“Hot girl thị phi” Trâm Anh chia sẻ kỷ niệm nhớ đời khi đóng Táo Quân 2019

Chủ Nhật, ngày 03/02/2019 09:30 AM (GMT+7)

“Hot girl World Cup” có một vai diễn nhỏ tại Táo Quân 2019 khiến dân mạng tò mò.

“Hot girl thị phi” Trâm Anh chia sẻ kỷ niệm nhớ đời khi đóng Táo Quân 2019 - 1

Trâm Anh - cô gái nổi tiếng từ chương trình "Nóng cùng World Cup 2018" 

2018 là một năm đặc biệt với Đỗ Thị Trâm Anh khi vừa nổi tiếng bất ngờ, vừa dính phải không ít thị phi. Cô nàng từ một dược sĩ ít người biết đến trở thành cái tên “nổi đình đám” khi tham dự chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”.

Trâm Anh cũng là nhân vật chính của nhiều câu chuyện ồn ào như bị tố tham gia chương trình hẹn hò khi đang có bạn trai, dựa hơi hot streamer Pew Pew để nổi tiếng, bị tố sống giả tạo, bị “ném đá” vì phát ngôn “thử yêu” Bùi Tiến Dũng.

“Hot girl thị phi” Trâm Anh chia sẻ kỷ niệm nhớ đời khi đóng Táo Quân 2019 - 2

Trâm Anh (váy đỏ) xuất hiện trên sân khấu Táo Quân 2019 

Mới đây, Trâm Anh tiếp tục gây chú ý với thông tin tham gia Táo Quân 2019 - chương trình ăn khách dịp cuối năm, được hàng triệu khán giả Việt mong đợi.

Trò chuyện với “hot girl World Cup”, cô xác nhận chuyện mình tham gia Táo Quân. Cô nàng là 1 thành viên của nhóm nhảy, biểu diễn hỗ trợ các danh hài và vào vai một cô ả đào.

“Chương trình cần người diễn, mình được một người bạn rủ nên nhận lời ngay. Chưa diễn sân khấu bao giờ, mình rất mong ngóng và hồi hộp, nhất là lại ở một chương trình lớn mà bản thân vô cùng yêu thích nữa”, Trâm Anh nói.

“Hot girl thị phi” Trâm Anh chia sẻ kỷ niệm nhớ đời khi đóng Táo Quân 2019 - 3

Cô nàng học hỏi được nhiều điều từ các diễn viên gạo cội 

Táo Quân luôn là chương trình Trâm Anh chờ đợi nhất vào ngày cuối năm. Thay vì chỉ theo dõi qua màn hình nhỏ như trước đây, năm nay cô được trực tiếp đứng trên sân khấu nên cảm thấy vui và tự hào.

Mặc dù vai diễn không có bất cứ câu thoại nào nhưng hot girl 24 tuổi vẫn phải tập luyện nghiêm túc để không xảy ra sai sót, ảnh hưởng đến chương trình. “Cũng may là từng đi quay phim và quảng cáo nhiều nên mình không bị run, có thể phối hợp tốt nhất với các bạn khác”, Trâm Anh nói.

Chỉ tham gia một vai rất nhỏ nhưng được luyện tập, biểu diễn cùng các danh hài gạo cội, Trâm Anh cũng học hỏi được nhiều điều.

“Hot girl thị phi” Trâm Anh chia sẻ kỷ niệm nhớ đời khi đóng Táo Quân 2019 - 5

Trâm Anh hy vọng, bản thân có thể tiến xa hơn với nghiệp diễn 

“Mình vốn nghĩ, chắc các anh chị Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung… diễn Táo Quân mười mấy năm rồi, quen rồi thì cũng chẳng có gì khó lắm. Nhưng lúc được tham gia cùng mới thấy họ quá tài giỏi và kiên trì. Hoàn thành một số Táo Quân, mọi người phải tập luyện nhiều, nhớ nhiều lời thoại và vì diễn trực tiếp trên sân khấu nên không hề giống như đóng phim. Những người trẻ như mình nếu muốn dấn thân vào nghiệp diễn thì còn phải chăm chỉ nhiều thêm nữa”, hot girl World Cup chia sẻ.

Lần đầu tham gia Táo Quân, Trâm Anh cũng có những kỷ niệm nhớ đời. Đó là khi cô ôm nhầm một người bạn diễn không quen biết, rồi diễn nhầm một đoạn vì quên vị trí… “Đều là kỷ niệm vui thôi và may là không ảnh hưởng gì đến chương trình”, Trâm Anh nói.

Trâm Anh bật mí thêm, Táo Quân 2019 vẫn có sự góp mặt của những diễn viên quen thuộc như Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long… nhưng nội dung thì có rất nhiều điều mới mẻ và thú vị.

Hot girl Trâm Anh bị ”ném đá” vì phát ngôn ”thử yêu Bùi Tiến Dũng”

Cô nàng từng chia sẻ, nếu có duyên sẽ thử yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Ảnh girl xinh hot
Báo lỗi nội dung