Tính năng Review Bất động sản của Mogi có gì hot?

Thứ Ba, ngày 22/06/2021 08:16 AM (GMT+7)

Mogi.vn mới đây đã cho ra mắt tính năng Review Bất động sản với tham vọng hướng tới sự minh bạch hóa, hiệu quả hóa cho thị trường bất động sản.

Từ khi ra đời vào năm 2017, Mogi.vn không chỉ đơn thuần là cổng thông tin đăng tin mua bán các sản phẩm bất động sản, mà còn không ngừng phát triển thêm nhiều tính năng ưu việt để có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người có nhu cầu mua bán nhà đất.

Tính năng Review Bất động sản của Mogi có gì hot? - 1

Việc ra mắt tính năng Review Bất động sản của Mogi.vn sẽ mang đến cho người dùng những tài liệu phân tích chuyên sâu, đa góc độ về một dự án bất động sản… Tiềm năng trở thành nguồn tham khảo đáng tin cậy cho người dùng.

Với tính năng mới này, ngoài những thông tin tổng quan của dự án như: vị trí, diện tích, giá bán,… Mogi.vn còn đi sâu và khai thác chi tiết như, đánh giá ưu nhược điểm, phân tích tiềm năng và giá bán; hoặc người dùng có thể tham khảo, trao đổi ý kiến từ cộng đồng mạng thông qua chuyên mục "Thị trường nói gì?".

Đặc biệt, tất cả các thông tin trên được Mogi.vn tổng hợp và tạo thành bộ tài liệu phân tích và đánh giá được trình bày logic với hình ảnh chân thực, dữ liệu rõ ràng,… giúp người dùng có cơ sở định hướng và an tâm hơn khi ra quyết định mua hoặc thuê nhà.

Tính năng Review Bất động sản của Mogi có gì hot? - 2

Điển hình, tại mục Giới thiệu dự án, người dùng dễ dàng tiếp cận từ những hình ảnh nhà mẫu, hình ảnh thực tế tiến độ thi công được cập nhật theo quý, căn hộ thực tế, cho đến thông tin chi tiết về chủ đầu tư, vị trí thuận tiện, khó khăn ra sao, hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu,... đều được cung cấp đầy đủ chi tiết.

Ngoài ra, sau khi tham khảo thông tin rõ ràng, ngay trên tính năng này bạn còn có thể tìm thấy các căn hộ đang được rao bán hoặc cho thuê của dự án bạn đang quan tâm, mà không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thêm. Thể hiện rõ là một tính năng không chỉ tổng hợp, sàng lọc mà còn giúp người dùng tiếp cận nhanh chóng, đầy đủ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng ở mức tốt nhất có thể.

Bên cạnh tính năng "Review dự án", Mogi.vn còn từng được biết đến khi xây dựng và cho ra mắt thành công tính năng "Tham khảo giá nhà đất", đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Với những bước đệm "chậm mà chắc" cùng sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, Mogi.vn sẽ còn tiếp tục phát triển và cho ra đời những tính năng tiện ích hơn, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong việc minh bạch hóa thông tin bất động sản, giúp khách hàng an tâm hơn trong giao dịch.

Truy cập vào Mogi.vn ngay hôm nay để cập nhật mọi thông tin bất động sản mà bạn đang tìm kiếm.

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-nang-review-bat-dong-san-cua-mogi-co-gi-hot-50202122681638336.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung