Nam sinh Đường lên đỉnh Olympia nhảy K-Pop cực dẻo gây bão MXH

Thứ Hai, ngày 24/02/2020 11:06 AM (GMT+7)

Nam sinh đến từ Yên Bái tuy không giành nguyệt quế trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia nhưng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” bởi màn cover nhạc K-Pop uyển chuyển.

Chương trình Đường lên đỉnh Olympia 2020 ở cuộc thi tuần 2, tháng 3, quý II đã diễn ra với sự tranh tài của 2 chàng trai và 2 cô gái xuất sắc đại diện các trường THPT để lại nhiều ấn tượng cho khán giả truyền hình.

Bên cạnh những giây phút thi đấu kịch tính, căng thẳng của các nhà leo núi thì khoảnh khắc nam sinh Đoàn Thái Hoàng đến từ trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành - Yên Bái trổ tài nhảy cover bản nhạc “Fancy” của nhóm nhạc K-pop TWICE đã khiến không khí của trường quay sôi động hơn bao giờ hết.

Sau màn biểu diễn, nam sinh Yên Bái được các MC hết lời khen ngợi về sự uyển chuyển dẻo dai của mình. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất đông cư dân mạng ngạc nhiên, bày tỏ sự thích thú trước phần thể hiện quá đỉnh của anh chàng. Nhiều fan của K-Pop thậm chí còn nhận xét rằng, màn nhảy của anh chàng thậm chí còn ấn tượng không kém bản gốc.

Nam sinh Đường lên đỉnh Olympia nhảy K-Pop cực dẻo gây bão MXH - 1
Nam sinh Đường lên đỉnh Olympia nhảy K-Pop cực dẻo gây bão MXH - 3
Nam sinh Đường lên đỉnh Olympia nhảy K-Pop cực dẻo gây bão MXH - 5
Nam sinh Đường lên đỉnh Olympia nhảy K-Pop cực dẻo gây bão MXH - 7
Nam sinh Đường lên đỉnh Olympia nhảy K-Pop cực dẻo gây bão MXH - 9

Nam sinh được khen ngợi vừa học giỏi lại đa tài.

Đa số ý kiến của cộng đồng mạng nhận định, Thái Hoàng không chỉ học giỏi khi tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia mà còn có tài năng văn nghệ chả kém ai.

Trải qua 4 phần thi, Đoàn Thái Hoàng giành được 150 điểm, xếp ở vị trí thứ 3. Trong đó, thí sinh Nguyễn Thị Trà My (trường THPT số 2 Lạng Giang, Bắc Giang) giành được 310 điểm xếp ở vị trí thứ nhất. Thí sinh Nguyễn Đức Mạnh (trường THPT Bắc Yên Thành, Nghệ An) giành được 210 điểm ở vị trí thứ hai. Nguyễn Thúy Hằng (THPT Trần Quang Khải, Đắk Lắk) giành được 140 điểm xếp ở vị trí cuối cùng.

Nam sinh Đường lên đỉnh Olympia nhảy K-Pop cực dẻo gây bão MXH - 11

Cậu bạn Đoàn Thái Hoàng ở ngoài đời.

Trước đó, ở tuần 2, tháng 1, quý IV tại Đường lên đỉnh Olympia năm 2019, thí sinh Đàm Lê Tuấn Kiệt, học sinh lớp 11 trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa cũng gây chú ý khi thể hiện phần nhảy ca khúc “Bad Boy” của Red Velvet.

Dù động tác chưa thật chuẩn xác và dứt khoát nhưng Tuấn Kiệt chinh phục khán giả trường quay bởi vẻ ngoài dễ thương, mộc mạc.

Nam sinh Đường lên đỉnh Olympia nhảy K-Pop cực dẻo gây bão MXH - 12

Phần cover nhảy khác của một thí sinh Đường lên đỉnh Olympia.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nam-sinh-duong-len-dinh-olympia-nhay-k-pop-cuc-deo-gay-bao-mxh-106158...

Nam sinh xuất sắc phá kỷ lục 17 năm Đường lên đỉnh Olympia

Thành tích này được xem là kỷ lục không thể phá vỡ trừ khi thay đổi luật.

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Đường lên đỉnh Olympia
Báo lỗi nội dung