Hot girl Trâm Anh bị "ném đá" vì phát ngôn "thử yêu Bùi Tiến Dũng"

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 16:47 PM (GMT+7)

Cô nàng từng chia sẻ, nếu có duyên sẽ thử yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng.

2018 là một năm đặc biệt với Đỗ Thị Trâm Anh khi vừa bất ngờ nổi tiếng, lại vừa dính phải không ít thị phi. Từ một dược sĩ ít ai biết đến, cô nàng nổi như cồn với hình tượng hot girl nóng bỏng khi tham gia chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”.

Hot girl Trâm Anh bị "ném đá" vì phát ngôn "thử yêu Bùi Tiến Dũng" - 1

Trâm Anh nổi tiếng từ chương trình "Nóng cùng World Cup 2018"

Cô cũng là nhân vật chính của nhiều câu chuyện ồn ào như dựa hơi hot streamer Pew Pew để nổi tiếng, bị đồng nghiệp tẩy chay, bị tố sống giả tạo hay bị “đào mộ” một số hình ảnh mập mạp ngày xưa và clip uống bia như uống nước lọc…

Mới đây, cô lại dính vào một câu chuyện thị phi khác có liên quan đến thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi: “Trâm Anh là một cô gái rất hot trên mạng xã hội. Nếu có một mối nhân duyên với cầu thủ, ví như Bùi Tiến Dũng thì Trâm Anh có sẵn sàng?”. Cô nàng trả lời: “Nếu mà có duyên thì chắc Trâm Anh cũng sẽ thử”.

Hot girl Trâm Anh bị "ném đá" vì phát ngôn "thử yêu Bùi Tiến Dũng" - 2

Trâm Anh bị "ném đá" là đu bám thủ môn Tiến Dũng để nổi tiếng 

Vì chia sẻ này mà Trâm Anh bị dân mạng “ném đá” là dựa hơi “thủ môn quốc dân” để nâng tầm nổi tiếng. Phát ngôn “thử yêu Bùi Tiến Dũng” của “hot girl World Cup” bị dân mạng chia sẻ khắp nơi, kèm theo những bình luận chỉ trích.

Sau đó, dân mạng lại đọc được một status của cô nàng trên trang cá nhân: “Như nào? Đánh nhau không? Haha”. Nhiều người cho rằng, đây là dòng trạng thái khiêu khích anti-fan của Trâm Anh. Và Facebook của cô xuất hiện thêm nhiều bình luận chỉ trích khác.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Trâm Anh, nghe cô chia sẻ về câu chuyện ồn ào này.

Hot girl Trâm Anh bị "ném đá" vì phát ngôn "thử yêu Bùi Tiến Dũng" - 3

Trâm Anh khẳng định, chưa từng có ý định đu bám ai đó để được biết đến 

Về việc bị “ném đá” là đu bám thủ môn Bùi Tiến Dũng để nổi tiếng, Trâm Anh nói: “Mình thấy thật là oan ức. Trước giờ, mình chưa từng nói hay làm gì với mục đích đu bám ai đó. Bản thân mình là người thẳng thật, có gì nói đó, lại không khéo léo nên hay bị mọi người bắt lỗi. Mình phải rút kinh nghiệm từ những lần thế này…”.

Theo Trâm Anh, chuyện cô muốn thử yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu có duyên là thật lòng. Cô không ngại bất cứ điều gì, càng không không quan trọng phải yêu dài lâu. Chỉ cần trong thời gian yêu, cô và bạn trai cảm thấy trọn vẹn và hạnh phúc là đủ.

Hot girl Trâm Anh bị "ném đá" vì phát ngôn "thử yêu Bùi Tiến Dũng" - 4

Trâm Anh cũng phủ nhận chuyện khiêu khích đánh nhau với anti-fan

“Yêu nhau là duyên số cả. Nếu đã là duyên thì không thể cưỡng cầu. Làm gì cũng sẽ gặp và yêu nhau thôi”, Trâm Anh nói.

“Hot girl World Cup” cũng phủ nhận chuyện khiêu khích đánh nhau với anti-fan. Status “Như nào? Đánh nhau không?...” trên Facebook của cô chỉ là trêu đùa một vài người bạn không hiểu chuyện.

Đối với Trâm Anh, 2018 là một năm đáng nhớ trong cuộc đời, vui có, buồn có, mất mát có. Cô muốn cảm ơn cả những người đã chửi mình vì đó là động lực để cô hoàn thiện bản thân.

Loạt ảnh đẹp ”nghìn like” của nữ DJ nóng bỏng nhất Hàn Quốc

DJ Soda được mệnh danh là một trong những "phù thủy âm thanh" xinh đẹp nhất xứ sở Kim chi.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Ảnh girl xinh hot