Thảm kịch của gia đình Koneva (Kỳ 2)

Lớn một chút, Kunowski hay để ý đến những cô gái xinh đẹp, và nhìn họ với một ánh mắt đáng sợ như thôi miên, bà Elzbieta cũng tỏ ra lo ngại vì cậu con trai bất thường của mình.

Nhận diện hung thủ

Với bằng chứng thu được tại hiện trường, với công nghệ giám định pháp y cùng những nhân chứng trong quá trình Koneva đuổi theo hung thủ, việc xác định hung thủ dường như không quá khó.

Tuy nhiên trong vụ án này, quá trình điều tra lại không cho được kết quả mong muốn. Hung thủ vẫn lẫn đâu đó trong số 7 triệu người dân Luân Đôn.

Chỉ những bằng chứng pháp y thì không đủ để đưa những tên tội phạm ra trước vành móng ngựa. Những điều tra viên sẽ sử dụng những chứng cứ để giải quyết các vụ án trong thẩm quyền của mình.  

Thật không may cho những người thân của Kateria, các điều tra viên đã không thực hiện thẩm quyền của họ trong vụ án này.

Theo cảnh sát, kẻ giết người được xác định là người gốc Ba Lan, tên là Andrzej Kunowski, tên này có 30 năm tiền án về tội hiếp dâm.

Con số các nạn nhân của Andrzej Kunowski thực sự gây sốc cho bất kì ai nghe kể về hắn.

Kunowski tên khai sinh là Andrzej Klembert, sinh năm 1956 tại Warsaw, Ba Lan. Hắn là con duy nhất của một cặp vợ chồng chuyên trộm cắp, bố mẹ hắn có thể ăn cắp mọi thứ mà bàn tay họ có thể đụng vào. Điều đó tạo nên một tuổi thơ không bình thường của Kunowski.

Mới 2 tuổi, Kunowski đã bị gửi đến một trại trẻ mồ côi khi cả cha mẹ và bà ngoại hắn đều ở tù, người thân duy nhất không ngồi tù đó là ông nội hắn, nhưng ông đang điều trị trong viện tâm thần vì không kiểm soát được hành vị bạo dâm của mình. Những yếu tố này đã di truyền tới Kunowski.

Khi bà Elzbieta Klembert, mẹ của ra khỏi trại, bà đã li dị chồng, đón hắn tại trại trẻ mồ côi và kết hôn với một người thợ máy tên là Stephan Kunowski.

Gia đình mới của Kunowski định cư tại Mlawa, cách thủ đô Varsa 80 dặm về phía Bắc.

Kunowski và những nạn nhân xấu số

Lớn lên tại Mlawa trong những năm 60, Kunowski được biết đến là một đứa trẻ luôn “bám váy’ mẹ, bị bạn bè trêu chọc, Kunowski luôn phản ứng lại gay gắt và có phần bạo lực.

Tuy còn bé, nhưng Kunowski thích sư dụng nắm đấm của mình, và thường đấm bạn cho tới khi chúng khóc thét lên.

Thảm kịch của gia đình Koneva (Kỳ 2) - 1

Andrzej Kunowski khi 17 tuổi

Lớn một chút, Kunowski hay để ý đến những cô gái xinh đẹp, và nhìn họ với một ánh mắt đáng sợ như thôi miên, bà Elzbieta cũng tỏ ra lo ngại vì cậu con trai bất thường của mình.

Có lẽ do "di truyền", Kunowski cũng biết trộm vặt từ khi còn bé, mới 13 tuổi, Kunowski đã bị bắt tới trại giáo dưỡng vì tội trộm cắp.

Ngay khi được thả ra, Kunowski bắt đầu tấn công các cô gái và những người phụ nữ mà hắn có cơ hội tiếp xúc.

Ngay từ những vụ tấn công ban đầu, Kunowski đã thể hiện mình là một kẻ đáng sợ, ham mê tình dục, tất cả xuất phát từ nhu cầu tình dục quá cao của hắn.

Hầu hết nạn nhân của hắn trong độ tuổi 20. Nạn nhân nhiều tuổi nhất 41 tuổi. Và 3 nạn nhân mới chỉ 11 tuổi.

Hắn thường tấn công nạn nhân ngay tại nhà của họ, một vài vụ bị khống chế ra những bụi rậm gần khu hắn gặp nạn nhân.

Kunowski là một kẻ thô bạo, không hề quyến rũ, ngọt ngào trong cách nói chuyện hay khi tiếp xúc. Thêm đó, Kunowski chỉ cao khoảng 1m65, trán hói và hơi béo. Hắn thường đội tóc giả và đi loại giầy đế cao và luôn dùng nước hoa để che khuyết điểm của mình. Vì vậy để thực hiện các hành vị đôig bại của mình, hắn toàn dùng bạo lực để khống chế nạn nhân.

Kunowski không phải là một tội phạm thông minh trong khi gây án, nên ngay từ những vụ đầu tiên, hắn đã bị cảnh sát sờ gáy.

Vụ hiếp dâm đầu tiên được Kunowski thực hiện tháng 6/1973, Kunowski đã gạ gẫm một phụ nữ hàng xóm trong khu Mlawa, sau đó khống chế người này vào một bụi rậm để thực hiện hành vi của mình. Hắn may mắn thoát khỏi vụ này khi nạn nhân không tố cáo.

Hai nạn nhân tiếp theo cũng bị hắn tấn công với hình thức tương tự, sau đó hắn bị truy tố vì một trường hợp và chịu án giam 3 năm.

Ngày 16/7/1977, 1 tháng sau khi được tự do, Kunowski lại tấn công một cô gái 24 tuổi, hắn khống chế và thực hiện hành vi cho đến khi nạn nhân bất tỉnh. 9 tháng tù là kết quả Kunowski phải nhận khi nạn nhân tố cáo.

Sau khi ra tù, hắn liên tục di chuyển từ Mlawa tới Warsaw  để tìm kiếm nạn nhân. Rất nhiều cô gái, phụ nữ, cả những bé gái mới chỉ 11 tuổi là nạn nhân của hắn.

Liên tiếp những vụ tấn công được thực hiện từ khi hắn ra tù cho tới ngày 26/1/1979, hôm đó, hắn bị bắt lại khi đang cố hãm hiếp một cô gái 22 tuổi.

Các vụ tấn công của Kunowski thời gian này đều có chung cách thức, đó là khiến nạn nhân bất tỉnh sau mỗi lần hắn thực hiện hành vi, nhưng hắn không ra tay giết bất cứ ai.

Các nhà nghiên cứu tâm lí coi hành vi phạm tội của Kunowski là một biểu hiện của bệnh cuồng dâm.

Bị bắt khi đang thực hiện hành vi, bản án nào dành cho Kunowski ? Kunowski có phải trả giá cho cái chết của cô bé Katerina? Mời các bạn đón đọc Thảm kịch của gia đình Koneva ( Kỳ 3) vào SÁNG SỚM ngày 13/11/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân ( Theo Trutv) ([Tên nguồn])
Thảm kịch của gia đình Koneva Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN