Cuộc sống sau kết hôn của cô dâu lấy chồng thiếu gia được tặng 20 cây vàng

Sự kiện: Vợ chồng son

Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới hoành tráng với hồi môn là 20 cây vàng và 1 căn nhà ở Cần Thơ.

Cuộc sống sau kết hôn của cô dâu lấy chồng thiếu gia được tặng 20 cây vàng - 1

Vợ chồng son tập 554 cùng MC Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi Trung Tính và Như Huỳnh. Cả hai đều 25 tuổi, hiện đang phụ giúp gia đình kinh doanh tiệm vàng ở Vĩnh Long.

Trung Tính chia sẻ, hai vợ chồng quen biết nhau khi học chung lớp ở Đại học Cần Thơ. Anh ấn tượng với cô bạn ngoan, hiền, năng nổ trong các hoạt động của lớp. Tuy nhiên, mãi đến năm thứ 3 đại học, cả hai mới để ý nhau.

Cuộc sống sau kết hôn của cô dâu lấy chồng thiếu gia được tặng 20 cây vàng - 2

Về phía Như Huỳnh, lúc đó cô không ấn tượng với chồng bởi anh hiền và không phải gu. Sau này có cơ duyên nói chuyện nhiều hơn, cô xin anh tiền cho một tổ chức từ thiện thì anh cho hẳn 3 triệu đồng. Khi đó, cô chưa biết nhà anh kinh doanh tiệm vàng.

Vì bận đi làm từ thiện nên cô thường xuyên mượn tập của anh để chép bài. Thấy được tấm lòng nhân hậu của Như Huỳnh nên Trung Tính đem lòng cảm mến và muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với cô.

Cuộc sống sau kết hôn của cô dâu lấy chồng thiếu gia được tặng 20 cây vàng - 3

Gần một năm sau anh tỏ tình và được bạn gái chấp nhận trong 3 giây. Cả hai có nụ hôn đầu sau 2 tháng.

Khi Trung Tính đưa bạn gái về ra mắt gia đình, Như Huỳnh tự tay làm bánh kem để tặng mẹ nhân dịp sinh nhật khiến bà rất ưng ý cô con dâu tương lai. “Tụi em quen nhau khoảng hơn 3 năm. Ban đầu cũng định cưới sớm nhưng cả hai muốn ra trường đi làm một thời gian. Khi bạn đi làm thì em học chuyên sâu về nghề kim hoàn. Một năm sau thì tụi em mới cưới”, anh nói thêm.

Cặp vợ chồng trẻ tiết lộ đám cưới được tổ chức hoành tráng “gây bão” mạng vào tháng 1 vừa qua, gia đình chồng tặng quà cưới là 20 cây vàng cùng sổ đỏ và nhà tại Cần Thơ.

Cuộc sống sau kết hôn của cô dâu lấy chồng thiếu gia được tặng 20 cây vàng - 4

Cuộc sống sau kết hôn của cô dâu lấy chồng thiếu gia được tặng 20 cây vàng - 5

Nói về món quà cưới "khủng", Như Huỳnh chia sẻ: "Từ đầu khi quen chồng không phải vì em biết nhà chồng có tiệm vàng nên khi cha mẹ chồng cho nhiều như vậy thì em cũng khá bất ngờ. Hai đứa em xem đó là hành trang trong hành trình sắp tới cả hai cùng xây dựng sự nghiệp".

Về chung một nhà, Như Huỳnh tiết lộ, chồng có tật xấu rất lười ăn, khi giận thì hơi cộc, nói lớn tiếng. Cô rất mong chồng ăn nhiều hơn để có sức khỏe.

Cuộc sống sau kết hôn của cô dâu lấy chồng thiếu gia được tặng 20 cây vàng - 6

Còn Trung Tính cho biết, vợ anh hay quăng đồ bừa bộn, lúc giận thường không nói. Anh chỉ cần cô giận gì thì hãy nói để anh có thể sửa sai.

Chia tay cặp đôi, MC Hồng Vân chúc cả hai tận hưởng cuộc sống vợ chồng son và ghép thành mảnh ghép hoàn hảo.

Nguồn: [Link nguồn]

Lấy thiếu gia tập đoàn may mặc, hot girl Salim thời gian gần đây còn nổi tiếng hơn khi trở thành mẹ của em bé nổi tiếng đình đám mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN