Thảm kịch của gia đình Koneva (Kỳ 1)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Chứng kiến con gái bị sát hại, người bố phải tự tử vì bị vợ nghi ngờ là hung thủ.

Năm 1997, đối với Trajce Koneva, một nhân viên thiết kế websites tại Luân Đôn thực sự một năm kinh hoàng, một khởi đầu cho cơn ác mộng kéo dài hơn 6 năm.

Phóng vội về nhà trên chiếc xe đạp, Koneva chứng kiến cảnh cô con gái của mình bị thắt cổ. Trớ trêu thay, Koneva bị bắt sau đó vì bị nghi ngờ chính là hung thủ giết chết con mình.

Được tự do sau nhiều ngày tạm giam trong sự hoảng loạn chờ xét xử, Kenova lại bị ác cảm, ghẻ lạnh bởi chính vợ và cậu con trai của mình. Vài năm sau ngày kinh hoàng đó, hai vợ chồng Koneva chia tay, Koneva tìm đến cái chết, chấm dứt bi kịch của gia đình mình. Anh bị ám ảnh qua nhiều bởi cái chết của cô con gái đáng yêu.

Bi kịch

Đó là ngày 22/7/ 1997, gần hai năm khi Koneva đến định cư ở Anh cùng với gia đình, vợ ông Zaklina, cậu con trai  Christian, 6 tuổi và cô cón gái Katerina. Katerina là một cô bé vô cùng đáng yêu với mái tóc dài dài màu nâu đậm, nụ cười rạng rỡ, đôi mắt thông minh. Họ là những người tị nạn đến từ khu vực Banlka. Khả năng giao tiếp tiếng Anh của họ chưa thực sự được tốt.

Hôm đó, lần đầu tiên Katerina ở nhà một mình, Koneva cảm thấy bất an khi gọi về nhà rất nhiều lần nhưng con gái không nghe máy, anh vội vàng lao về nhà bằng chiếc xe đạp của mình với hi vọng con gái mình ổn

“Bố đây con gái, mở cửa đi”

Koneva kiên nhẫn đứng bên ngoài ngôi nhà của mình ở khu Hammersmith, ngoại ô Luân Đôn gõ cửa và gọi tên cô con gái. Con gái anh, Katerina, 12 tuổi đang ở trong nhà, nhưng không hiểu sao không trả lời.

Nhìn qua khe cửa, Koneva nhìn thấy chiếc cặp của Katerina nằm trên sàn. Anh quỳ xuống thấp hơn, cố nhìn theo khe cửa, và thực sự sốc khi thấy một đôi giày đen của đàn ông đang đi lại trong nhà mình. “Tôi biết con gái tôi đã gặp nguy hiểm”.

Koneva đâp mạnh nhiều phát vào cửa chính nhưng không có tác dụng, một người đàn ông vội vàng leo qua cửa sổ định chạy thoát khi nghe thấy động.

Kenova đã khai với cảnh sát rằng, “ Tô đã giáp mắt hắn và nhìn thấy một vết máu dính trên má trái của hắn, hắn rất bình tĩnh, nhìn chằm chằm vào tôi khi tôi hỏi hắn là ai và tại sao dám đột nhập vào nhà tôi . Hắn không nói gì rồi bỏ chạy, tôi đã cố đuổi theo tới tân cuối phố nhưng không tóm được hắn”.

Kenova đuổi theo kẻ lạ mặt được một đoạn, đến cuối con phố, xuất hiện hai người công nhân, biết Kenova hạn chế trong khả năng nói tiếng Anh, kẻ lạ măt đã yêu cầu hai công nhân chặn Kenova lại.  Không làm gì hơn, Kenova gọi điện cho cảnh sát sau đó quay về nhà.

Anh phá cửa kính vào nhà, bàng hoàng khi nhìn thấy Katerina bất tỉnh nằm trên sàn.

Thảm kịch của gia đình Koneva (Kỳ 1) - 1

Hình ảnh hung thủ lưu lại trên camera an ninh

Hiện trường

Một sợi dây thắt ngang cổ Katerina, người cô bé vẫn còn ấm, không thể tháo nó bằng tay, Koneva đã dùng một con dao cắt sợi dây khỏi cổ con gái mình và không ngừng gào thét gọi tên cô bé.

Một cảnh sát có mặt tại lúc đó, cố gằng cứu Katerina, nhưng đã quá muộn.

Chứng kiến hành động của Koneva tại hiện trường, nhân viên cảnh sát ngay lập tức cho bắt giam Koneva, thời điểm đó anh bị nghi ngờ chính là hung thủ giết chết con gái mình.

Cảnh sát nghĩ Koneva đã bịa ra câu chuyện đuổi theo kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà anh. Zaklina Koneva, vợ anh cũng tin vào điều đó.

Ngay khi được tin, cô đã tới đồn cảnh sát để gặp chồng mình và gào hỏi trong nước mắt, “Anh đã là gì con bé”.

“ Tôi đã thực sự hoảng loạn khi bị nghi ngờ bởi chính vợ mình, tôi không tin điều kinh hoàng đó vừa xảy ra với con gái tôi, tôi cố đập đầu vào tường để hi vọng đó chỉ là tưởng tượng, nhưng cảnh sát nghĩ tôi là một thằng điên, và chính tôi đã giết Katerina.” Koneva đã nói với mọi người hôm được trả tự do như vậy.

Cảnh sát nhanh chóng xác minh được Koneva không phải là hung thủ khi xem cuốn băng từ hệ thông camera an ninh lưu lại cảnh Koneva chạy theo một kẻ lạ trên đường và dấu vân tay lạ trên cửa sổ khi kẻ lạ mắt thoát ra theo lối đó. Một sợi tóc lạ trên áo lên Katerina mặc hôm đó cũng là một bằng chứng quan trọng.

Theo mô tả của Koneva và ảnh qua camera, hung thủ giết Katerina có diện mạo giống như tên hung thủ trong vụ giết ba đứa trẻ khác ở Hammersmith, một trong số ba nạn nhân là cô bé có mái tóc nâu đậm và dài như Katerina.

Cánh sát cho biết, hung thủ đã theo dõi gia đình Koneva, biết Katerina hôm đó ở nhà một mình, hung thủ đã vào nhà, tấn công cô bé. Không có dấu vết của sự đột nhập, có thể Katerina đã chủ động mở của cho hung thủ vì nghĩ cha mình về.

Với những bằng chứng quan trong thu được tại hiện trường, liệu cảnh sát và giám định pháp y có tìm ra được hung thủ? Mời các bạn đón đọc Thảm kịch của gia đình Koneva ( Kỳ 2) vào SÁNG SỚM ngày 11/11/2013.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân ( Theo Trutv) ([Tên nguồn])
Thảm kịch của gia đình Koneva Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN