Bố liên tục chất vấn bạn trai, cô gái bật khóc ngay trên sóng truyền hình

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 09:00 AM (GMT+7)

Bị bố cô gái liên tục vặn hỏi, chàng trai lộ rõ vẻ bối rối.

Bố liên tục chất vấn bạn trai, cô gái bật khóc ngay trên sóng truyền hình - 1

Đức Vy - cô gái xinh đẹp, dịu dàng 

Hầu hết bạn trẻ đến “Bạn muốn hẹn hò” đều muốn nghiêm túc tìm “một nửa” phù hợp, bởi vậy, họ thường đến cùng bố mẹ, người thân… để chắc chắn hơn với lựa chọn của mình.

Lê Minh Đức Vy (26 tuổi, thợ may áo dài, quê Cần Thơ) - cô gái trong số phát sóng 449 (ngày 31/12) đã nhận được lời khuyên đắt giá từ cha trước khi đối mặt với chàng trai ghép đôi. Cô nàng xúc động đến mức bật khóc trước những chia sẻ của cha mình.

Đức Vy gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, hiền hậu, vẻ ngoài dịu dàng và giọng nói nhẹ như gió. Cô nàng kế thừa nghề may áo dài gia truyền, học may từ năm 6, 7 tuổi nên chịu ảnh hưởng ít nhiều từ sự cẩn trọng, tỉ mỉ của nghề.

Bố liên tục chất vấn bạn trai, cô gái bật khóc ngay trên sóng truyền hình - 2

Văn Thuận - chàng trai thông minh, hài hước 

Cô tự nhận mình là người nóng tính, tuy nhiên, với những gì thể hiện trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò”, mọi người đều phủ nhận điều đó.

Đức Vy từng trải qua một mối tình và chia tay vì lý do yêu xa. Cô xuất hiện tại chương trình mai mối là do bố mẹ đăng ký giúp. Người chồng lý tưởng của cô là một chàng trao cao 1m70, sạch sẽ, hiền lành và có đạo đức.

Phía bên kia hàng rào là Nguyễn Văn Thuận (27 tuổi, quê Tiền Giang, làm việc trong ngành điện lạnh). Anh chàng khá bảnh trai, thông minh, hài hước, đối với ưu, khuyết điểm của mình thì rất thành thật.

Văn Thuận từng trải qua hai mối tình và mối tình cuối cũng kết thúc do yêu xa. Anh muốn tìm một người vợ xinh đẹp như Cát Tường và không quá nóng tính.

Bố liên tục chất vấn bạn trai, cô gái bật khóc ngay trên sóng truyền hình - 3

Cha Đức Vy "chất vấn" "chàng rể tương lai"

Điểm nhấn của màn mai mối có lẽ là cuộc nói chuyện giữa cha của Đức Vy và “chàng rể tương lai” Văn Thuận. Ông liên tục “chất vấn” anh với những câu hỏi như: “Anh em nhà con đông không?”, “Con là thứ mấy?”, “Sự nghiệp và gia đình thì con chọn cái nào?”, “Trong hàng trăm đức tính, thì con thấy đức tính nào là quan trọng nhất khi lập gia đình?”… Văn Thuận thành thật trả lời hết những câu hỏi trên.

Cuối cùng, cha của Đức Vy chia sẻ: “Trong 100 đức tính để lập gia đình thì tính nhấn nại và chịu đựng là hay nhất. Vì giả sử hai con thành hôn, biết chịu đựng cái xấu của nhau mới hạnh phúc được. Cái tốt ai cũng chịu được hết, quan trọng là phải chịu được cái xấu của mình”.

Bố liên tục chất vấn bạn trai, cô gái bật khóc ngay trên sóng truyền hình - 4Bố liên tục chất vấn bạn trai, cô gái bật khóc ngay trên sóng truyền hình - 5

Những chia sẻ của cha khiến Đức Vy xúc động bật khóc 

Ông cũng tâm sự với chính con gái mình: “Đức Vy, cha nói với con thế này, hạnh phúc hay không là do hai con. Con đừng nhìn thấy cái tốt mà tô hồng quá. Con phải nhìn thấy cái khuyết của người bạn đời và con phải chấp nhận cái khiếm khuyết đó cả cuộc đời. Hai bên phải nhẫn nại và tha thứ cho nhau. Theo nhận xét của cha là cha đồng ý đó”.

Đức Vy xúc động bật khóc trước lời khuyên của cha. Khán giả “Bạn muốn hẹn hò” cũng tâm đắc về những gì cha cô chia sẻ.

Gặp mặt nhau, Văn Thuận và Đức Vy vui vẻ như đã quen từ lâu. Chàng trai Tiền Giang thật thà thừa nhận: “Em rất thích bạn nữ”.

Bố liên tục chất vấn bạn trai, cô gái bật khóc ngay trên sóng truyền hình - 6

Văn Thuận hạnh phúc khi được mai mối cho cô gái xinh đẹp 

Bố liên tục chất vấn bạn trai, cô gái bật khóc ngay trên sóng truyền hình - 8

Cả hai vui vẻ bấm nút hẹn hò 

Thậm chí, anh chàng chẳng ngại theo cô về Cần Thơ gây dựng sự nghiệp: “Thương em chắc anh cũng về Cầ Thơ anh làm quá… Nếu quen được em, anh sẽ lo lắng, chăm sóc cho em. Không hứa đem đến cuộc sống giàu sang cho em nhưng đủ để yêu thương em”.  

Cuối cùng, cả hai cùng đồng ý bấm nút hẹn hò.

Vợ trẻ cưới 7 tháng không cho chồng ”động phòng” vì sợ đau

Anh chồng quá bức bối phải dùng đủ chiêu trò mới được “động phòng” với vợ.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò