Quà tình yêu của hoa, á hậu Việt: Nhẫn kim cương, túi hiệu, hoa hồng

Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 11:22 AM (GMT+7)

Người đẹp Linh Chi được tặng túi hiệu, Sang Lê từng được chồng tặng nhiều nữ trang giá trị.

Quà tình yêu của hoa, á hậu Việt: Nhẫn kim cương, túi hiệu, hoa hồng - 1

Ngày lễ tình nhân 14.2 năm nay rơi vào đúng đợt dịch viêm phổi hoành hành, vì thế nhiều cặp đôi quyết định ở nhà thay vì đi du lịch. Người đẹp Sang Lê và chồng đại gia cũng nằm trong số đó. Cô chia sẻ: "Vì đang dịch nên vợ chồng tôi hạn chế đến chỗ đông người nếu không thực sự cần thiết. Chúng tôi chỉ tổ chức ăn uống cùng đại gia đình nhà ngoại tại Phú Yên thôi. Miễn khoẻ mạnh là hạnh phúc rồi, kỳ valentine này chỉ thế thôi."

Quà tình yêu của hoa, á hậu Việt: Nhẫn kim cương, túi hiệu, hoa hồng - 2

Sang Lê chưa nghĩ ra món quà nào để tặng ông xã. Lý do là: "Quà cáp thì toàn chồng tặng cho tôi thôi chứ anh ấy chẳng cần gì ngoài tình yêu của vợ. Từ lúc yêu, hầu như năm nào anh ấy cũng tổ chức ở một địa điểm lãng mạn khác nhau. Năm thì tặng nhẫn kim cương, năm thì đồng hồ, năm thì tiền mặt cho vợ muốn mua gì thì mua."

Quà tình yêu của hoa, á hậu Việt: Nhẫn kim cương, túi hiệu, hoa hồng - 3

Tuy nhiên, người đẹp cũng tiết lộ, sau khi kết hôn cô là người quản lý hết tài chính nên chồng cô hiện tại không có quỹ đen. Cô không chắc rằng sau này sẽ được tặng quà "khủng" như trước.

Quà tình yêu của hoa, á hậu Việt: Nhẫn kim cương, túi hiệu, hoa hồng - 4

Trong khi đó, á hậu Linh Chi tiết lộ, cô được Lâm Vĩnh Hải tặng quà là túi hiệu Prada. "Năm nào tôi cũng được tặng đồ đắt tiền hết cả, là quà anh tặng nên món nào cũng thích vì đó là tấm lòng của anh", người đẹp nói thêm. Mặc dù vậy, vì dịch viêm phổi, cặp đôi không thể đi du lịch cùng nhau như dự kiến. 

Quà tình yêu của hoa, á hậu Việt: Nhẫn kim cương, túi hiệu, hoa hồng - 6

Linh Chi từng được Lâm Vĩnh Hải tặng rất nhiều quà giá trị như vòng đôi hơn trăm triệu, căn nhà 4,5 tỷ đồng, nhẫn kim cương đắt đỏ giá 35.000 đô-la (hơn 800 triệu đồng)...

Quà tình yêu của hoa, á hậu Việt: Nhẫn kim cương, túi hiệu, hoa hồng - 7

Vũ Ngọc Anh không có ý định gì đặc biệt trong dịp này. Cô cho rằng: "Quà Valentine nên là 2 người được nhận. Thường là phụ nữ ngày đó sẽ đc nhận hoa hồng, đàn ông là chocolate. Đúng món anh Cường Seven thích."

Nguồn: http://danviet.vn/dep/qua-valentine-cua-hoa-a-hau-viet-nhan-kim-cuong-tui-hieu-hoa-hong-1058104....

Á hậu Việt ”ở ẩn” bỗng nổi như cồn trên báo Trung vì lý do này

Người đẹp Nông Lưu Thảo xuất hiện trên báo Trung với hình ảnh xinh đẹp, mỹ miều.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Người đẹp