Công việc đáng mơ ước nhất thế giới: Mặc đồ hiệu, đi xe sang, kiếm tiền tỷ mỗi năm

Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 00:10 AM (GMT+7)

Mức lương cho công việc này là 75.000 bảng/năm (khoảng 2,2 tỷ đồng)

Sự kiện: Giới trẻ 2021

​Có thể lái một chiếc siêu xe thể thao, điều khiển du thuyền riêng... đó hẳn là giấc mơ của rất nhiều chàng trai, cô gái trẻ. Tuy nhiên, đối với đa số mọi người, giấc mơ đôi khi chỉ là giấc mơ vì nó quá đắt đỏ.

Công việc đáng mơ ước nhất thế giới: Mặc đồ hiệu, đi xe sang, kiếm tiền tỷ mỗi năm - 1

Ảnh minh họa

Theo truyền thông Australia đưa tin, trang web mua sắm đồ hàng hiệu xa xỉ Hush Hush do Aaron Harpin, 29 tuổi sáng lập mới đây đã đăng tin tuyển dụng "người thử nghiệm sản phẩm hàng hiệu, dịch vụ xa xỉ". Nội dung của công việc là giúp kiểm tra, đánh giá các sản phẩm hàng hiệu, các dịch vụ xa xỉ dựa trên tính năng, hiệu suất và khả năng ứng dụng của các loài sản phẩm, dịch vụ này. Sau đó, những trải nghiệm và đánh giá cho từng sản phẩm, dịch vụ sẽ được hệ thống hóa và báo cáo đầy đủ cho cấp trên.

Không chỉ được dùng thử các loại hàng hóa, sản phẩm hàng hiệu xa xỉ như máy bay tư nhân, siêu xe thể thao, đồ trang sức, đồ nội thất, trang phục... những người làm công việc này còn được đi lại thường xuyên đến những hòn đảo tư nhân, bất động sản tư nhân để kiểm tra, đánh giá...

Mức lương cho công việc này là 75.000 bảng/năm (khoảng 2,2 tỷ đồng). Một mức lương đáng mơ ước cho những người trẻ tuổi.

Thế nhưng điều kiện để ứng tuyển công việc cũng rất khắt khe. Ứng viên phải có tuổi đời ít nhất là 18 tuổi, có tầm nhìn nghệ thuật và thời trang, cũng phải có chỉ số IQ và thành tích học tập thuộc loại siêu đẳng.

Ngay sau khi thông tin tuyển dụng được đăng tải, đã thu hút được đông đảo sự chú ý, quan tâm của dư luận. Rất nhiều người gọi đây là công việc đáng mơ ước nhất thế giới và thực sự mong muốn được biết danh tính người trúng tuyển vị trí này.

Được biết, trang web Hush Hush có bán cả những tòa lâu đài cổ ở Pháp, đồng hồ cổ, du thuyền sang trọng, máy bay phản lực... mỗi sản phẩm trị giá từ chục triệu đến hàng trăm triệu đô la.

Dân chơi TQ vung tay ”đốt tiền” trong bữa tiệc tôm hùm

Nam thanh nữ tú Trung Quốc ăn mặc mát mẻ ngồi giữa bể bơi thưởng thức tôm hùm.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung