Nhờ thỏi nam châm, cô vợ điếng người khi phát hiện của hồi môn là vàng giả

Thứ Sáu, ngày 19/02/2021 00:10 AM (GMT+7)

Một sự cố nhỏ khiến cô nhận ra sợi dây chuyền mẹ chồng tặng làm của hồi môn là đồ giả, cô không biết phải xử lý chuyện này như thế nào.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Theo phong tục của người Trung Quốc, khi kết hôn người đàn ông sẽ tặng cho vợ mình một số tiền nhất định, đồng thời mẹ chồng cũng sẽ mua một số nhẫn vàng hoặc dây chuyền làm của hồi môn cho con dâu. Những phong tục này tạo nền tảng vững chắc cho cuộc hôn nhân và cũng là biểu hiện của phép lịch sự.

Một cô gái giấu tên 28 tuổi ở Trung Quốc đã kết hôn được 4 năm, có một đứa con trai 3 tuổi. Cô và chồng là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ khi còn học đại học. Sau một thời gian dài yêu nhau, cả 2 cuối cùng cũng quyết định kết hôn.

Trên thực tế, hoàn cảnh gia đình chồng rất nghèo, nhưng cô vì tình yêu mà bất chấp lấy anh. Cô tin rằng, sau khi kết hôn, 2 vợ chồng sẽ cùng nhau cố gắng, kiếm thật nhiều tiền.

Sau vài năm kết hôn, chồng cô nhờ vào nỗ lực không ngừng của bản thân, cuối cùng cũng thăng chức quản lý, thu nhập tăng đáng kể, có thể mua được nhà ở thành phố, sống rất hạnh phúc.

Nhờ thỏi nam châm, cô vợ điếng người khi phát hiện của hồi môn là vàng giả - 1

Vào một ngày nọ, trong khi dọn dẹp nhà cửa, cô mở hộp trang sức và nhìn thấy chiếc vòng đeo tay cùng dây chuyền vàng mà mẹ chồng đã tặng lúc cưới. Nhớ lại hoàn cảnh gia đình chồng rất nghèo lúc đó, nhưng mẹ chồng vẫn cố gắng tặng cho con dâu sợi dây chuyền vàng quý giá như vậy, cô cảm thấy xúc động vô cùng.

Nhờ thỏi nam châm, cô vợ điếng người khi phát hiện của hồi môn là vàng giả - 2

Trong khi lúi húi dọn dẹp, cô đụng phải cục nam châm trong đồ chơi của con trai, sau đó đặt sang một bên gần sợi dây chuyền vàng. Bất ngờ thay, sợi dây chuyền bị cục nam châm hút chặt.

Điều này khiến cô choáng váng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sợi dây chuyền này là giả? Hoá ra nó bằng sắt mạ vàng. Cô bối rối không biết xử lý như thế nào, nên kể cho chồng nghe hay chất vấn mẹ chồng bây giờ.

Nguồn: http://danviet.vn/nho-thoi-nam-cham-co-vo-dieng-nguoi-khi-phat-hien-cua-hoi-mon-la-vang-gia-5020...

Vợ phơi chăn bông phát hiện quỹ đen trăm triệu của chồng

Một người chồng ở Trung Quốc nghĩ mình thông minh khi giấu quỹ đen trong chăn bông, nhưng không ngờ vẫn bị phát hiện.

Theo Phan Hằng - 163 (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021