Nghỉ học từ năm lớp 8, cô gái Cần Thơ nỗ lực để trở thành “cô dâu tiền tỷ”

Đám cưới của Trương Ngọc “gây bão” mạng xã hội vì những món quà cưới “siêu khủng”, cô dâu nhận được gần 30 tỷ và 13 cuốn sổ hồng.

Nghỉ học từ năm lớp 8, cô gái Cần Thơ nỗ lực để trở thành “cô dâu tiền tỷ” - 1

"Cô dâu tiền tỷ" thu hút sự quan tâm của dân mạng

"Cô dâu tiền tỷ" thu hút sự quan tâm của dân mạng

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước đám cưới ngập tiền, vàng, kim cương của cô dâu Cần Thơ tên Trương Ngọc (sinh năm 1990) và chú rể Kỳ Phú (sinh năm 1997).

Trong lễ vu quy, cô dâu nhận được của hồi môn “khủng” gồm: 500 triệu đồng tiền mặt, 20 cây vàng, 13 sổ hồng, 25 số tiết kiệm trị giá 25 tỷ đồng, một đôi bông hột xoàn 700 triệu đồng, nhẫn kim cương.

Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ, hai tay cầm hai tệp gồm 13 cuốn sổ hồng thu hút sự chú ý của dân mạng. Cô dâu đeo hàng chục chiếc kiềng vàng, lắc vàng được xâu thành chuỗi trên cổ. Trên bàn bày la liệt sổ tiết kiệm, tiền mặt và hộp chứa vàng.

Chứng kiến loạt ảnh lễ cưới ngập vàng, đa phần dân mạng đều cho rằng, cô dâu là thiên kim tiểu thư của một gia đình trâm anh thế phiệt. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn khác với những gì mọi người đồn đoán.

Trò chuyện với chúng tôi, cô dâu Cần Thơ chia sẻ về quá khứ đầy khó khăn của mình.

Nghỉ học từ năm lớp 8, cô gái Cần Thơ nỗ lực để trở thành “cô dâu tiền tỷ” - 3

Cô dâu nhận được nhiều món quà giá trị

Cô dâu nhận được nhiều món quà giá trị

Trương Ngọc kể, bố mẹ cô ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Cô cùng mẹ mưu sinh bằng đủ nghề trước khi lên Cần Thơ lập nghiệp.

“Hồi đó, mình chỉ là một cô bé nhà quê lên thành phố mưu sinh. Hai mẹ con may túi xách, mỗi ngày kiếm được mấy chục ngàn mua gạo. Mẹ con mình sống qua ngày bằng cơm trắng kèm trứng vịt, ở trong phòng trọ tồi tàn mấy trăm nghìn đồng/tháng.

Lớn lên, mình bươn chải đủ nghề, làm phục vụ quán cà phê, làm lễ tân ở trung tâm dạy tiếng Anh, kinh doanh quần áo, mở quán ăn… Nghề nào cũng vất vả mà kiếm chẳng được bao nhiêu”, Ngọc kể.

Sau này, thấy mọi người livestream bán hàng, cô cũng tập tành làm theo, may mắn công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi. Khi có chút nền tảng kinh tế, cô chuyển sang làm bất động sản, mở quán cà phê. Mọi thứ có được hiện tại đều do Trương Ngọc tự tay gây dựng.

“Tiền, vàng, kim cương, đất đai trong đám cưới phần lớn là tài sản vợ chồng mình cùng gây dựng trong những năm qua, phần còn lại là mẹ cho mình làm vốn”, Ngọc chia sẻ thêm.

Nghỉ học từ năm lớp 8, cô gái Cần Thơ nỗ lực để trở thành “cô dâu tiền tỷ” - 5

Bộ ảnh cưới đẹp như mơ được chụp ở Đà Lạt của vợ chồng Ngọc - Phú

Bộ ảnh cưới đẹp như mơ được chụp ở Đà Lạt của vợ chồng Ngọc - Phú

Trương Ngọc và Kỳ Phú có 2 năm bên nhau trước khi về chung một nhà. Ngọc từng một lần đổ vỡ hôn nhân và có một người con riêng. Kỳ Phú khi biết rõ hoàn cảnh đặc biệt của cô vẫn đem lòng thương yêu và làm mọi cách để có được trái tim của người đẹp. Về phần mình, dù biết đối phương kém 7 tuổi, Trương Ngọc vẫn quyết tâm vượt qua khoảng cách tuổi tác để đến với anh.

“Lúc mới quen, tụi mình bị gièm pha nhiều lắm. Phú nhỏ tuổi hơn mình, mọi người đồn thổi anh ấy quen mình vì tiền. Đâu ai biết rằng, nhờ có anh đứng phía sau hỗ trợ toàn bộ công việc, từ quản lý nhân viên đến ký hợp đồng với khách… mình mới có thể làm ăn thuận lợi như vậy.

Chưa kể, sức khỏe mình rất kém do trước đây làm việc nhiều quá. Nhờ có anh Phú chăm lo từng li từng tí, mình mới khỏe mạnh được như bây giờ. Mình từng nói, nếu không gặp anh Phú, có lẽ mình đã chết rồi”, Ngọc tâm sự.

Với Trương Ngọc, Kỳ Phú là chàng trai ngọt ngào, tâm lý và đặc biệt thấu hiểu cô. Quan trọng hơn cả, anh chàng luôn quan tâm, yêu thương con riêng của Ngọc. Cô nàng hy vọng, đám cưới đẹp như mơ sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho hôn nhân của họ.

Nguồn: [Link nguồn]

Cùng với của hồi môn “siêu khủng”, nhan sắc xinh đẹp của cô dâu cũng gây ấn tượng với nhiều người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN