Cô dâu Cần Thơ nhận của hồi môn gần 30 tỷ đồng, 13 sổ hồng khiến dân tình choáng ngợp

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Cùng với của hồi môn “siêu khủng”, nhan sắc xinh đẹp của cô dâu cũng gây ấn tượng với nhiều người.

Cô dâu Cần Thơ hạnh phúc trong lễ vu quy

Cô dâu Cần Thơ hạnh phúc trong lễ vu quy

Những đám cưới xa hoa, cô dâu – chú rể nhận quà cưới “siêu khủng” không còn xa lạ với dân mạng. Tuy nhiên, mỗi khi xuất hiện hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ, nhận được của hồi môn giá trị, dân tình vẫn không ngừng xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ rộng rãi hình ảnh về một đám cưới “khủng” ở Cần Thơ. Trong ảnh, cô dâu đeo hàng chục kiềng chiếc vàng trên cổ, trong đó, có những chiếc vòng vàng được thiết kế tinh xảo. Số lắc vàng quá nhiều, đeo ở tay không xuể, cô dâu phải xâu thành chuỗi rồi lồng vào chuỗi kiềng vàng. Chưa hết, hai tay cô dâu còn cầm hai tệp sổ hồng gồm 13 cuốn. Trên bàn để nhiều tiền mặt, sổ tiết kiệm và hộp chứa vàng.

Cô dâu Cần Thơ nhận của hồi môn gần 30 tỷ đồng, 13 sổ hồng khiến dân tình choáng ngợp - 2

Của hồi môn "khủng" của cô dâu Cần Thơ

Của hồi môn "khủng" của cô dâu Cần Thơ

Cùng với số quà cưới giá trị, nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Cần Thơ cũng gây ấn tượng với dân mạng. Cô nàng sở hữu gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ.

Loạt ảnh đám cưới “khủng” ở Cần Thơ thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Dân tình để lại nhiều bình luận xuýt xoa về gia thế giàu có của hai bên gia đình cũng như vẻ ngoài “xứng đôi vừa lứa” của cô dâu, chú rể.

Được biết, cô dâu trong ảnh là Ngọc Trương (quê Cần Thơ) hiện làm trong lĩnh vực thời trang, đồ uống, còn chú rể là Kỳ Phú, làm nghề kinh doanh.

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Ngọc Trương

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Ngọc Trương

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 18/3 vừa qua. Cô dâu nhận được của hồi môn giá trị gồm: 500 triệu đồng tiền mặt, 20 cây vàng, 13 sổ hồng, 25 sổ tiết kiệm trị giá 25 tỷ đồng và một đôi bông hột xoàn 700 triệu đồng.

Anh Phương Maza – người thiết kế váy cưới cho cô dâu cho hay, cô dâu Ngọc Trương là người giỏi giang nổi tiếng trong vùng. Sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng Ngọc Trương tự lập từ nhỏ, trưởng thành thì nỗ lực gây dựng sự nghiệp riêng.

Ngọc Trương và Kỳ Phú về chung một nhà sau một thời gian gắn bó. Cả hai thực hiện bộ ảnh cưới đẹp như mơ với nhiều concept khác nhau.

Nguồn: [Link nguồn]

Giấc mơ về một đám cưới hoàn hảo của cặp đôi gặp "sự cố" bất ngờ khi gia đình nhà trai cố gắng phá hoại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN