Chụp lén bạn học mặc đồ xuyên thấu, nam sinh đăng tải lên mạng trêu đùa và cái kết

Thứ Ba, ngày 01/10/2019 00:10 AM (GMT+7)

Vì mặc một chiếc áo vải tơ mỏng, nữ sinh để lộ hoàn toàn nội y bên trong.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Cách đây vài ngày, một nam sinh người Trung Quốc đăng tải bức ảnh chụp lén cô bạn cùng lớp lên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái: "Bạn học của tôi mặc xuyên thấu đến lớp, phải làm sao đây?"

Trong bức ảnh có thể thấy, nữ sinh bàn trước do mệt mỏi nên ngủ gật trong lớp. Vì mặc một chiếc áo vải tơ mỏng, nữ sinh để lộ hoàn toàn nội y bên trong.

Chụp lén bạn học mặc đồ xuyên thấu, nam sinh đăng tải lên mạng trêu đùa và cái kết - 1

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng hành vi chụp lén của nam sinh không đứng đắn, chẳng khác gì hành động quấy rối, nhục mạ người khác. Thay vì chụp lén bạn học, đăng lên mạng để người khác dèm pha, nên góp ý thẳng thắn cho bạn, tránh tình trạng xấu hổ lần sau.

Có người thậm chí còn cho rằng, hành vi chụp lén của nam sinh là công khai làm nhục người khác, có thể quy vào tội vi phạm pháp luật.

Không nghĩ rằng chỉ vì một bức ảnh chụp lén lại có thể gây hậu quả nghiêm trọng như thế, nam sinh vô cùng sợ hãi, vội vàng xin admin của diễn đàn xóa ảnh, xóa bài. Chàng trai cũng lên tiếng giải thích rằng, đây không phải ảnh chụp lén, lúc anh chụp ảnh, rất nhiều bạn trong lớp nhìn thấy, vốn nghĩ rằng chỉ vui đùa một chút, không nghĩ tới hậu quả lại vượt khỏi tầm kiểm soát như vậy.

Một số người có hiểu biết về luật cho biết thêm, trong trường hợp ở nơi công cộng, người bị chụp cố ý ăn mặc hở hang, người chụp ảnh sẽ không bị quy vào tội chụp lén, xâm phạm đời tư. Vì thế, với mức độ này, chàng trai sẽ không bị cảnh sát tóm gáy.

Tuy vậy, qua việc này, chắc chắn nam sinh đã rút ra được bài học nhớ đời cho mình, lần sau sẽ không dám tái phạm.

Dân mạng “truy lùng” cô gái ngủ gật ”xinh như Tây Thi”

Cô gái ngủ gật được dân mạng tìm ra là một “bông hồng lai” mang ba dòng máu Việt – Thái – Úc.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung