Dọn nhà bẩn như chuồng lợn trong 7 tiếng, nhân viên kiếm được 20 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 05/12/2019 07:46 AM (GMT+7)

Rất nhiều cư dân mạng sau khi nhìn thấy hình ảnh căn hộ trước và sau khi dọn dẹp đều tự hỏi làm sao chủ sở hữu có thể sống trong một nơi như thế này được

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Theo trang China Press, một người dọn dẹp Hàn Quốc đã đăng một căn hộ mà anh ta đã dọn dẹp và gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Anh nói rằng mình được thuê để dọn dẹp một căn hộ, khi vừa mở cửa ra, anh cảm thấy kinh hoàng với những thứ đang ở trước mắt mình. Căn hộ đang ở trong một tình trạng bẩn thỉu đến mức không thể tưởng tượng được. Anh nói rằng đây là một trong những căn hộ bẩn nhất mà mình từng thấy.

Dọn nhà bẩn như chuồng lợn trong 7 tiếng, nhân viên kiếm được 20 triệu đồng - 1

Rất nhiều cư dân mạng sau khi nhìn thấy hình ảnh căn hộ trước và sau khi dọn dẹp đều tự hỏi làm sao chủ sở hữu có thể sống trong một nơi như thế này được. Không ít người nhận xét việc dọn dẹp và làm sạch hoàn toàn các chất bẩn kia không phải là việc dễ dàng gì.

Dọn nhà bẩn như chuồng lợn trong 7 tiếng, nhân viên kiếm được 20 triệu đồng - 2

Dọn nhà bẩn như chuồng lợn trong 7 tiếng, nhân viên kiếm được 20 triệu đồng - 3

Để dọn dẹp xong căn hộ và khiến nó trông như mới, anh đã phải tốn đến 7 tiếng đồng hồ liên tục để lau chùi. "Căn hộ này giống như từ một bãi rác cho đến một nơi con người có thể ở được".

Dọn nhà bẩn như chuồng lợn trong 7 tiếng, nhân viên kiếm được 20 triệu đồng - 4

Thêm vào đó, anh cũng tiết lộ rằng mình làm việc từ 9 giờ sáng tới 4 giờ chiều và được trả 1 triệu won (gần 20 triệu đồng) để làm một công việc kỹ lưỡng như vậy.

Đa số cư dân mạng đều nói rằng số tiền công trên thực sự rất xứng đáng với những gì mà anh đã bỏ thời gian và công sức ra làm.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/don-nha-ban-nhu-chuong-lon-trong-7-tieng-nhan-vien-kiem-duoc-20-trieu...

Công việc đáng mơ ước nhất thế giới: Mặc đồ hiệu, đi xe sang, kiếm tiền tỷ mỗi năm

Mức lương cho công việc này là 75.000 bảng/năm (khoảng 2,2 tỷ đồng)

Theo Phan Hằng - WOB (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung