Bình luận dạo một câu, gái xinh “hốt” được trai đẹp sau 3 ngày

Thứ Bảy, ngày 13/02/2021 09:00 AM (GMT+7)

Cặp đôi trai xinh – gái đẹp có câu chuyện tình yêu dễ thương, khiến khán giả không ngừng vỗ tay.

Sự kiện: Vợ chồng son

Bình luận dạo một câu, gái xinh “hốt” được trai đẹp sau 3 ngày - 1

Cặp đôi nên duyên nhờ một bình luận "dạo"

Nguyễn Lê Hải Vy (27 tuổi, diễn viên tự do) khiến khán giả “Vợ chồng son” bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện kiếm được chồng xịn nhờ bình luận dạo. Cô nàng xinh đẹp đã rất xúc động khi kể lại chuyện tình dễ thương của mình.

Hải Vy và chồng – Nguyễn Chấn Tín (34 tuổi, quản lý nhóm nhảy) trước đây có nhiều bạn chung trên Facebook nhưng chưa từng quen biết nhau. Một lần thấy Chấn Tín xuất hiện trong bức ảnh của một người bạn, Hải Vy “bình luận dạo”: “Anh áo đen ngồi phía sau có vẻ ngon nhỉ?”. Chấn Tín thấy vậy vào “thả thính”: “Ngon thì ăn đi”. Cả hai gây ấn tượng với nhau theo cách đặc biệt như vậy.

Bình luận dạo một câu, gái xinh “hốt” được trai đẹp sau 3 ngày - 2

Bình luận dạo một câu, gái xinh “hốt” được trai đẹp sau 3 ngày - 3

Cả hai "thả thính" nhau trên Facebook

Chấn Tín tìm vào Facebook cá nhân của Hải Vy xem ảnh để thỏa mãn sự tò mò. Anh chàng thấy cô nàng “sống ảo” quá nhiều trên mạng xã hội nên quyết định hẹn gặp ngoài đời để xem "có ảo thật không". Nào ngờ, trong lần gặp đầu tiên, anh bị “sốc” bởi Hải Vy khác hoàn toàn với những gì anh tưởng tượng: mũi cao quá lố, lùn một mẩu…

Ấn tượng của Hải Vy về Chấn Tín thì trái ngược. Cô bất ngờ khi anh chàng trùng hợp 100% với hình mẫu cô đưa ra, từ ngoại hình, tính cách đến hoàn cảnh gia đình.

Bình luận dạo một câu, gái xinh “hốt” được trai đẹp sau 3 ngày - 4

Bình luận dạo một câu, gái xinh “hốt” được trai đẹp sau 3 ngày - 6

Họ thành đôi chỉ sau 3 ngày gặp mặt

Trong 3 ngày sau đó, Chấn Tín và Hải Vy thường xuyên đi cà phê, tâm sự với nhau. Đến ngày thứ 3 thì họ gần như “chốt đơn” thành một đôi khi Hải Vy đồng ý về nhà Chấn Tín qua đêm.

“Tối hôm đó, ảnh kêu là: “Thôi em đừng có về nhà, qua bên anh ngủ đi”. Em đang lưỡng lự thì anh ấy nói: “Yên tâm đi, anh không làm gì đâu. Anh chỉ ôm ngủ thôi”. Em quyết về xem ảnh có uy tín không và uy tín thật”, Hải Vy kể lại.

Một tuần sau, cặp đôi có chuyến du lịch chung đầu tiên tại Đà Lạt và không lâu sau đó thì chính thức “về chung một nhà”.

Bình luận dạo một câu, gái xinh “hốt” được trai đẹp sau 3 ngày - 7

Bình luận dạo một câu, gái xinh “hốt” được trai đẹp sau 3 ngày - 8

Hải Vy lưu giữ từng tin nhắn của chồng những ngày mới quen

Hải Vy và Chấn Tín đã kết hôn được 2 năm. Họ cũng nảy sinh không ít khúc mắc trong cuộc sống vợ chồng. Chấn Tín bị “hẫng” khi thấy một vài tật xấu ở vợ như: bừa bộn, lười nấu ăn, ít chia sẻ và tâm sự với chồng.

Hải Vy cũng có những điều không hài lòng về chồng như cẩu thả, nóng tính, không lãng mạn…

Cô nàng là một người sống nội tâm, rất yêu chồng. Hải Vy tỉ mỉ viết lại từng tin nhắn của chồng trong những ngày đầu mới quen vào một cuốn sổ và xem nó như báu vật. Khi MC Quốc Thuận đọc lại những dòng tin nhắn ấy, Hải Vy bật khóc. Cô nàng mong muốn kỷ vật này sẽ nhắc nhở hai vợ chồng yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/binh-luan-dao-mot-cau-gai-xinh-hot-duoc-trai-dep-sau-3-ngay-5020211328584868.h...

Lần đầu làm chuyện ấy, trai trẻ tụt cảm xúc vì tình huống dở khóc dở cười

Lén qua mắt bà cô, ông chú để lần đầu làm chuyện ấy với bạn gái, giai trẻ phải chạy quanh nhà tìm chỗ trốn khi chốc...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung