Lần đầu làm chuyện ấy, trai trẻ tụt cảm xúc vì tình huống dở khóc dở cười

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 11:00 AM (GMT+7)

Lén qua mắt bà cô, ông chú để lần đầu làm chuyện ấy với bạn gái, giai trẻ phải chạy quanh nhà tìm chỗ trốn khi chốc chốc lại có người gõ cửa hỏi thăm.

Sự kiện: Vợ chồng son

Lần đầu làm chuyện ấy, trai trẻ tụt cảm xúc vì tình huống dở khóc dở cười - 1

Lần đầu làm chuyện ấy, trai trẻ tụt cảm xúc vì tình huống dở khóc dở cười - 2

Cười ra nước mắt vì tình huống lần đầu làm chuyện ấy đầy kịch tính của đôi vợ chồng trẻ trong chương trình Vợ chồng son tập 379 vừa được phát sóng. 

Người chồng là anh Phạm Văn Nhớ (32 tuổi, nhân viên công nghệ thông tin) và chị vợ Nguyễn Thị Ngân (29 tuổi, thợ may tại nhà). 

Khi hai vợ chồng Nhớ - Ngân vừa xuất hiện, MC Hồng Vân đã ngạc nhiên vì vóc dáng như em bé của Ngân. MC Hồng Vân chắc chắn Ngân sẽ hay làm nũng và được chồng bồng bế. Khi giận nhau chắc Nhớ không dám lớn tiếng vì sợ "thổi bay" vợ, nhưng Nhớ "bật mí" rằng tình hình thực tế lại ngược lại. 

Anh chàng si tình

Nhớ chia sẻ, lần đầu tiên hai người gặp nhau do ở chung khu nhà trọ, phòng đối diện nhau. Khi đó anh mới 20 tuổi, còn đang đi học. Nhìn thấy Ngân, anh tưởng cô bé chỉ mới 12-13 tuổi, sau mới biết đã 17 tuổi. 

Anh để ý thấy Ngân tuy nhỏ bé nhưng khá mạnh mẽ, tự lập. Cô ở chung với 1 bà dì đi làm về 11h đêm còn phải ngồi giặt thau đồ "cao hơn người", đến tận hơn 12h đêm mới đi nghỉ. Anh để ý và thương Ngân lúc nào không hay.

MC Hồng Vân thắc mắc sao anh Nhớ đã thương rồi mà không lao vào giặt đồ giúp thì anh Nhớ "tố": "Khó tính lắm chị, nhìn cũng không cho, nói chuyện cũng không cho, làm sao mà đụng thau đồ được chị". 

Cứ như vậy, anh Nhớ chỉ thương từ đằng xa không có cơ hội lại gần, làm quen. Sau đó, vài lần có chuyện phải tiếp xúc, Nhớ mới lấy được số điện thoại, dần dà nhắn tin làm quen. Tuy nhiên, Nhớ sống chung với 2 bà cô, trong khi 2 cô cấm tiệt chuyện yêu đương. 

Ngân cho biết, lần đầu gặp Nhớ cô rất ghét vì cô không ưa vẻ ngoài thư sinh, nhút nhát, nhỏ nhẹ của Nhớ. Mẫu đàn ông cô thích phải mạnh mẽ, cứng rắn. Vì thế, khi Nhớ mon men làm quen, cô thường giữ thái độ lạnh tanh.

Ngay cả chuyện anh Nhớ tặng hoa cô nhân ngày mùng 8/3 cũng thấy ghét: "Gõ cửa cộc cộc cộc, em vừa thò đầu ra thì dí ngay bông hoa rồi chạy mất tiêu. Tặng một cách lạ lùng, bởi vậy em càng ghét thêm", Ngân kể. 

"Hai bà cô quản chặt lắm, lại ở cạnh nhà trọ nên em sợ lộ, làm gì cũng chỉ lén lút. Thi thoảng em mới có cơ hội rủ Ngân ra nhà truyền thống chơi. Nhưng cơ hội đó cũng hiếm lắm, mỗi tháng may ra cũng chỉ được 1 lần thôi", anh Nhớ nói. 

"Tội nghiệp không, đi chơi với người yêu mà dẫn nhau ra nhà truyền thống, giống như hồi đi sinh hoạt Đội ngày xưa", MC Hồng Vân cười ngất. 

Lần đầu làm chuyện ấy, trai trẻ tụt cảm xúc vì tình huống dở khóc dở cười - 3

Câu chuyện nào của hai vợ chồng cũng khiến mọi người cười ngả nghiêng

Sau 2 năm anh Nhớ mới chinh phục được trái tim của Ngân. Nhưng lúc này, hai bà cô phát hiện ra anh tăm tia Ngân nên đã chuyển sang phòng mới, xa xôi hơn. Khi đó, Ngân nhắn tin cho Nhớ gọi ra ngoài nói chuyện nhưng bà cô cấm, còn đóng cửa phòng không cho ra. Vậy là Ngân giận cắt đứt liên lạc luôn. Ngân về quê suốt 1 năm trời không nói chuyện. 

Tuy nhiên, 1 năm sau gặp lại nhau "tình vẫn như xưa". Lúc này Ngân không ở chung với bà dì mà ở kế bên ông chú, bà cô. Vì thế, chuyện tình của hai người lại tiếp tục lén lút. 

Chật vật với lần đầu làm chuyện ấy

Tình huống hài hước giật gân nhất là khi đôi bạn lần đầu làm chuyện ấy. Khi đó em Ngân bị tai nạn, nằm viện. Nhớ thường xuyên qua lại đèo cô vào bệnh viện thăm em, rồi lại về nhà trọ. Một tối về khuya, Nhớ xin ngủ lại phòng trọ của Ngân với lý do thuyết phục "mai dậy sớm đưa cơm vào bệnh viện cho em".

Nhưng anh đã có âm mưu nhất định "gạo nấu thành cơm". "Đã xác định là phải "có cái gì", nhưng vấn đề là gặp trục trặc giữa đường. Lúc đó em tắm rửa xong xuôi, hồi hộp chuẩn bị lần đầu làm chuyện ấy thì ông chú phòng bên sang gõ cửa, hỏi thăm sức khỏe đứa em. 

Ông chú đó là đồng nghiệp của hai bà cô. Ông ấy mà gặp em thì hai bà cô biết, hai bà cô biết thì đứt luôn. Lúc đó em rối quá, chạy vòng vòng rồi chạy lên gác. Lúc sau chú về là em tụt cảm xúc luôn. 

Đợi đến nửa đêm thì cảm xúc mới quay lại, vậy là lần đầu làm chuyện ấy trót lọt, nguyên vẹn. Lúc đó làm 1 cái, gần sáng lại làm cái nữa. Xong xuôi mình đang lơ mở ngủ thì bà cô phòng kế bên lại qua hỏi thăm, sao 7-8h mà chưa dậy mang đồ cho đứa em. Em quýnh quá, kêu vợ mở cửa ra, em nép vô góc nhà, lấy cái áo phủ lên", Nhớ kể lại đầy hài hước. 

Lần đầu làm chuyện ấy, trai trẻ tụt cảm xúc vì tình huống dở khóc dở cười - 4

Lần đầu làm chuyện ấy, trai trẻ tụt cảm xúc vì tình huống dở khóc dở cười - 6

Nhớ kể về lần đầu làm chuyện ấy đầy kịch tính

Câu chuyện "lần đầu làm chuyện ấy" của Nhớ và Ngân khiến MC Hồng Vân, Quốc Thuận cười nghiêng ngả. 

Sau 2 năm đơn phương, 6 năm yêu đương, hai vợ chồng đã cưới nhau được 4 năm, có một bé gái 3 tuổi. 

Dù yêu nhau lâu nhưng cuộc sống chung vẫn bộc lộ nhiều tật xấu của nhau. Nhớ cho biết, vợ anh rất nóng tính. Có lần anh mải trả lời nhắn tin của khách hàng, con khóc chưa kịp dỗ, vợ xông vào lấy điện thoại ném vào thùng nước, tay gạt nồi cơm điện, chân đá ấm nước... "Em làm cái gì trật ý là la, la bể làng luôn, bắt làm ngay. Em đang bận bảo đợi xíu là quát: "Xíu gì mà xíu, xíu biết chừng nào". 

"Ngay từ khi yêu em đã bảo em không hiền lành, thùy mị, em nóng tính lắm. Nhưng tính nóng của em đều do ổng mà ra. Ổng nha, nói nhây, nói nhảm, nói xàm, nói lâu, làm việc chậm chạp, tiết kiệm phi lý", Ngân tố. 

Lần đầu làm chuyện ấy, trai trẻ tụt cảm xúc vì tình huống dở khóc dở cười - 7

12 năm bên nhau, hai vợ chồng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc tràn đầy nụ cười

Mọi người cười nghiêng ngả khi Ngân kể về tính tiết kiệm của chồng. Ảnh mua đủ thứ nho nhỏ, rẻ tiền nhưng không dùng được. Ngân muốn mua máy sấy tóc, anh dành mua rồi mang về cho vợ một cái máy bé xíu, mua giá 35.000 đồng trên mạng. Khi vợ mang sấy thì cả tối không khô được. 

"Em giận la cho một trận. Anh lại bảo để anh mua cái khác, rồi vác về 1 cái máy to tổ chảng nhưng công suất y chang cái máy nhỏ, sấy mãi không khô tóc, còn nóng rực muốn nổ máy. Quạt máy một đống, máy sấy tóc 2-3 cái mà không cái nào xài được". 

Ngân chỉ mong chồng làm việc nhanh nhẹn hơn và mạnh dạn mua sắm những đồ nhiều tiền mà dùng được, chứ không phải mua cả đống rồi vứt đi. 

MC Hồng Vân cũng khuyên hai vợ chồng nên chia sẻ, trao đổi với nhau nhỏ nhẹ về mong muốn của mình để tự điều chỉnh, lới nói không mất tiền mua, đừng nói lời nóng giận mà làm cho nhau bực bội, phá vỡ tình cảm.

Nguồn: https://danviet.vn/lan-dau-lam-chuyen-ay-giai-tre-tut-cam-xuc-vi-tinh-huong-do-khoc-do-cuoi-2020...

Cặp đôi “tí hon” tiết lộ lần đầu vượt rào “ăn cơm trước kẻng”

Trần Hậu hài hước chia sẻ, lần đầu làm “chuyện ấy”: “Máu quá nên thả phanh luôn”.

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son