Phú Yên đột phá ngoạn mục về du lịch nghỉ dưỡng

Thứ Hai, ngày 21/06/2021 20:00 PM (GMT+7)

Thị trường bất động sản Phú Yên đang đứng trước “thời điểm vàng” để trở thành khu vực đầu tư trọng điểm nhờ thiên nhiên xanh thẳm, hạ tầng đồng bộ và đặc biệt là sự xuất hiện của dự án nghỉ dưỡng quốc tế nghìn tỷ. 

Sức hút đầu tư từ thị trường mới

Theo chuyên gia nhận định, dịch Covid-19 đã tác động đến nhiều lĩnh vực kinh tế, trong đó có bất động sản. Tuy nhiên, bất động sản ven biển, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc có đặc tính phục hồi kinh doanh cao, đáp ứng nhiều lợi ích khác nhau như vừa ở, vừa nghỉ dưỡng, kinh doanh. Kết hợp với sự khan hiếm (do quỹ đất ven biển có hạn), đây vẫn là kênh “trú ẩn” dòng tiền có khả năng giữ giá và hút các nhà đầu tư.

Hiện nay, khách hàng đang có xu hướng chuyển dịch đầu tư sang các thị trường mới nổi với tiềm năng du lịch tốt cùng với sự bứt phá về hạ tầng giao thông. Phú Yên chính là thị trường mang “sức nóng” đó tính đến thời điểm hiện tại. Từ đầu năm 2018 đến nay, Phú Yên liên tục ghi nhận số lượng giao dịch các sản phẩm rất lớn.

Phú Yên đột phá ngoạn mục về du lịch nghỉ dưỡng - 1

Hạ tầng đồng bộ “thủy – không – bộ - sắt” tại Phú Yên

So với các thị trường đang dần bão hòa như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Yên có nhiều lợi thế hơn khi giá bất động sản còn ở mức thấp, trong khi hạ tầng được đầu tư đồng bộ không kém cũng như tiềm năng du lịch gần như tương đương.

Thị trường Phú Yên hiện đang nóng lên từng ngày trước thông tin Nhà nước đầu tư nâng cấp sân bay Tuy Hòa thành cảng hàng không quốc tế với số vốn lên tới 4,000 tỷ đồng. Các tuyến giao thông trọng điểm của Phú Yên được xem như “huyết mạch của nền kinh tế”, góp phần giúp khả năng kết nối liên kết vùng giữa Phú Yên và các địa phương lân cận được tốt hơn, tạo động lực cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, và rộng hơn là cả khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Điểm nhấn nghìn tỷ tại Phú Yên

Thời gian qua, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã đến Phú Yên để tìm hiểu đầu tư. Mới đây, giới đầu tư đang dành sự chú ý cho Apec Mandala Wyndham Phú Yên của chủ đầu tư Apec Group. Sở dĩ có sự quan tâm này là bởi, dự án tọa lạc ngay ngã tư rộng lớn trên đại lộ Hùng Vương – nơi được xem là “cửa ngõ giao thương” của Tuy Hòa.

Phú Yên đột phá ngoạn mục về du lịch nghỉ dưỡng - 2

Sở hữu diện tích khoảng 13,000 m2 với mô hình 2 phân khu căn hộ khách sạn và shophouse, Apec Mandala Wyndham Phú Yên có tổng vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Được biết, đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, đa dạng bao gồm: nhà hàng, skybar, bể bơi, gym, spa…

Hấp dẫn hơn, các căn hộ 5 sao được trang bị nội thất đầy đủ tại đây có mức giá chỉ từ 800 triệu đồng cùng các chính sách ưu đãi đặc biệt mùa Covid, hứa hẹn đem lại tiềm năng sinh lời lớn, tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư.

Dù có khá nhiều tập đoàn lớn đến Phú Yên tìm hiểu, tuy nhiên đến nay thị trường này vẫn chưa có nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, đúng với tiềm năng vốn có. Do đó, những thông tin về siêu dự án của Apec Group vẫn đang được các nhà đầu tư dõi theo từng ngày.

Thông tin dự án:

Vị trí: Đại lộ Hùng Vương – Tuy Hòa – Phú Yên

Diện tích: 13.000m2

Loại hình sản phẩm: Condotel và Shop Center

Website: https://apecgroup.net/du-an/apec-mandala-wyndham-phu-yen.html

Nguồn: http://danviet.vn/phu-yen-dot-pha-ngoan-muc-ve-du-lich-nghi-duong-50202121619562748.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung