
Vụ bé gái 3 tuổi tử vong do bị đóng 9 đinh vào đầu: "Mong ở thế giới bên kia, con sẽ không còn bị nỗi đau dày vò"
Sau gần 2 tháng bị nỗi đau thể xác dày vò, mặc dù các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) tận tình cứu chữa nhưng điều kỳ diệu đã không thể đến với bé gái 3 tuổi. Sự ra đi của bé không chỉ là nỗi mất mát quá lớn đối với gia đình, người thân mà còn khiến cho những người theo dõi sát tiến trình vụ việc cũng quặn thắt tim gan.

Bé gái 3 tuổi bị bắn đinh vào đầu tử vong, kẻ thủ ác đối diện án tử hình?
Như ANTĐ đã đưa tin, tối 12-3, bé N.A (3 tuổi), bệnh nhân nhập viện với 9 chiếc đinh trong não bộ đã qua đời tại Bệnh viện đa khoa Xanh – Pôn sau gần 2 tháng điều trị. Trước sự việc đau lòng này, dư luận đặt câu hỏi, liệu kẻ thủ ác có bị áp dụng mức hình phạt cao nhất là tử hình?

Khám nghiệm tử thi phát hiện 10 chiếc đinh ghim vào đầu bé gái 3 tuổi
Theo luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ bạo hành, sau khi khám nghiệm tử thi xác định trong đầu của bé có tất cả 10 chiếc đinh.

Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu khóc nức nở: “Tôi là người mẹ tồi”
Ngồi ngoài hành lang bệnh viện, mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu liên tục khóc nức nở, tự trách bản thân và người tình đã gây ra cái chết cho con gái.

Chờ đón thi thể cháu, ông nội bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu khóc nức nở
Người thân bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu đang túc trực tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn chờ nhận thi thể bé.
An ninh - Xã hội
Lạnh người trước nụ cười của nghi phạm vụ thảm án 3 người chết ở Đồng Nai
Thông tin ban đầu về lời khai của nghi phạm trong thảm án 3 người chết ở Đồng Nai mang tới cùng...
Cô gái chống trả quyết liệt khiến tên cướp bỏ chạy, nhảy sông tẩu thoát vẫn bị bắt
Do đang thiếu nợ nhiều người không có khả năng chi trả, nghi phạm nảy sinh ý định cướp tài sản...
Lời khai của bị can đâm người yêu tử vong trên vỉa hè ở TP HCM
Bị can Lê Đan Huy cùng nạn nhân sống chung với nhau nhiều năm nhưng gần đây có mâu thuẫn nên...
Khám xét 2 địa chỉ, Công an TP HCM bắt giam 2 người
Công an TP HCM bất ngờ kiểm tra 2 địa điểm tại phường Phú Thuận và phường Xóm Chiếu (TP HCM) đã...
Vụ thảm án ở Đồng Nai: Đôi giày dính đất đỏ "tố" Lê Sỹ Tùng
Với những chứng cứ thu thập được đã buộc Tùng phải thừa nhận việc sát hại 3 người ở xã Đak Nhau
Vụ thảm án ở Đồng Nai: Giải mã chiếc túi vải Lê Sỹ Tùng mang theo khi gây án
Nghi phạm Tùng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, che giấu hành vi tinh vi gây nhiều khó khăn cho công...
Cảnh giác 'thiên đường việc nhẹ lương cao' - Bài 2: Sự thật về các 'công ty quốc tế' bên kia biên...
Những thanh niên trở về từ các “công ty quốc tế” trá hình ở Campuchia kể lại hành trình sống...