Món quà cưới 9 năm mới được phép mở khiến cặp đôi cãi nhau thay đổi suy nghĩ

Thứ Hai, ngày 01/02/2021 09:56 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong suốt 9 năm, món quà này gần như bị quên lãng, cho đến một ngày cặp đôi cãi nhau và quyết định mở nó ra.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Kathy và Brandon Gunn ở Michigan, Mỹ kết hôn được 9 năm nhưng có một món quà cưới mà họ chưa mở ra trong thời gian dài. Món quà này được cô ruột của cô dâu tặng, bên ngoài hộp có dòng chữ: “Đừng mở nó ra cho tới khi các con xảy ra tranh cãi lần đầu tiên”.

Món quà cưới 9 năm mới được phép mở khiến cặp đôi cãi nhau thay đổi suy nghĩ - 1

Kathy và Brandon Gunn.

Trong suốt những năm sống chung với nhau, cả 2 có nhiều bất đồng và tranh cãi nhưng họ vẫn kiên quyết không mở món quà này. Họ cho rằng, nếu mở hộp quà ra, đó sẽ là một sự thất bại trong mối quan hệ. Vì thế, nhiều lần cãi nhau xong, cả 2 đều quyết tâm làm lành.

“Liệu đã đến lúc mở hộp quà này chưa? Nếu đây không phải là cuộc cãi vã tồi tệ nhất của cả 2 thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu trong tương lai có thêm những cuộc cãi vã kinh khủng hơn nữa và không còn chiếc hộp này”, Katty nói.

Món quà cưới 9 năm mới được phép mở khiến cặp đôi cãi nhau thay đổi suy nghĩ - 3

Cuối cùng, cặp đôi quyết định mở chiếc hộp bị lãng quên từ lâu và bất ngờ với món quà của cô. Ở trong hộp có một số thứ như bình hoa pha lê, 2 ly rượu, xà phòng tắm, kem dưỡng da, bong bóng kèm theo một bức thư.

“Katty, hãy lấy tiền này mua một chiếc bánh pizza, tôm hoặc một cái gì đó mà cả 2 thích”.

“Brandon, hãy lấy tiền này mua hoa và một chai rượu”.

Trái ngược với những gì mà cả 2 mong đợi - một giải pháp giải quyết rắc rối trong hôn nhân dù những thứ trong hộp quá bình thường. Thế nhưng, sau đó cặp đôi đã nhận ra giá trị thực sự.

“Trong 9 năm, chiếc hộp vẫn nằm cao trên nóc tủ quần áo, phủ đầy bụi. Bằng cách nào đó, nó dạy cho chúng tôi về lòng khoan dung, sự hiểu biết, sự thỏa hiệp và kiên nhẫn. Cuộc hôn nhân của chúng tôi càng bền chặt khi trở thành bạn thân, đối tác, đồng đội. Hôm nay, chúng tôi quyết định mở chiếc hộp và nhận ra: Thứ để duy trì cuộc hôn nhân bền chặt không nằm trong hộp mà là trong tim mỗi người”, Katty chia sẻ.

Món quà cưới 9 năm mới được phép mở khiến cặp đôi cãi nhau thay đổi suy nghĩ - 4

Katty nhận ra, bài học hôn nhân quan trọng nhất mà cô nhận được trong nhiều năm qua là việc trở thành một người bạn đời tốt.

Cô chia sẻ: “Cuộc sống có rất nhiều khúc quanh, ngoài hôn nhân chúng ta còn phải đối mặt với nhiều khó khăn mà không có ai để trông cậy, dựa dẫm, tâm sự hay khóc cùng. Thật may mắn khi gặp được Brandon. Cho dù tôi phải đối mặt với những khó khăn gì, tôi biết rằng mình có thể tin tưởng vào anh ấy. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua bất kỳ điều gì trong cuộc sống nếu có một người luôn ở bên cạnh bạn”.

Nguồn: http://danviet.vn/mon-qua-cuoi-9-nam-moi-duoc-phep-mo-khien-cap-doi-cai-nhau-thay-doi-suy-nghi-5...

Ngày kỉ niệm 4 năm ngày cưới, món quà cưới của chồng khiến tôi ngã khuỵu

Tôi đã rất háo hức chuẩn bị cho ngày kỉ niệm của hai vợ chồng. Vậy mà ngày kỉ niệm 4 năm ngày cưới, món quà cưới...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Huffpost (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung