Cặp đôi đẻ 2 con mới cưới, cô dâu được tặng vàng kín cổ

Cô dâu Quảng Trị thu hút nhiều sự chú ý với hình ảnh đeo vàng trĩu cổ.

Cô dâu xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày cưới

Cô dâu xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày cưới

Mới đây, Fanpage Nghệ An chia sẻ loạt ảnh cô dâu xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ, trĩu tay thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Hình ảnh kèm theo chú thích: “Cô dâu Nghệ An cười tươi khi hay tin vàng nhẫn vừa lập đỉnh. Những ai cưới trong năm 2023 vô mánh rồi cô dâu, chú rể ơi”.

Bên dưới phần bình luận, người quen của cô dâu chia sẻ thêm một số hình ảnh về rạp cưới cho thấy độ hoành tráng của đám cưới này. Cô dâu được tặng vàng đeo trĩu cổ, rạp cưới sang xịn với sức chứa lớn, phần nào thấy được gia thế “không phải dạng vừa” của hai bên gia đình.

Cặp đôi đẻ 2 con mới cưới, cô dâu được tặng vàng kín cổ - 2

Rạp cưới hoành tráng được dựng ở sân bóng

Rạp cưới hoành tráng được dựng ở sân bóng

Dân mạng để lại nhiều bình luận thú vị như: “Vàng càng đu đỉnh thì những đám cưới ngập vàng như này càng nổi”, “Nhìn cô dâu với đống kiềng vàng ưng quá đi”, “Cô dâu, chú rể cưới kỳ này là trúng mánh rồi”… Một số người lại cho rằng, nhận được nhiều vàng cưới không hẳn là chuyện vui nếu nghĩ đến ngày phải trả lại.

“Lúc nhận quà cưới thì vui như được mùa, mấy nữa vàng tiếp tục đu đỉnh phải đi trả lại thì “cười ra nước mắt”, “Người thì vui vì được tặng vàng cưới, người thì sợ hãi không dám cưới vì giá vàng quá cao”… là một số bình luận khác.

Đám cưới gây chú ý là của cặp đôi Phương Nhi (sinh năm 1997, quê Quảng Trị) và Quốc Toán (sinh năm 1991, quê Nghệ An). Ngày vui của cặp đôi được tổ chức tại sân bóng Hưng Nguyên (Nghệ An) vào đầu tháng 4 vừa qua.

Cặp đôi đẻ 2 con mới cưới, cô dâu được tặng vàng kín cổ - 4

Cặp đôi sinh 2 người con mới tổ chức đám cưới 

Cặp đôi sinh 2 người con mới tổ chức đám cưới 

Chia sẻ về số vàng cưới nhận được, cô dâu Quảng Trị khiêm tốn: “Nhìn vậy thôi chứ vàng cưới của mình không nhiều như mọi người nghĩ, chỉ khoảng 7 cây. Ngoài ra, vợ chồng mình còn nhận được một khoản tiền mừng cưới”.

Dẫu vậy, Phương Nhi vẫn thấy hạnh phúc viên mãn khi đám cưới diễn ra suôn sẻ, trọn vẹn. Cô biết ơn tình yêu thương của bạn bè, người thân hai bên gia đình dành cho hai vợ chồng.

Cô dâu trẻ không quá lo lắng về chuyện phải trả lại vàng cưới sau này bởi, “có đi có lại” là chuyện thường tình ở đời. “Đám cưới diễn ra suôn sẻ với nhiều khoảnh khắc ý nghĩa đã là niềm vui lớn nhất rồi”, Phương Nhi nói.

Phương Nhi và Quốc Toán có 4 năm bên nhau và đã sinh hai người con: một bé 2,5 tuổi, một bé 5 tháng tuổi. Trước đây, họ từng phải hoãn cưới vì dịch COVID-19, đến giờ, khi mọi thứ ổn định, cặp đôi mới thuận lợi tổ chức đám cưới.  

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới hoành tráng với hồi môn là 20 cây vàng và 1 căn nhà ở Cần Thơ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN