiếng chuyện thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam bị nợ lương tháng 1/2020.

Mới đây, giới truyền thông trong nước bất ngờ đưa tin rằng HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam đang bị Liên đoàn bóng đá Việt Nam nợ lương. Cụ thể, thầy Chung theo kế hoạch gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam thêm 2 năm nữa từ tháng 1/2020.

Thực hư vụ VFF nợ lương HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam - 1

HLV Mai Đức Chung phủ nhận thông tin ông bị VFF nợ lương

Nhưng một số tờ báo tiết lộ rằng HLV Mai Đức Chung đến thời điểm hiện tại (ngày 19/2) vẫn chưa nhận được lương tháng 1/2020. Trong thời điểm HLV Mai Đức Chung cùng các học trò đang tập trung chuẩn bị cho 2 trận play-off tranh vé dự Olympic Tokyo 2020 với ĐT nữ Australia, việc thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam bị chậm trả lương là không nên có.

Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi, HLV Mai Đức Chung lên tiếng phủ nhận thông tin kể trên. Nhà cầm quân lão làng của bóng đá Việt Nam khẳng định: “Tôi không biết thông tin đó từ đâu ra nhưng tôi không bao giờ phát biểu những điều không hay như vậy. VFF cũng không nợ lương tôi như lời đồn.”

Cũng theo HLV Mai Đức Chung, ông và VFF đã gia hạn hợp đồng từ tháng 12/2019 để dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam thêm 2 năm nữa. HLV Mai Đức Chung Chung tỏ ra khá buồn khi giới truyền thông bất ngờ đưa tin ông bị VFF nợ lương và việc gia hạn hợp đồng không diễn ra đúng kế hoạch.

“Tôi không hiểu vì sao lại có thông tin nói như vậy, gây ảnh hưởng đến uy tín của các bên. Tôi thấy rất buồn…”, ông Chung chia sẻ thêm.

Ngoài ra, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF cũng cho biết không hề có chuyện Liên đoàn bóng Việt Nam chậm trả lương cho HLV trưởng của ĐT nữ: “Tôi nghĩ chắc có hiểu nhầm gì đó. Tôi khẳng định không hề có chuyện VFF nợ lương HLV trưởng Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam.”

Hiện tại, ĐT nữ Việt Nam đang tập trung “luyện công” ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 16/2 để chuẩn bị cho 2 trận play-off với ĐT nữ Australia (lượt đi trên sân khách ngày 6/3, lượt về sân nhà ngày 11/3) để tranh vé dự Olympic Tokyo 2020.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thuc-hu-vu-vff-no-luong-hlv-mai-duc-chung-cua-dt-nu-viet-nam-c9a75687...

ĐT nữ Việt Nam rèn quân đấu Australia: Luyện chống ”bài tủ” của đối thủ

Sáng 18/2, ĐT nữ Việt Nam có buổi tập thứ 2 chuẩn bị cho trận đấu với Australia.

Theo Anh Khoa (Khám Phá)
sự kiện Đội tuyển nữ VN & giấc mơ World Cup