Dự án nghìn tỷ của Apec Group tạo “sóng” đầu tư tại Phú Yên

Căn hộ có tọa độ “vàng”, tiềm năng tăng giá cao cùng “bảo chứng” từ đối tác hàng đầu là yếu tố làm nên sức hấp dẫn đặc biệt của Apec Mandala Wyndham Phú Yên.

Tiềm năng đầu tư tại Phú Yên

Ghi nhận của giới đầu tư cho thấy, trong vòng 1 năm trở lại đây, Phú Yên đã có sự thay đổi đáng kể về phát triển BĐS nói chung và BĐS nghỉ dưỡng nói riêng – nhờ xu hướng dịch chuyển của thị trường, tăng trưởng cao về du lịch, sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng.

Một số chuyên gia nhận định: Tuy đi sau trong lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng, Tuy Hòa - Phú Yên hiện đang có những yếu tố thuận lợi và nhiều tiềm năng để bứt phá trong tương lai. Đây là thời điểm và cơ hội lý tưởng cho các nhà đầu tư muốn “đón sóng” bởi chi phí đầu tư tại thị trường mới nổi này thấp hơn đáng kể so với các thị trường đã phát triển như Đà Nẵng, Nha Trang.

Ngoài ra, Phú Yên có nhiều cơ hội để phát triển những dòng sản phẩm độc đáo, đầu tư bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của khách du lịch hiện nay. Trong khi đó, các thị trường đi trước không còn có hoặc có ít cơ hội để thay đổi sau giai đoạn phát triển nóng trước đây.

Dự án nghìn tỷ của Apec Group tạo “sóng” đầu tư tại Phú Yên - 1

Tổ hợp nghỉ dưỡng – thương mại Apec Mandala trong “tầm ngắm” của nhà đầu tư 

Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh Phú Yên cũng đang có nhiều chính sách tập trung phát triển phân khúc BĐS nghỉ dưỡng như shophouse hay condotel biển, ưu tiên những nhà đầu tư có kinh nghiệm, có tiềm lực tài chính…

Vì vậy, khi vừa nghe thông tin về một chủ đầu tư phát triển loại hình này thì những thông tin liên quan về dự án cũng được các nhà đầu tư “truy lùng”.

Dự án nghìn tỷ của Tập đoàn Apec gây chú ý

Theo các chuyên gia đánh giá, ở thời điểm khi giá nhà Phú Yên còn rẻ và hạ tầng đang hoàn thiện, condotel và shophouse ven biển Apec Mandala Wyndham Phú Yên là kênh đầu tư sinh lời và là lựa chọn hàng đầu so với các loại hình khác.

Về vị trí, Apec Mandala Wyndham Phú Yên sở hữu tọa độ “vàng” trên trục đường huyết mạch của thành phố biển Tuy Hòa. Hiện có rất ít dự án 5 sao được đặt tại đại lộ Hùng Vương, trong khi đó Apec Mandala Wyndham Phú Yên có đến 4 mặt tiền, mặt chính là Đại lộ Hùng Vương, ba mặt tiếp giáp các trục đường lớn của thành phố Tuy Hòa là: Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Huyên và Apec shophouse.

Dự án nghìn tỷ của Apec Group tạo “sóng” đầu tư tại Phú Yên - 2

Tọa độ “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” của Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Điểm cộng thứ hai đến từ chất lượng quản lý vận hành 5 sao. Có thể nói Apec Mandala Wyndham Phú Yên đang là dự án được quản lý bài bản khi hợp tác với Wyndham Hotel Group – đơn vị vận hành nổi tiếng thế giới. Đây cũng là “bảo chứng” chắc chắn về công suất phòng cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Hấp dẫn hơn, chủ đầu tư Apec Group đang áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi “có 1 không 2” trong mùa dịch. Chỉ với 800 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ hướng biển được trang bị đầy đủ nội thất 5 sao cùng tiến độ thanh toán lãi suất 0%, chuỗi 14 ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn Mandala toàn quốc cùng cơ hội chiết khấu lên đến 5%.

“Đầu tư thật, giá trị thật” là những gì khách hàng sẽ nhận được khi đầu tư sản phẩm từ dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên. Dự án đã tái định nghĩa về bất động sản nghỉ dưỡng, hiện thực hóa giấc mơ đầu tư với chi phí vô cùng hợp lý.

Dự án đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao vào quý IV/ 2021. Tương lai dự án sẽ trở thành nơi sinh lời bậc nhất cho các nhà đầu tư và chiếm lĩnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên.

Thông tin dự án:

Vị trí: Đại lộ Hùng Vương – Tuy Hòa – Phú Yên

Diện tích: 13.000m2

Loại hình sản phẩm: Condotel và Shop Center

Website: https://apecgroup.net/du-an/apec-mandala-wyndham-phu-yen.html

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung