Valentine 2020: Đeo trang sức nào để tăng lửa tình?

Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 16:24 PM (GMT+7)

Chọn trang sức đá quý đeo sẽ giúp bạn đạt được điều mình muốn.

Valentine 2020: Đeo trang sức nào để tăng lửa tình? - 1

Pha lê, ngọc, đá quý là những kỳ quan nhỏ lấp lánh của thiên nhiên đã được con người đeo và mang trong nhiều thế kỷ. Chúng mang đến năng lượng, sự bảo vệ, chữa lành hoặc sức mạnh cho người đeo, nếu chọn đúng đá phù hợp với mình. Nhiều người tin rằng hình dạng và cấu trúc độc đáo của mỗi tinh thể lưu trữ năng lượng rung động ở tần số mà tâm trí và cơ thể chúng ta cộng hưởng cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ.

Thậm chí tuyệt vời hơn là một số trong số những viên đá có tần số rung động ở một mức độ cùng với các trạng thái cảm xúc nhất định, và do đó có khả năng thu hút những người khác cộng hưởng với những trạng thái cảm xúc đó. Các tinh thể có thể khuếch đại bạn trở thành thứ bạn muốn thu hút, hoặc làm cho bạn lôi cuối như thể một nam châm. Nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu như bạn chọn đúng.

Chỉ dẫn của chuyên gia trang sức trong bài chia sẻ với tạp chí Cosmopolitan sẽ giúp bạn tìm ra thứ nữ trang tăng năng lượng tùy theo nhu cầu:

Muốn tăng lửa trên giường: Đeo trang sức đá opal

Opal là một viên đá siêu quyến rũ, gắn liền với tình yêu và đam mê, ham muốn và khêu gợi. Nó có thể được sử dụng để tăng cường những gì bạn cảm thấy bên trong cơ thể mình và giải phóng sự ức chế. Nó giống như một phụ tá về tình dục.

Valentine 2020: Đeo trang sức nào để tăng lửa tình? - 2

Để cảm thấy tự lập, hạnh phúc: Đeo thạch anh hồng

Thạch anh hồng là tinh thể của tình yêu. Là một hòn đá của trái tim, thạch anh hồng mang lại sự bình yên, dịu dàng và chữa lành, khuyến khích tự yêu thương và thỏa mãn. Với sự rung cảm nhẹ nhàng của nó, thạch anh hồng được cho là cũng làm dịu cảm giác ghen tuông và oán giận và có thể giúp chữa lành một trái tim tan vỡ, dạy bạn biết yêu chính mình.

Valentine 2020: Đeo trang sức nào để tăng lửa tình? - 3

Thu hút đối phương: Đeo đá đào hoa (Ngọc vân hồng - tên tiếng Anh là Rhodochrosite)

Viên đá này có thể hướng dẫn bạn trong cuộc tìm kiếm hạnh phúc tình cảm, giúp bạn tiến về phía trước sau một thời gian nghi ngờ và bày tỏ tình yêu với người khác mà không sợ bị từ chối. Năng lượng vui vẻ của đá Rhodochrosite khuyến khích bạn tận hưởng cuộc sống. Nó có thể giúp bạn chuyển từ chương tình yêu này sang chương tiếp theo, thu hút một người phù hợp với những rung cảm lạc quan của bạn. Do đó không phải tự nhiên mà nó có cái tên rất hấp dẫn đến thế.

Valentine 2020: Đeo trang sức nào để tăng lửa tình? - 4

Đối với cuộc tranh luận: Đeo ruby

Ngày sinh trong tháng 7 mang hòn đá của sự thịnh vượng, đam mê và tình yêu. Tăng cường năng lượng và tăng sức sống, ruby thúc đẩy lòng can đảm, giúp tập trung và mang lại cảm giác quyền lực và sự tự tin cho người đeo. Năng lượng từ hòn đá có lẽ đang cố gắng thúc đẩy ai đó đưa mối quan hệ của bạn lên một tầm cao mới.

Valentine 2020: Đeo trang sức nào để tăng lửa tình? - 5

Để sống sót qua Valentine nếu bạn đang vừa chia tay: Dùng đá garnet

Garnet là một tinh thể của niềm đam mê, thành công và biểu hiện của sự tự tin trong cuộc sống. Trong những tình huống dường như không có lối thoát, nó mang lại sự can đảm và hy vọng, vì vậy, nếu bạn đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn, garnet là đồng minh của bạn. Nó cũng giúp bạn từ bỏ những thứ không còn phục vụ bạn (người cũ) và mang vào cuộc sống của bạn những thứ cần thiết hơn, như các mối quan hệ tốt đẹp, an toàn hơn.

Valentine 2020: Đeo trang sức nào để tăng lửa tình? - 6

Để tặng cho một nửa của bạn: Ngọc lục bảo

Theo nghĩa đen được gọi là "Hòn đá của tình yêu" thành công, ngọc lục bảo mở ra và nuôi dưỡng trái tim. Năng lượng làm dịu của nó cung cấp sự chữa lành trên tất cả các cấp độ, mang lại sự tươi mới và sức sống cho tinh thần. 

Lục bảo là hòn đá của cảm hứng và sự kiên nhẫn vô hạn, nó thể hiện sự đoàn kết, lòng trắc ẩn và tình yêu vô điều kiện. Emerald thúc đẩy tình bạn và sự cân bằng giữa các đối tác, và đặc biệt được biết đến với việc khuếch đại niềm vui, sự hài lòng và lòng trung thành.

Valentine 2020: Đeo trang sức nào để tăng lửa tình? - 7

Nguồn: http://danviet.vn/dep/valentine-2020-deo-trang-suc-nao-de-tang-lua-tinh-1058838.html

Quà Valentine của hoa, á hậu Việt: Nhẫn kim cương, túi hiệu, hoa hồng

Người đẹp Linh Chi được tặng túi hiệu, Sang Lê từng được chồng tặng nhiều nữ trang giá trị.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Mặc đẹp cùng chuyên gia