Cô hàng xóm nhờ chồng sang sửa điều hòa còn ăn mặc 'mát mẻ', vợ vờ không quan tâm và đoạn ghi âm sau đó lại nói lên tất cả

Sự kiện: Những tâm sự hay

"Lúc anh về thấy vợ đang xem phim cười thoải mái anh lại hậm hực hỏi: 'Em không ghen à? Hay là không yêu anh nên chẳng muốn giữ anh?", cô vợ kể.

Có rất nhiều cách để các bà vợ giữ chồng (Ảnh minh họa)

Có rất nhiều cách để các bà vợ giữ chồng (Ảnh minh họa)

Có rất nhiều cách để các bà vợ giữ chồng khi biết đối tượng lạ đang có ý định thả thính chồng mình. Tuy nhiên, giữ chồng làm sao để không mất thể diện, mất giá trị lại là cả 1 vấn đề.

Trên 1 group, cô vợ M.M chia sẻ câu chuyện của mình. Suy nghĩ và quan điểm của cô khiến hội chị em thích thú và ủng hộ nhiệt tình.

M. kể: "Mình lấy chồng kém tuổi, lại còn kém tận 4 tuổi. Lúc yêu thì cưới bằng được, đến giờ đẻ xong 1 đứa mới thấm thía các chị em ạ. Suốt ngày phải làm đẹp, tập tành để không bị thua kém về nhan sắc khi đi cạnh chồng. Vậy mà cũng không ăn thua.

Chồng mình đẹp trai lại có thu nhập ổn định. Rõ ràng ra đường tay đeo nhẫn cưới nhưng bọn con gái vẫn công khai xin số làm quen. Mình thì không có chuyện kiểm soát hay xét nét, trước giờ toàn để chồng tự giác.

Hồi về ra mắt bố mẹ xin cưới, mẹ chồng còn vui ra mặt, bảo lấy vợ già tí cho trưởng thành, có vợ quản không sợ hư hỏng. Mà đúng theo như bố mẹ chồng mình nhận xét thì từ ngày cưới chồng mình ngoan hẳn, không chơi game, chăm chỉ làm việc nhà.

Cách đây 1 tháng, cùng tầng với nhà mình có 1 em gái rất xinh, thuê cả 1 căn 2 phòng ngủ nhưng chỉ ở 1 mình. Mình cũng dừng ở mức hàng xóm qua lại chào hỏi chứ không thân thiết. Tự nhiên được vài hôm thấy chồng bước ra từ thang máy cười nói hớn hở (bình thường chồng mình rất ít nói), hóa ra là nói chuyện với cô hàng xóm mới mình mới nghi nghi.

Thấy có gì đó không bình thường, chồng mình thì vô tư nhưng linh cảm phụ nữ không sai được. Mình kiểm tra vài thứ trong điện thoại chồng, cả facebook, zalo đều đã kết bạn với nhau nhưng nội dung chat cũng không có gì mờ ám.

Tối ấy mình hỏi thẳng: 'Anh thấy cô hàng xóm mới là người thế nào? Cô ta đang có ý với anh đấy. Em nghĩ anh là người chủ gia đình rồi không cần vợ phải dặn dò những cái tối thiểu, em tin tưởng anh'.

Chồng mình gật gật như nuốt từng lời. Vậy mà chỉ 3 hôm sau mình lại được chứng kiến cảnh 2 anh chị sửa điện đóm gì cho nhau, cửa khép hờ, cô ta thì mặc áo croptop với quần cộc, không hiểu có ý gì. Mình vẫn ngầm theo dõi tin nhắn trên zalo chồng bằng cách đồng bộ với laptop mình. Rõ ràng cô ta ngày càng tấn công mạnh mẽ hơn nhưng mình không làm gì cả, nhắc nhở 1 lần là đủ rồi.

Cuối tuần, cô hàng xóm lại nhắn tin nhờ sang xem hộ cái điều hòa, mình vẫn vui vẻ để chồng đi. Lúc anh về thấy vợ đang xem phim cười thoải mái anh lại hậm hực hỏi: 'Em không ghen à? Hay là không yêu anh nên chẳng muốn giữ anh?'.

Tiện thể mình cũng nói luôn quan điểm: 'Anh không phải đồ vật để em giữ với cất. Anh cũng không còn là trẻ con để em theo sát, dạy dỗ mỗi ngày. 1 cô hàng xóm hay bao nhiêu cô nữa thì em cũng sẽ chỉ nhắc nhở anh 1 lần duy nhất và 'rung đùi' ngồi xem. 1 là xem người chồng mình tin tưởng, yêu thương bản lĩnh và chung thủy đến đâu. 2 là xem anh sẽ đi quá giới hạn dù biết rõ bản thân đã có gia đình thì em cũng không tiếc mà 'thanh lý' anh đâu'.

Chồng mình phá lên cười, chìa cho mình nghe đoạn ghi âm vừa rồi ở bên nhà cô hàng xóm, anh đã nói rõ ràng và bảo cô ta đừng bao giờ gọi anh sang nhà gặp riêng nữa. Thế mới nói, không phải cứ lồng lên giữ chồng đã là cách hay đâu các chị nhé".

Phụ nữ đôi khi yêu quá mà mất kiểm soát, cứ nghĩ tìm đủ mọi cách sẽ giữ được chồng. Thế nhưng sau tất cả cố gắng mà bạn vẫn ôm khư khư 1 gã phản bội thì liệu có đáng không?

Nguồn: [Link nguồn]

Sửng sốt khi thấy quần đùi của chồng vất vưởng bên nhà cô hàng xóm

Khi tôi vừa bước chân vào căn phòng cô ấy chứa đồ, nhìn thấy chiếc quần đùi vất lẫn trong đống hàng, tôi đã chết...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Anh ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN