Nam sinh Trung Quốc ăn 70 lòng trắng trứng để nuôi cơ bắp cuồn cuộn

Thứ Năm, ngày 12/04/2018 00:20 AM (GMT+7)

Theo tiết lộ của Zhang Nu, anh đã phải áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt và tập luyện không biết mệt mỏi mới có được thân hình tượng đồng như hiện tại.

Nam sinh Trung Quốc ăn 70 lòng trắng trứng để nuôi cơ bắp cuồn cuộn - 1

Một sinh viên đại học 22 tuổi đến từ Hàng Châu đã chiến thắng cuộc thi thể hình của trường. Zhang Nu – Người giành được cúp thể hình của hạng mục chiều cao dưới 1m68. Anh có gương mặt rất điển trai và thân hình cường tráng, cuồn cuộn cơ bắp. Theo tiết lộ của Zhang Nu, anh đã phải áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt và tập luyện không biết mệt mỏi mới có được thân hình tượng đồng như hiện tại.

Nam sinh Trung Quốc ăn 70 lòng trắng trứng để nuôi cơ bắp cuồn cuộn - 2

Chàng sinh viên Zhang Nu

Một trong những tiết lộ gây sốc của Zhang Nu đó là mỗi ngày anh ăn tới 70 lòng trắng trứng gà. Chia sẻ của chàng sinh viên đại học khiến nhiều người sửng sốt. Nhiều người đặt dấu hỏi chấm về chế độ ăn quá sức tưởng tượng vì con số 70 lòng trắng trứng. Trước thắc mắc này, Zhang phản hồi rằng, một vận động viên thể hình chuyên nghiệp thì số lượng lòng trắng trứng tiêu thụ trong ngày đó không có gì là lạ.

Nam sinh Trung Quốc ăn 70 lòng trắng trứng để nuôi cơ bắp cuồn cuộn - 3

Hình thể tượng đồng của chàng sinh viên đại học

Lòng trắng trứng là nguồn cung cấp đạm dồi dào cho những người tập luyện thể thao. Trong 1 lòng trắng trứng có chứa khoảng 3.6 gram protein và 17 calories. Điều này có nghĩa là Zhang tiêu thụ 252 grams protein và 1190 calories a mỗi ngày từ lòng trắng trứng.

Nam sinh Trung Quốc ăn 70 lòng trắng trứng để nuôi cơ bắp cuồn cuộn - 4

Mỗi ngày anh ăn tới 70 lòng trắng trứng để nuôi cơ bắp

Tất nhiên, lòng trắng trứng không phải bí quyết duy nhất để anh chàng sinh viên đại học từ một người gầy gò trở thành soái ca cường tráng. Theo tiết lộ, anh bắt đầu tập luyện từ 2 năm trước và nhờ chế độ ăn tập nghiêm khắc, Zhang giảm chỉ số mỡ cơ thể xuống còn 5%.

Lòng trắng trứng và ức gà là thực phẩm không thể thiếu của nhiều người tập gym. Năm ngoái một nữ sinh 20 tuổi người Trung Quốc cũng giành được huy chương vàng cuộc thi Thể hình châu Á ở Ulaanbataar. Cô chia sẻ, để chuẩn bị cho cuộc thi, mỗi ngày cô ăn 10 chiếc lòng trắng trứng gà.

Nam sinh Trung Quốc ăn 70 lòng trắng trứng để nuôi cơ bắp cuồn cuộn - 5

Nữ sinh Trung Quốc ăn 10 chiếc lòng trắng trứng để có thân hình nổi múi đẹp

Khán giả ”đứng hình” vì thí sinh thể hình Thượng Hải quá sexy

Xuất hiện tại một triển lãm thể thao ở Thượng Hải, Trung Quốc, dàn người mẫu cơ bắp đã thu hút được sự chú ý...

Theo Tâm An (Dân Việt)

sự kiện Tập gym