Cô gái 19 tuổi bị bạn trai gọi người đánh đập, cạo đầu

Chủ Nhật, ngày 04/01/2015 14:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ bị đánh đập tàn bạo, cô gái 19 tuổi Cheyanne Wilis (Ohio, Mỹ) còn bị 6 người phụ nữ viết  và ký tên lên trán.

Một nhân chứng ở Ohio (Mỹ) cho biết, Wilis đã bị sáu người phụ nữ phục kích vào đúng đêm Giáng sinh. Họ lần lượt thay nhau đánh đập Wilis một cách tàn nhẫn, sau đó tung những hình ảnh và video của cuộc bạo lực đó tràn lan trên các phương tiện truyền thông để làm nhục cô.

Cô gái 19 tuổi bị bạn trai gọi người đánh đập, cạo đầu - 1

 

Wilis bị đánh đập tàn nhẫn

Cheyanne Wilis cho biết, cô bị bạn trai mình (anh Quincy Gardner) chở đến bãi đậu xe của ngoại thành trung tâm Cincinnati và bị kéo ra khỏi xe.

Ngay sau đó, một nhóm sáu người phụ nữ (trong đó có 2 người cô biết) đã đứng chờ trước đó, thay phiên nhau đánh đập, túm tóc, dúi đầu cô trên mui xe, thậm chí còn cạo đầu Wilis.

Cô gái 19 tuổi bị bạn trai gọi người đánh đập, cạo đầu - 2

 

Cô bị những kẻ tấn công viết và ký tên lên trán

Trong video được ghi lại, Wilis khóc lóc, kêu van thảm thiết, xin tha, còn những kẻ tấn công thì la hét, giận dữ và có vẻ khoái chí.

Không những thế, họ còn viết lên trán cô dòng chữ: “Tôi đã được nếm một trận đòn”, sau đó họ thay nhau ký tên lên trán cô.

Cô gái 19 tuổi bị bạn trai gọi người đánh đập, cạo đầu - 3

 

Gương mặt xinh đẹp của Wilis trước khi bị tấn công

Wilis cho biết, sau trận đòn dã man, họ còn lấy ví tiền của cô (trong đó có $50) và điện thoại di động. Họ hủy bằng lái xe của Wilis và đe dọa sẽ giết cô nếu cô khai báo sự việc với người khác.

Cô gái 19 tuổi bị bạn trai gọi người đánh đập, cạo đầu - 4

 

Khuôn mặt Wilis bị biến dạng sau trận đòn

Trả lời phỏng vấn, Wilis cho biết: “Tôi thực sự vẫn chưa hết bàng hoàng, và cảm giác run sợ khi về tới nhà. Tôi vẫn chưa thể ngủ nổi bởi những cơn ác mộng cứ luôn rình rập”.

Theo điều tra, một trong những kẻ đầu mưu là QuincyGardner (20 tuổi) và Cheyenne Fisher (21 tuổi). Họ bị buộc tội cướp tài sản.

Cô gái 19 tuổi bị bạn trai gọi người đánh đập, cạo đầu - 5

 

Wilis và bạn trai

Trên facebook, Wilis đã xác nhận Fisher là người đập đầu cô vào mui xe và túm tóc kéo lê cô. Nhưng trong một bài báo sau đó, Fisher đã cáo buộc Wilis ăn cắp xe của cô và cô chỉ tát Wilis để trả đũa.

Cô gái 19 tuổi bị bạn trai gọi người đánh đập, cạo đầu - 6

 

Cheyenne Fisher (21 tuổi) bị buộc tội cướp tài sản

Wilis rất sợ rời khỏi nhà và sợ cả tiếng ồn ào. “Tôi chỉ muốn chết và thực sự chỉ muốn họ giết tôi, tôi không muốn ở đây một chút nào nữa” – Wilis nói trong sợ hãi.

Cảnh sát cho biết vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ nguyên nhân dính líu tới bạn trai cô khi đã gọi 6 người phụ nữa kia tới làm nhục cô.


Chia sẻ
Theo Thanh Trà (Dailymail / Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung