Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn cặp đôi phải “cầu cứu” gia đình

Sự kiện: Vợ chồng son

Đêm tân hôn khó khăn là vậy nhưng chỉ sau 2 lần gần gũi, Ngọc Châu đã “dính” bầu. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc vì sự xuất hiện của thiên thần nhỏ.

Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn cặp đôi phải “cầu cứu” gia đình - 1

Cặp đôi có chuyện tình đẹp và lãng mạn

Nguyễn Vũ Ngọc Châu và Nguyễn Thái Dương (giáo viên Tiếng Anh) đem đến chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất (phát sóng ngày 17/1/2021) câu chuyện tình yêu hài hước và thú vị. Cặp đôi yêu nhau 9 năm, giữ gìn cho nhau đến tận ngày cưới nhưng đêm tân hôn cũng vì thế mà gặp muôn vàn khó khăn.

Ngọc Châu và Thái Dương từng học chung khoa, chung trường đại học, gặp nhau lần đầu tiên khi cùng làm MC cho một chương trình của khoa. Ấn tượng đầu tiên về nhau của cặp đôi rất khác biệt, trong khi Thái Dương trầm trồ trước cô gái đoan trang, chỉn chu, xinh xắn thì Ngọc Châu lại thấy anh chàng “bá dơ”, tự nhiên đến mức vô duyên. Dẫu vậy, họ vẫn có số điện thoại của nhau và liên tạc từ đó.

Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn cặp đôi phải “cầu cứu” gia đình - 2

Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn cặp đôi phải “cầu cứu” gia đình - 3

Suốt 9 năm yêu, họ luôn giữ gìn cho nhau

Tình cảm nảy sinh từ những lần cặp đôi trò chuyện, tâm sự với nhau. Thái Dương quyết tâm nắm tay tỏ tình cô nàng vào dịp lễ Giáng sinh, 2 tháng sau anh được hôn má và 6 tháng sau mới có được nụ hôn môi đầu tiên.

Cặp đôi yêu nhau suốt 9 năm. Tình cảm gắn bó, từng góp vốn làm ăn, có chung các mối quan hệ… tuy nhiên, vẫn quyết giữ gìn “chuyện ấy” cho đến tận đêm tân hôn. Bởi sự lạ lẫm và bỡ ngỡ mà họ gặp không ít trắc trở trong đêm “động phòng”.

“Đêm tân hôn trớt quớt. Do hai đứa tỉnh quá nên trớt quớt”, Ngọc Châu ngượng ngùng chia sẻ. Thái Dương thì ngậm ngùi: “Chắc phải 2, 3 tuần gì đó, sau rất nhiều sự cố gắng, cả lo sợ nữa, tụi em mới thành công”.

Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn cặp đôi phải “cầu cứu” gia đình - 4

Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn cặp đôi phải “cầu cứu” gia đình - 5

Đêm tân hôn, cặp đôi gặp muôn vàn khó khăn

Thái Dương vô cùng bối rối trong đêm tân hôn. Anh vừa bỡ ngỡ, vừa sợ vợ đau nên không dám “làm tới”. Anh chàng thậm chí còn phải “cầu cứu” cả gia đình, bạn bè và các chuyên gia để có kiến thức và kinh nghiệm.

“Kiểu cô ấy chưa có gì hết nên rất khó. Em về hỏi mẹ, hỏi bạn, hỏi những người đi trước rồi hỏi cả chuyên gia nữa. Em thấy mình sao sao. “Cái này có khi nào do mình không? Sao mình dở quá vậy? Thí dụ như mình ào ào cái là được rồi nhưng mà lại sợ, sợ cô ấy đau”. Thế là em cứ quanh quẩn, phải 3 tuần sau mới có đêm tân hôn đúng nghĩa”, Thái Dương nhớ lại.

Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn cặp đôi phải “cầu cứu” gia đình - 6

Phải 3 tuần sau ngày cưới, họ mới "động phòng" thành công

Đêm tân hôn khó khăn là vậy nhưng chỉ sau 2 lần gần gũi, Ngọc Châu đã “dính” bầu. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc vì sự xuất hiện của thiên thần nhỏ.

Đã có 9 năm yêu đương, tìm hiểu trước khi cưới nhưng Ngọc Châu và Thái Dương vẫn không tránh khỏi một vài khúc mắc khi sống chung. Ngọc Châu không hài lòng khi chồng bề bộn, hay quên, thi thoảng cộc tính… Thái Dương thì không vui khi vợ thường phủ nhận mọi thứ chồng làm.

Tuy vậy, cặp đôi vẫn hài lòng về nhau. Ngọc Châu chia sẻ, chồng cô khuyết điểm hạn chế nhưng ưu điểm thì nhiều vô kể. Cô cũng không mong chồng phải thay đổi điều gì.

Nguồn: http://danviet.vn/yeu-trong-sang-suot-9-nam-dem-tan-hon-cap-doi-phai-cau-cuu-gia-dinh-5020211919...

Hot girl xăm trổ đầy mình được mệnh danh là ”nàng thơ” Thái Lan

N'Pop Onanong Wongsila nằm trong số ít những hot girl xứ sở Chùa Vàng sẵn sàng xăm và công khai hình xăm trên cơ thể. 

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung