Vừa lùn vừa nghèo, chàng trai vẫn chinh phục được vợ xinh chân dài với tuyệt chiêu này

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 10:28 AM (GMT+7)

Không giàu, không cao, không đẹp trai nhưng chàng trai này vẫn "đánh bại" nhiều đối thủ để chinh phục được cô vợ xinh đẹp.

Sự kiện: Vợ chồng son

Vừa lùn vừa nghèo, chàng trai vẫn chinh phục được vợ xinh chân dài với tuyệt chiêu này - 1

Cô vợ chân dài Thùy Trang

Vừa lùn vừa nghèo, chàng trai vẫn chinh phục được vợ xinh chân dài với tuyệt chiêu này - 2

Diễn viên hài hước Lê Khiêm

Nhân vật chính là diễn viên Lê Khiêm (36 tuổi) đã kể về quá chính chinh phục "chân dài" là cô vợ Nguyễn Thùy Trang (35 tuổi, bán hàng online) trong chương trình Vợ chồng son tập 385.

Khâm cho biết, đang mùa dịch Covid-19 nên anh tạm nghỉ nghề diễn viên, ở nhà bán hàng online cùng vợ. Về cơ duyên gặp vợ, Khiêm cho biết, một người bạn Khiêm có bồ ở chung phòng với Trang. Do đó, anh ấy đã dẫn Khiêm đến để tìm hiểu cả 4 cô trong phòng (trừ bồ của bạn ra). 

"Em nghía cả 4 cô luôn. Nghía một nùi. Một cô thì mặt nhiều mụn nhiều. Một người thì ốm như cò ma. Một người thì béo như thùng phi. Một người thì không nói gì. Người không nói gì chính là vợ em. Nhưng nhìn qua Trang là đã thấy cô ấy là người tinh tế, đảm đang rồi. Vì em nhìn thấy cô ấy có cái bờ vai bự, tay hơi to, bàn tay thì thô kệch, là người gánh vác được công việc nhà.

Những điều này trong mắt em không phải là cái xấu, mà là cái tốt từ trong nôi, là đặc điểm của người hay lam hay làm", Khiêm kể hài hước. 

Chinh phục chân dài bằng... gói xôi

Còn Trang ấn tượng là lần đầu tiên đến chơi mà Khiêm nói chuyện búa xua hết người này đến người khác, cô thấy rất kỳ. Tuy nhiên, từ sau lần đó, Khiêm liên tục tới chơi, mà mỗi lần tới chơi lại để quên ở chỗ Trang một vật nho nhỏ. Khi thì cái bánh, khi thì gói xôi, khi thì cái kẹo nho nhỏ... Những sự quan tâm nho nhỏ đó đã khiến Trang chú ý... 

Vừa lùn vừa nghèo, chàng trai vẫn chinh phục được vợ xinh chân dài với tuyệt chiêu này - 3

Thích vợ vì bờ vai bự, tay to

Vừa lùn vừa nghèo, chàng trai vẫn chinh phục được vợ xinh chân dài với tuyệt chiêu này - 4

Sau đó, Khiêm nhiều lần chở Trang đi xem anh diễn trên chiếc xe đạp cà tàng. Có lần đang đi thì xăm xe nổ banh, phải thay. "Ông vá xe bảo thay thì 35.000 VNĐ. Lúc bấy giờ 35.000 VNĐ cũng to lắm vì xăng có 5.000 VNĐ/lít thôi. Nhưng trong túi em chỉ có 8000 đồng. Em quay sang hỏi Trang: "Em có tiền không". Cô ấy lườm em và bảo: "Đi làm cả năm trời mà không có tiền thay cái lốp xe". Nhưng bả cũng cho tiền thay".

"Trang có nhiều người để ý lắm, toàn người cao to, đẹp trai hơn em. Em phải mạnh mẽ lắm mới chiến thắng được những con người đó", Khiêm lên gân lên cốt.

Cưa đổ con gái bằng cách chinh phục mẹ vợ tương lai

Vài tháng sau, mẹ Trang lên chơi với con gái. Khiêm đã tìm cách chinh phục mẹ vợ tương lai, khiến mẹ rất là yêu thương và cảm thông với anh. Sau này nghe Trang kể lại, bà đã nhận xét về Khiêm: "chịu khó, dễ thương, nhà gia giáo" và khuyên con gái "chịu". Và Trang đã nghe lời mẹ. 

MC Hồng Vân có hỏi, Khiêm làm nghệ thuật thì có lãng mạn, quỳ xuống tặng hoa, tặng quà người yêu không, chị Trang kêu lên: "Trời ơi, ông đứng còn không ai thấy nữa, ông quỳ xuống thì ai thấy được", khiến mọi người cười bò. 

Vừa lùn vừa nghèo, chàng trai vẫn chinh phục được vợ xinh chân dài với tuyệt chiêu này - 6

Vừa lùn vừa nghèo, chàng trai vẫn chinh phục được vợ xinh chân dài với tuyệt chiêu này - 7

Trang kể, Khiêm không lãng mạn, không tặng hoa, không tặng quà, ngày lễ tết cũng không kể đi chơi. Khiêm tố: "Ngày trước mới yêu, em cũng lãng mạn, em cũng hay tặng hoa cho bả lắm. Nhưng bả bảo: "Mua hoa làm gì cho uổng, thà mua cái gì về ăn", thế nên em tụt hứng từ đó đến giờ". 

Hiện Khâm và Trang đã cưới nhau được gần 9 năm, có 1 bé trai 5 tuổi. Trang cho biết, chồng cũng không có nhiều tật xấu, chỉ có quạu tính, nóng tính, sống hơi bề bộn. Khiêm chỉ "tố" vợ hay càm ràm và có nhiều khi còn chưa hiểu chồng. Trang cũng nóng tính và "thiêu" chồng ghê lắm. 

MC Hồng Vân nhận xét: Đôi vợ chồng này, một người không ngọt ngào sống với một người không lãng mạn. Cả hai người đều nóng tính như nhau. Tuy nhiên, sống được với nhau gần 10 năm là mọi thói quen đã trở thành quen thuộc, cả hai chấp nhận mọi tật xấu của nhau. 

"Để trường tồn đến giai đoạn này thì hai vợ chồng cũng đã vượt qua nhiều biến cố. Và đến giờ chúng em cảm thấy trân trọng những khoảng thời gian mà mình vượt qua, đến giờ cảm thấy trân trọng, đồng cảm với nhau", Khiêm chia sẻ. 

Nguồn: https://danviet.vn/vua-lun-vua-ngheo-chang-trai-van-chinh-phuc-duoc-vo-xinh-chan-dai-voi-tuyet-c...

Chú hề náo loạn sân khấu hẹn hò, chinh phục cô nàng một đời chồng

Với tạo hình độc nhất từ trước đến nay, ông bố đơn thân đã ghi được dấu ấn đặc biệt với nữ kế toán một...

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung