Fan Việt mong thầy Park cho Bùi Tiến Dũng đấu U22 Singapore lập công chuộc lỗi

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 11:01 AM (GMT+7)

Sau sai lầm trước U22 Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn nhận được niềm tin từ người hâm mộ trước lượt trận thứ 4 gặp U22 Singapore (19h00, 3/12).

Đội tuyển U22 Việt Nam vừa có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại bảng B Sea Games 30. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp là U22 Indonesia để độc chiếm ngôi đầu, qua đó sáng cửa vào bán kết.

Fan Việt mong thầy Park cho Bùi Tiến Dũng đấu U22 Singapore lập công chuộc lỗi - 1

Bùi Tiến Dũng sẽ lập công chuộc tội ở trận gặp U22 Singapore?

Thế nhưng để có được 3 điểm trước U22 Indonesia, U22 Việt Nam đã trải qua nhiều khoảnh khắc khó khăn. Thầy trò HLV Park Hang Seo bị thủng lưới trước bởi lỗi bắt bóng khá sơ đẳng của Bùi Tiến Dũng. Rất may sau đó, Thành Chung và Hoàng Đức ghi bàn lội ngược dòng.

Sau trận đấu, người hâm mộ chia thành 2 phe tranh cãi kịch liệt về sai lầm của Bùi Tiến Dũng. Không ít người cho rằng thủ môn người Thanh Hóa đã mất phong độ vì phải ngồi dự bị quá nhiều. Thế nhưng cũng đông đảo fan Việt thông cảm bởi không thủ môn nào là không mắc sai lầm.

19h tối nay, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 4 gặp U22 Singapore. Nếu có thêm 3 điểm, thầy trò HLV Park Hang Seo chính thức vào bán kết. Vì thế, câu hỏi liệu HLV Park Hang Seo sẽ chọn ai đứng trước khung thành là điều khiến người hâm mộ băn khoăn.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, phần đông fan Việt vẫn rất tin tưởng vào Bùi Tiến Dũng. Họ mong muốn tiếp tục được chứng kiến Dũng “gôn” bảo vệ khung thành cho U22 Việt Nam. Họ tin vào đẳng cấp của thủ môn người Thanh Hóa sau những gì đã làm được tại Thường Châu 2018.

Fan Việt mong thầy Park cho Bùi Tiến Dũng đấu U22 Singapore lập công chuộc lỗi - 3

Fan Việt mong thầy Park cho Bùi Tiến Dũng đấu U22 Singapore lập công chuộc lỗi - 4

Fan Việt vẫn rất tin tưởng Bùi Tiến Dũng

Chỉ 1 sai lầm mà đã quên hết những gì tốt đẹp trong quá khứ, xã hội là vậy”, tài khoản L.K than thở khi cư dân mạng chỉ trích Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng ngày trước bắt hay đến nỗi nhiều người còn để ảnh đại diện. Bất kỳ ai cũng có sai lầm, đừng trách người ta quá. Trượt lần này thì lần sau bắt được”, bạn Đ.H bình luận.

Hy vọng HLV Park Hang Seo sẽ vẫn tin tưởng Bùi Tiến Dũng, gặp U22 Singapore Dũng sẽ lập công chuộc tội”, bạn nữ N.H cho hay.

Để chuẩn bị cho trận gặp U22 Singapore, thủ môn Bùi Tiến Dũng tỏ ra khá thoải mái về tâm lý. Anh được sự trợ giúp của ban huấn luyện để có được trạng thái tốt nhất. Hy vọng Bùi Tiến Dũng sẽ là chỗ dựa vững vàng trong khung thành ở Sea Games 30.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/fan-viet-mong-thay-park-cho-bui-tien-dung-dau-u22-singapore-lap-cong-...

Fan nữ cổ vũ U22 Việt Nam cần biết: Vì sao Tiến Dũng thay Văn Lâm dự Sea Games?

Không ít câu hỏi vì sao thủ môn Lâm "Tây" vắng mặt ở Sea Games 30?

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Bùi Tiến Dũng người nhện U23VN