Vợ phơi chăn bông phát hiện quỹ đen trăm triệu của chồng

Thứ Năm, ngày 18/02/2021 09:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người chồng ở Trung Quốc nghĩ mình thông minh khi giấu quỹ đen trong chăn bông, nhưng không ngờ vẫn bị phát hiện.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Từ trước tới nay, các ông chồng vốn luôn tìm mọi cách để có thể giấu vợ lập quỹ đen, từ đào hầm trong nhà, giấu dưới nền gạch hay giá sách, không có gì mà đàn ông chưa thử nhưng kết quả đều bị phát hiện. Tuy vậy, anh chồng trong câu chuyện dưới đây còn xui xẻo hơn nhiều bởi, quỹ đen của anh ngoài việc bị vợ phát hiện, còn rơi luôn sang nhà hàng xóm.

Vợ phơi chăn bông phát hiện quỹ đen trăm triệu của chồng - 1

Ảnh minh họa

Cách đây ít lâu, một người phụ nữ ở tỉnh An Huy (Trung Quốc) đã chia sẻ câu chuyện về việc phát hiện quỹ đen của chồng một cách vô cùng tình cờ. Vào một ngày thứ bảy đẹp trời, người vợ quyết định dọn dẹp nhà cửa rồi đem chăn và ga giường đi giặt. Khi đem chăn bông ra ngoài ban công để phơi khô, cô tá hỏa khi phát hiện có rất nhiều tiền rơi ra từ tấm chăn, tất cả đều rơi xuống ban công tầng dưới nhà hàng xóm.

Những người hàng xóm ở tầng dưới vô cùng bất ngờ nên đã ra kiểm tra, và họ được chứng kiến một cơn mưa tiền đúng nghĩa đen. Ngước lên trên, họ hỏi cô vợ chuyện gì đã xảy ra, người vợ dù xấu hổ nhưng vẫn trả lời rằng sẽ xuống lấy lại. Thực sự, cô cảm thấy vô cùng khó giải quyết, không biết nên xuống nhặt tiền luôn hay đứng tại ban công rồi gọi cảnh sát, ngăn hàng xóm trộm mất tiền.

Cuối cùng, cô gái đã không gọi cảnh sát, cô và những người hàng xóm đã cùng nhau thu gom lại chỗ tiền, tổng cộng là 30.000 tệ (106 triệu đồng). Khi chồng về nhà, anh này khai nhận rằng đó là số tiền thưởng Tết, anh ta giấu đi để tiết kiệm mua nhà riêng, nhưng không ngờ quỹ đen lại bị phát hiện.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện của người vợ đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều hào hứng góp ý và chia sẻ các tình huống tương tự của bản thân.

"Chồng bạn chắc hẳn nghĩ mình thông minh lắm khi giấu tiền vào chăn bông"; "Chắc anh ta đang khóc trong lòng"; "May mà nó chỉ rơi ở nhà hàng xóm, không là mất hết rồi"; "Nhà tôi cũng có chuyện tương tự, nhưng là bố tôi phát hiện ra quỹ đen của mẹ" - cư dân mạng bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-phoi-chan-bong-phat-hien-quy-den-tram-trieu-cua-chong-5020211829124294.htm

Chỉ bằng 1 nghìn đồng, vợ đã điều tra được chồng có quỹ đen 17 triệu

Chỉ bằng một chiêu thức nhỏ, quy đen giấu kĩ của chồng đã rơi vào tay vợ.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung