Đạt Phước hỗ trợ tài chính cho người tạo lập chốn an cư

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 12:20 PM (GMT+7)

BIDV cung cấp gói vay cho khách sở hữu căn hộ The Rivana chính là bảo chứng cho sự uy tín của đơn vị chủ đầu tư Đạt Phước và dự án trên thị trường.

Hỗ trợ lãi vay và lùi thời gian trả nợ vay

Bằng tâm huyết phát triển dự án khu căn hộ The Rivana là nơi an cư lý tưởng tại Thuận An và đem đến nhiều cơ hội cho những ai đang có nhu cầu tạo lập nhà ở, Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước ngoài tính toán mức giá hợp lý còn thiết lập các chính sách hỗ trợ khách hàng.

Để tạo điều kiện cho phần đông người dân sớm thực hiện được ước mơ sở hữu được chốn an cư, Đạt Phước đã hợp tác cùng ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) xây dựng chính sách về tài chính hỗ trợ khách sở hữu căn hộ.

Với sự hỗ trợ cung cấp gói vay tài chính của BIDV, Đạt Phước đã đưa ra chính sách hỗ trợ cho khách sở hữu căn hộ The Rivana được ân hạn nợ gốc và lãi vay kéo dài trong 18 tháng.

Đạt Phước hỗ trợ tài chính cho người tạo lập chốn an cư - 1

Lãnh đạo Đạt Phước và BIDV đã thực hiện nghi thức ký kết hợp tác tài trợ gói tài chính cho khách sở hữu căn hộ The Rivana

Với chính sách hỗ trợ của BIDV cho vay đến 70% giá trị căn hộ cùng với chế độ hỗ trợ lãi vay và kéo giãn thời gian trả nợ đến 18 tháng từ phía chủ đầu tư, những ai đã chuẩn bị sẵn nguồn tài chính 500 triệu đồng là hoàn toàn có thể dùng phương án vay ngân hàng để sở hữu căn hộ.

Sau khi được BIDV hỗ trợ khoản vay, người sở hữu căn hộ The Rivana hoàn toàn an tâm tích lũy tài chính chuẩn bị cho giai đoạn thanh toán nợ vay với ngân hàng sau khi nhận nhà.

Có thể nói, chính sách tài chính này đem đến cơ hội tốt cho những ai đang tìm kiếm nơi an cư dài lâu, đại diện Đạt Phước đã chia sẻ như vậy.

The Rivana nơi an cư lý tưởng

So với các dự án trong khu vực, The Rivana được đánh giá đang sở hữu hàng loạt yếu tố về ưu thế. Đó là, sở hữu vị trí “tam cận” khi liền kề Tp.HCM, 3 mặt view sông Sài Gòn, ngay mặt tiền đường lộ lớn – Đại lộ Bình Dương thuộc phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An.

Vị trí này khiến cho The Rivana được thị trường chú ý. Sức hút của dự án đã được khẳng định khi có hơn 1.000 khách hàng đến tham dự chương trình lễ giới thiệu dự án đã diễn ra sáng ngày 24/1 vừa qua.

Đạt Phước hỗ trợ tài chính cho người tạo lập chốn an cư - 2

Khách hàng tìm hiểu dự án The Rivana ở lễ giới thiệu dự án ngày 24/1/2021

Khu căn hộ cao cấp The Rivana được Đạt Phước đầu tư và phát triển trên khuôn viên rộng 11.882 m2 gồm 3 khối căn hộ cao 28 tầng cùng hệ thống 34 tiện ích nội khu phong phú. Khi hoàn thành, The Rivana đem đến cho thị trường khu vực Thuận An ngay cửa ngõ với Tp.HCM một không gian sống xanh, tiện nghi, chất lượng cao với 1.022 căn hộ gồm các loại căn hộ: căn 1 phòng ngủ diện tích từ 50-53m2; căn 2 phòng ngủ từ 70-72m2 và căn 3 phòng ngủ từ 97-99m2, và 16 shophouse. Các căn hộ được bàn giao đi kèm các vật tư của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Kohler, Malloca, Siemens,….

Cũng với mục tiêu đem đến cho thị trường khu căn hộ hiện đại, tiện nghi gần gữi với không gian thiên nhiên, theo xu hướng chọn nhà ở của người trẻ hiện nay, đơn vị chủ đầu tư The Rivana – Công ty Đạt Phước rất chú trọng yếu tố kiến tạo không gian sống. Điều này đã lý giải cho vì sao dự án có đến 75% căn hộ view sông, 25% căn hộ còn lại view đại lộ Bình Dương.

Đạt Phước hỗ trợ tài chính cho người tạo lập chốn an cư - 3

100% căn hộ The Rivana có ban công và sân phơi riêng biệt

Tiếp đó, Đạt Phước còn đầu tư chuỗi 34 tiện ích cao cấp như: Đảo vọng cảnh, khu trưng bày nghệ thuật, hồ bơi, thác nước, cầu ánh sáng, pool bar, phòng Gym, khu thể thao trong nhà, khu trò chơi ngoài trời, sân chơi nước cho trẻ em, công viên, shophoue… nhằm đem đến sự tiện nghi nhất cho cư dân của mình.

Hiện tại, The Rivana được xem là có giá cạnh tranh trên thị trường khu vực. Cùng với vị trí đắt giá, chính sách hỗ trợ khách hàng hấp dẫn, The Rivana trở thành điểm sáng cho người ở thực và đầu tư trên thị trường nhà ở trong những ngày cập tết Tân Sửu 2021 này.

Tìm hiểu thông tin về dự án tại: https://therivana.com

Nguồn: http://danviet.vn/dat-phuoc-ho-tro-tai-chinh-cho-nguoi-tao-lap-chon-an-cu-50202127112163784.htm

(Dân Việt).