Những cử chỉ yêu thương ẩn chứa mối nguy hại mà đàn ông khéo léo mấy cũng vẫn để lộ sơ hở

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Nếu không tỉnh táo, bạn chẳng thể nào nhận ra điều ẩn sau những hành động lợi dụng tình cảm ấy.

Những cử chỉ ngọt ngào của các chàng không phải lúc nào cũng chứng minh anh ấy dành nhiều tình cảm cho bạn. Không ít trường hợp, các cô nàng vẫn cứ bị lầm tưởng trước những hành động đậm chất ga lăng. Và rồi lại phải thất vọng trước sự thật rằng chàng đang lợi dụng tình cảm của mình. 

Dưới đây là một vài dấu hiệu bạn cần thuộc lòng trước khi chấp nhận lời yêu và tiến tới một mối quan hệ lâu dài:

Anh ấy nhắn tin với bạn thường xuyên

Lẽ đương nhiên, khi dành nhiều tình cảm cho ai đó, chúng ta thường muốn gặp gỡ và trò chuyện với người ấy nhiều hơn. Tuy vậy, thường xuyên trò chuyện với bạn, kể cả khi anh ấy tụ tập cùng nhóm bạn chưa chắc là biểu hiện anh ấy luôn nhớ về bạn. Rất có thể anh ta đang cảm thấy nhàm chán với những câu chuyện từ nhóm bạn, hay đơn giản là đợi ai đó và nhắn tin cho bạn trong lúc chờ đợi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh ấy luôn nói yêu bạn để xoa dịu mọi lỗi lầm

“Dù vậy nhưng anh yêu em rất nhiều” là câu nói có thể nhanh chóng khiến các cô gái mềm lòng và tha thứ cho lỗi lầm của đối tác. Tuy vậy, tình cảm cần hành động để chứng minh thay vì những lời nói sáo rỗng đó. Nếu chàng thường xuyên sử dụng lời lẽ ngọt ngào để đánh lạc hướng bạn khỏi sai lầm của anh ấy, hãy tự mình đánh giá lại mối quan hệ đang sở hữu bởi rất có thể nó không hoàn hảo như những gì bạn vẫn tưởng.

“Anh không thể sống thiếu em”

Nghe có vẻ lãng mạn nhưng câu nói này mang đến nhiều áp lực hơn sự ngọt ngào nếu bị lạm dụng. Điều này sẽ trở nên tồi tệ hơn khi câu nói này được mang ra để ép buộc bạn thay đổi suy nghĩ hay làm những điều không thích.

“Em là cả thế giới với anh”

Giống như ở trên, dù ngọt ngào nhưng câu nói không hẳn mang chiều hướng tích cực. Một mối quan hệ lành mạnh và bền vững cần dựa trên sự thoải mái và tự nguyện, không áp lực và gò bó. Nếu chàng thường xuyên nhắc đi nhắc lại điều này, anh ấy mong muốn mối quan hệ của cả hai là duy nhất. Tuy vậy, bạn chẳng thể sống nếu thiếu đi những người thân, gia đình hay bạn bè và các mối quan hệ xã hội khác. Nên nhớ rằng một mối quan hệ lành mạnh phải thúc đẩy và giúp các mối quan hệ khác phát triển chứ không phải lợi dụng tình cảm để cắt đứt và thu hẹp tất cả những mối quan hệ của bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh ấy tặng những món quà mà bạn bất ngờ

Những món quà bất ngờ luôn là điều thú vị và tuyệt vời trong tình yêu. Tuy vậy, khi những món đồ như quần áo, nội thất hay vật dụng cá nhân của bạn đều bị thay thế bởi những món đồ anh ấy thích, đó không hẳn là sự thú vị. Anh ấy chỉ đang cố tình cách biến bạn trở thành một người khác mà vốn dĩ không phải chính bạn mà thôi.

Anh ấy “lo” cho bạn

Những tràng tin nhắn dài dằng dặc trước khi bạn ra ngoài cùng gia đình hay tụ tập cùng nhóm bạn cho thấy anh ấy quan tâm đến bạn. Thế nhưng khi lần nào chàng cũng làm vậy, mọi chuyện có vẻ không còn đơn giản. Một mối quan hệ cần sự tin tưởng từ cả hai phía và chẳng ai có thể cảm thấy hạnh phúc khi luôn phải sống trong lo lắng và nghi ngờ. Do vậy, nếu cứ nửa tiếng anh ấy lại gọi điện cho bạn, đừng ngại ngần trò chuyện một cách thẳng thắn với anh ấy suy nghĩ của bạn.

Anh ấy muốn xây dựng một tổ ấm hạnh phúc

Đây là đích đến của bất cứ cặp đôi nào yêu nhau. Tuy vậy, nếu tổ ấm ấy bắt đầu với việc bạn nghỉ việc và trở thành bà nội trợ chăm sóc con cái và quẩn quanh tại nhà thì hãy xem xét kỹ mọi việc. Cách ly với thế giới bên ngoài và kiểm soát toàn bộ cuộc sống của bạn chưa chắc đã là biểu hiện của tình cảm. Rất có thể anh ấy chỉ muốn bó buộc bạn với thế giới có mình anh ta mà thôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh ấy dành nhiều lời khen cho bạn

Những lời khen sẽ khiến bạn hạnh phúc và thấy ngọt ngào với mối quan hệ mình đang sở hữu. Tuy nhiên, khi những lời này được nói ra quá nhiều để ngụy trang cho những mục đích khác, như thuyết phục bạn một vấn đề gì đó, chắc chắn anh chàng của bạn không hề thực lòng mà chỉ đang lợi dụng tình cảm của bạn.

Anh ấy thiếu kiềm chế trước những sai lầm của bạn

Dù rằng không phải ai cũng có thể kiềm chế cơn nóng giận một cách dễ dàng nhưng việc sử dụng những lời nói nặng nề trách móc khi bạn hủy hẹn hay đưa ra một quyết định sai lầm không phải dấu hiệu cho sự yêu thương quá nhiều. Nếu thực sự dành nhiều tình cảm, chàng sẽ tỏ ra bao dung và rộng lượng hơn trước những sai lầm nhỏ của bạn.

Anh ấy thay bạn quyết định mọi chuyện

Sẽ rất ngọt ngào khi chàng giúp bạn giải quyết mọi rắc rối hay xử lý những vấn đề bạn còn đang do dự. Tuy vậy, thay bạn quyết định mọi chuyện như lựa chọn công việc, những món vật dụng cá nhân hay các mối quan hệ không phải là dấu hiệu tích cực cho thấy anh chàng thực sự quan tâm tới bạn. Bạn hoàn toàn có chính kiến và quan điểm riêng nên việc thay bạn tự quyết định mọi thứ là điều khó có thể chấp nhận. Rất có thể đây là dấu hiệu chứng tỏ chàng là người thích kiểm soát và trong tương lai sẽ tìm mọi cách để buộc bạn nghe theo ý anh ấy.

Sa ngã tình một đêm vì vợ lãnh cảm, đến khi cô ấy nóng bỏng trở lại thì tôi ”khóc nghẹn”

Trong người sẵn hơi men, lại ôm chặt thân hình nóng bỏng của Ngân để nhảy nhót khiến tôi không kiềm chế được rồi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TH ([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN