Scarlett Johansson eo thon "kiến càng"

Scarlett Johansson luôn tạo nên sự mới mẻ khi xuất hiện.

Scarlett Johansson pha trộn của hai dòng máu Đan Mạch và Ba Lan, là con út trong gia đình có 5 anh chị em, một chị gái, một anh trai và hai anh trai sinh ba với cô. Hai người anh trai sinh ba chỉ ra đời trước cô đúng 3 phút, Scarlett vẫn nói vui rằng đây là 3 phút quan trọng nhất cuộc đời cô. Thuở nhỏ nhận thấy khả năng diễn xuất của con gái xuất hiện từ rất sớm, cha mẹ đã cho cô theo học tại Viện Kịch nghệ Lee Strasberg dành cho thiếu nhi. Ngay đầu những năm 1990, cô xuất hiện trong vở Sophistry của sân khấu Broadway bên cạnh Ethan Hawke. Vai diễn điện ảnh đầu tiên của Scarlett năm lên 8 tuổi là nhân vật trong Late Night with Conan O’Brien (1993).

Có nhiều tạp chí danh tiếng đã chọn cô là “Best Newcomer“ và có tên trong danh sách “Người ăn mặc đẹp nhất năm“. Nhờ thành công từ phim ảnh, nhiều hãng thời trang đã tìm đến Scarlett để “nhờ“ cô quảng cáo sản phẩm của họ. Như Calvin Klein với nhãn hàng mới Eternity Moment hay đại diện cho hãng thời trang thu/đông 2004/2005 cho Louis Vuitton.

Với phong cách thời trang của người nổi tiếng luôn tạo nên sự mới mẻ khi xuất hiện cùng những bộ váy sexy khi cô xuất hiện trước công chúng làm tăng lên nét hấp dẫn của 3 vòng cân đối chuẩn.

Scarlett Johansson eo thon "kiến càng" - 1

Scarlett Johansson sở hữu vẻ đẹp pha trộn của hai dòng máu Đan Mạch và Ba Lan

Hãy cùng Scarlett Ingrid Johansson tập bài thể dục đơn giản để có vóc dáng như ý nhé!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ tập thể dục gồm: Tấm thảm để nằm.

Bước 2: Đứng thẳng người 2 tay đưa thẳng về phía trước, mông đưa dần ra sau từ từ ngồi xuống trên 2 chân, sau đó lấy đà bật nhảy thẳng lên cao, ngồi xuống và giữ nguyên tư thế tiếp tục bật nhảy.

Bước 3: Hai tay đưa về phía trước cúi người xuống sau đó nằm ngữa người lên thảm 2 chân đưa lên thẳng lên cao, từ từ co chân lại bật người ngồi thẳng dậy. Tiếp tục thực hiện như thế sau đó đứng thẳng người dậy.

Bước 4: Đứng thẳng 1 chân choãi sang 1 bên chân còn lại làm trụ đưa người về phía trước tay kia chạm sàn, sau đó nhảy đổi chân khác.

Bước 5: Cúi thấp người lại chân choãi sang 1 bên 2 tay đưa thẳng về phía trước, người đổ về phía trước sau đó đổi chân.

Bước 6: Sấp người lại lấy 2 tay và 2 chân làm trụ nhấc người lên, 2 chân dang rộng, thực hiện động tác bắt chéo 1 chân lên chân kia, hạ người thấp xuống mặt đất, lấy lực ở tay đẩy người lên, tiếp tục làm tương tự với chân khác. Dần dần cúi người xuống tay chạm mặt sàn chân choãi rộng đưa thẳng 1 tay lên cao và thay đổi tay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung