Mẹ chồng cần tiền để phẫu thuật, cô phát hiện ra sự thật và ly hôn dứt khoát

Chủ Nhật, ngày 14/02/2021 08:00 AM (GMT+7)

Thật khó có thể tha thứ cho người chồng lừa dối vợ suốt 3 năm, khi phát hiện ra sự thật thì cầu xin sự tha thứ.

Mẹ chồng cần tiền để phẫu thuật, cô phát hiện ra sự thật và ly hôn dứt khoát - 1

Trên đời này, khó đoán nhất chính là lòng người. (Ảnh minh họa)

Trên đời này, khó đoán nhất chính là lòng người. Người đáng tin cậy nhất với bạn bây giờ nhưng có thể phản bội vào một ngày nào đó. Người bên cạnh mà bạn yêu thương vẫn có thể rời xa bạn bất kỳ lúc nào.

Vậy nên, trong chuyện tình cảm, dù yêu nhau đến mấy nhưng nếu nhận thấy có những sự việc không thể chấp nhận, hãy buông bỏ.

Sau khi cô và anh kết hôn, cô hy vọng rằng sẽ đưa thẻ lương để mình giữ. Cô biết chồng là người tiêu tiền rất phung phí. Vậy nên, nếu giữ thẻ lương, cô có thể tiết kiệm một ít tiền cho gia đình.

Khi nói ra điều này, chồng cô cho rằng, tiền của anh phải để anh giữ, để vợ giữ là điều rất xấu hổ. Vì chồng không muốn nên cô cũng không cưỡng ép được. Mỗi lần cô dặn anh đừng có tiêu tiền bừa bãi, anh gật đầu bảo biết rồi.

Kể từ đó, cô rất tin tưởng chồng mình. Vì anh đã nghiêm túc và lặp đi lặp lại lời hứa sẽ cố gắng vì gia đình. Ban đầu, cô còn nhìn vào hóa đơn tiêu dùng hằng tháng của chồng, nhưng sau đó cô không xem nữa.

Sau 4 năm kết hôn, có được đứa con 2 tuổi, mức lương của anh cũng tăng lên gần gấp đôi. Nếu như vậy, anh đã có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể hằng tháng. Cô nghĩ, nếu cứ tiếp tục như vậy, cuộc sống gia đình sẽ ngày càng tốt hơn, tuy không thể giàu có xa hoa nhưng yên ổn qua ngày như thế cũng đủ mãn nguyện.

Thế nhưng, cuộc sống đâu ai biết được chữ ngờ, những biến cố và khó khăn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đó là lúc mà mẹ chồng bị đau ruột thừa cần mổ gấp. Sự việc xảy ra bất ngờ, cô và anh tức tốc đến bệnh viện. Cô nói anh chăm sóc mẹ để mình ra thanh toán viện phí. Vì đi gấp nên cô không mang theo ví nên đã nói chồng đưa thẻ lương để mình rút tiền.

Lúc này, cô nhận ra trong thẻ chỉ có tiền lương của tháng trước đó. Cô thấy lạ nên hỏi chồng thì anh đáp: “Anh lấy tiền đầu tư nhưng chưa nói với em”.

Cô cảm thấy mọi chuyện không đơn giản như những gì chồng nói. Sau khi bí mật điều tra, cô phát hiện trong 3 năm qua chồng mình vẫn lén lút liên lạc với bạn gái cũ. Ban đầu, chồng cô chỉ nói chuyện bình thường nhưng sau đó bạn gái cũ ly hôn nên số lần tìm đến anh ngày càng nhiều.

Bạn gái cũ than thở cuộc sống rất khó khăn sau khi ly hôn. Từ lúc này, anh bắt đầu giúp đỡ cô ta về tài chính, sau đó mối quan hệ ngày càng trở nên bất bình thường. Về sau, anh hoàn toàn ngoại tình, hằng tháng chu cấp cho bạn gái cũ một khoản tiền kha khá.

Cô vẫn không tin những điều này có thể xảy ra vì không thể hiểu nổi đằng sau một người chồng, người cha đàng hoàng mỗi ngày lại xấu xa đến vậy.

Không thể tha thứ được cho sự lừa dối trắng trợn của chồng. Cô cảm thấy ghê tởm khi nghĩ chồng mình bên cạnh người phụ nữ khác. Cô chủ động viết đơn ly hôn.

Lúc đầu, cô và anh kết hôn cũng vì bạn gái cũ của anh đã kết hôn. Mặc dù biết rằng, chồng từng rất yêu bạn gái cũ, nhưng cô hy vọng mọi chuyện sẽ chấm dứt khi 2 người có 2 gia đình riêng nhưng không ngờ số phận lại trớ trêu như vậy.

Anh nói: “Con còn nhỏ như vậy, em có chắc muốn ly hôn không? Lần này anh nhất định đoạn tuyệt với cô ấy. Xin em hãy tin tưởng anh lần cuối, anh muốn gia đình mình hạnh phúc như trước đây”.

Cô đáp: “Đã muộn rồi. Cuộc hôn nhân này nên chấm dứt. Không cần miễn cưỡng sống không hạnh phúc vì con cái, em cần phải vì bản thân mình nữa”.

Ai cũng có quyền lựa chọn kết hôn hay ly hôn, vì đó là cuộc hôn nhân và cuộc sống của mình. Sống trong một cuộc hôn nhân đau khổ, tốt hơn hết bạn nên cho bản thân nghỉ ngơi và bắt đầu lại cuộc sống mới. Nếu bạn cảm thấy mình vẫn còn niềm tin vào hôn nhân, hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa và đừng lo lắng về việc ly hôn.

Nguồn: http://danviet.vn/me-chong-can-tien-de-phau-thuat-co-phat-hien-ra-su-that-va-ly-hon-dut-khoat-50...

Bị chồng ngoại tình và ly hôn, tôi trả thù suốt 2 năm và bừng tỉnh trước câu nói của mẹ

Sau khi tự hành hạ bản thân, hả hê đã chọc tức được chồng cũ, tôi mới bừng tỉnh sau câu nói của mẹ mình.

Theo Phan Hằng - QQ (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung