Sốc khi biết chồng sắp cưới có con riêng

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Sắp làm đám cưới, tôi mới phát hiện ra anh đã từng yêu và có con với người phụ nữ khác

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa chúng tôi làm đám cưới nhưng mới đây tôi phát hiện chồng sắp cưới của tôi trước đây đã từng yêu và có con riêng với một người phụ nữ khác.

Tuy họ không cưới hỏi nhưng đứa con vẫn mang họ của anh. Năm nay cháu đã 6 tuổi. Tôi rất đau khổ khi biết được điều này, nhất là khi việc tôi khám phá bí mật này là hoàn toàn tình cờ chứ không phải do anh kể cho tôi nghe. Tôi muốn hủy bỏ hôn sự nhưng anh năn nỉ, thề thốt rằng đó chẳng qua chỉ là tai nạn. Nếu thật sự là tai nạn, sao anh không chủ động nói với tôi? Hiện giờ hình như họ vẫn qua lại với nhau…

Thúy Hiền (Đồng Nai)


Sốc khi biết chồng sắp cưới có con riêng - 1

Nếu thật sự đó là tai nạn thì tại sao anh lại không nói với tôi? (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến!

Đúng là không ai có thể bình tâm trước phát hiện có thể gọi là “kinh thiên động địa” như vậy. Chồng tương lai của bạn đáng trách ở chỗ vẫn tới lui với người phụ nữ ấy và cố tình không cho bạn biết chuyện đã lỡ xảy ra trong quá khứ. Nếu chỉ là tai nạn và nếu thực sự yêu bạn, muốn gắn bó cuộc đời với bạn thì lẽ ra anh ấy phải kể cho bạn biết và đưa ra giải pháp cho tương lai trước khi các bạn làm đám cưới chứ không nên giấu giếm như vậy. Tuy nhiên, cũng có thể anh ấy có điều khó nói và sợ bạn không chấp nhận nên cố ý chờ cho “gạo nấu thành cơm” rồi mới thổ lộ.

Việc của bạn bây giờ không phải là hủy bỏ lễ cưới mà là hãy xác định lại tình cảm và sự tin cậy của mình dành cho chồng tương lai. Nếu bạn yêu anh ấy và có thể tha thứ thì hãy mạnh dạn cùng anh ấy đến gặp người phụ nữ kia nói rõ mọi chuyện. Anh ấy vẫn có nghĩa vụ phải nuôi con nhưng tình cảm với người phụ nữ kia thì phải dứt khoát. Nếu anh ấy không đồng ý và không phân định rạch ròi tình cảm dành cho hai người phụ nữ thì hôn sự của các bạn nên dừng lại.

Chuyên gia tư vấn _Nguyễn Thu Mai

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Người lao động
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN