Vợ thường xuyên về nhà tắm mới đi làm, chồng theo dõi phát hiện sự thật sững sờ

Thứ Sáu, ngày 05/02/2021 09:00 AM (GMT+7)

Chồng cô rất bất ngờ khi thấy vợ mình thường xuyên về nhà tắm rửa rồi lại tới công ty làm việc.

Vợ thường xuyên về nhà tắm mới đi làm, chồng theo dõi phát hiện sự thật sững sờ - 1

Vợ thường xuyên về nhà vào buổi chiều để tắm rửa (Ảnh minh họa)

Trong tình yêu cũng như hôn nhân, trung thực là yếu tố cần thiết nhất để hai người có thể gắn bó với nhau trọn vẹn. Nhưng câu chuyện về một người đàn ông ở Trung Quốc mới đây lại cho thấy, có những thứ đừng nên cố gắng tìm hiểu làm gì.

Trong bài tâm sự trên Netease News, một người đàn ông làm nghề viết tiểu thuyết trên mạng internet đã chia sẻ câu chuyện về thói quen của vợ khi cô thường tắm ở nhà rồi lại tới công ty làm việc tiếp. Với đặc thù công việc, người chồng chủ yếu làm việc tại nhà, còn người vợ thì đi làm ở một công ty bên ngoài. Gần đây, anh ta nhận thấy vợ mình thường xuyên về nhà vào buổi chiều để tắm rửa, sau đó lại đi làm tăng ca tiếp.

Tại các công ty thì việc làm thêm giờ hay tăng ca không có gì lạ, nên người chồng không thắc mắc về vấn đề này, anh ta chỉ thấy kì lạ là tại sao vợ phải về nhà tắm rồi mới đi tăng ca? Tại sao cô không làm hết việc rồi về tắm rửa nghỉ ngơi?

Đem thắc mắc ra hỏi vợ thì người chồng nhận được câu trả lời: "Tại phòng nhiều người hút thuốc quá nên ám mùi không chịu nổi, phải về tắm. Đợi đến khi tăng ca xong thì không chịu được, với sợ làm phiền anh nghỉ ngơi".

Câu trả lời này càng không làm người chồng tin tưởng khi mà anh ta là tiểu thuyết gia, việc thức đêm hút thuốc để chạy bản thảo là bình thường nên lí do người vợ đưa ra không thỏa đáng. Nghi ngờ vợ có nhân tình, một hôm người chồng đã không nhịn nổi sự tò mò mà bám theo vợ. Không ngoài dự liệu, cô vợ không tới công ty sau khi tắm rửa, mà tới một cửa hàng thức ăn nhanh.

Tại đây, người chồng chết lặng khi thấy vợ mình đang ngồi ăn vui vẻ cùng chồng cũ và 2 con. Trước đây vợ anh vì lục đục nên đã ly hôn, tòa xử 2 đứa trẻ ở với chồng cũ. Anh chàng tiểu thuyết gia nhân cơ hội đó đã thể hiện tình yêu thành công và kết hôn với cô. Nhưng sau khi đám cưới, anh lại cấm luôn việc thăm nuôi 2 lần mỗi tháng của cô với các con.

Giờ đây, nhìn hình ảnh gia đình hạnh phúc trong cửa hàng mà mắt anh nhòe đi, rồi chợt nhớ lại người vợ từng nói trẻ con không thích mùi thuốc lá. Sự thật về việc vợ thường xuyên tắm ở nhà rồi ra ngoài đã khiến người đàn ông thực sự suy sụp.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-thuong-xuyen-ve-nha-tam-moi-di-lam-chong-theo-doi-phat-hien-su-that-sung-so...

Vợ thường xuyên đi đêm, chồng kiểm tra điện thoại phát hiện bí mật giấu kín bấy lâu nay

Sau một thời gian nhận thấy sự khác lạ của vợ, người chồng cảm thấy vô cùng chán nản và bắt đầu nghi ngờ.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung