Bên trong ổ mại dâm cao cấp toàn hotgirl lương “khủng” 320 triệu/tháng

Thứ Năm, ngày 05/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Chỉ cần làm việc một năm ở đây, các chân dài có thể kiếm đủ tiền để mua một ngôi nhà tại trung tâm thành phố.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Bên trong ổ mại dâm cao cấp toàn hotgirl lương “khủng” 320 triệu/tháng - 1

Bên ngoài hộp đêm “Hoàng Gia Số 1”.

Tụ điểm ăn chơi thác loạn

Câu lạc bộ đêm mang tên “Hoàng Gia Số 1” (Royal No.1) ở thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc) từ lâu đã là một một tụ điểm ăn chơi thác loạn nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Năm 2013, cơ quan Công an tỉnh Hà Nam đã phát hiện trung tâm vui chơi giải trí này có nhiều hoạt động phạm tội, đặc biệt là công khai tổ chức mại dâm. Sau thời gian thâm nhập điều tra, đêm ngày 1/11/2013, khoảng 1000 cảnh sát đã đột kích vào hộp đêm này và bắt giữ rất nhiều nghi phạm có liên quan.

Ngày 25/5/2015, tòa án tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã xét xử vụ án hộp đêm “Hoàng Gia Số 1” với tội danh tổ chức hoạt động mại dâm bên trong tụ điểm ăn chơi khét tiếng này. Theo đó, hai quản lý hộp đêm là Chen Jiagui và Wang Guofu phải chịu mức án tù chung thân. 9 người khác nhận mức án tù từ 10 đến 15 năm và phải nộp phạt bổ sung 80.000 đến 1.000.000 NDT.

Trước thời điểm bị đột kích, hộp đêm xa xỉ này có hơn 4.500 nhân viên nữ, trong đó khoảng 2.900 người là gái mại dâm. Tất cả số đó đều là các hotgirl, “chân dài” được tuyển chọn kỹ càng.

Dù đã chính thức bị động cửa sau vụ việc nhưng “Hoàng Gia Số 1” và những bí mật bên trong nó vẫn là chủ đề được dư luận quan tâm.

1 năm đủ tiền mua nhà, tậu xe

Lương tối thiểu của tiếp viên phục vụ ở đây khoảng 100.000 NDT/tháng (khoảng 320 triệu đồng). Chỉ cần làm việc một năm ở hộp đêm này, các chân dài có thể kiếm đủ tiền để mua một ngôi nhà tại trung tâm thành phố. Nếu nhân viên có "năng lực" xuất sắc, thậm chí còn có thể tậu thêm cho mình được một chiếc xe sang.

Giới “quý tộc” ở Trịnh Châu thường nói với nhau rằng “Nếu mời khách đi hát mà không đến 'Hoàng Gia Số 1' thì coi như là không đi hát.”

“Hoàng Gia Số 1” là tòa nhà cao 6 tầng và có khoảng 150 phòng, phòng rộng nhất có thể chứa khoảng 100 người. Giá mỗi phòng dao động từ 990-9.900 NDT, bình quân mỗi khách vào đây sẽ tiêu hết trên 5.000 NDT (hơn 17 triệu VNĐ).

Một người đã từng làm trong hộp đêm này cho biết: “Một khách hàng của tôi trước khi vào đây đã chuẩn bị 20.000 NDT (khoảng 65 triệu đồng) trong thẻ. Đến khi gọi món, mới chỉ chọn rượu để uống thôi mà cũng đã hết 17.000 NDT rồi, thế là anh ấy phải chạy vào nhà vệ sinh gọi điện cho bạn bảo mang thêm tiền ra cho mình.”

Một thông tin khác tiết lộ doanh thu một năm của hộp đêm này là hơn 200 triệu NDT (khoảng 700 tỷ VNĐ), chủ yếu đến từ các hoạt động mại dâm trái phép. Ngay từ ngày đầu khai trương, hộp đêm này đã vô cùng tấp nập. Rất nhiều doanh nhân chi tiền vào hộp đêm này, ngoài giải trí, đây còn là nơi phục vụ cho việc làm ăn của họ.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 6/9/2019.

2 cô gái ”cắn răng” chiều khách làng chơi bệnh hoạn vì khoản nợ ”trên trời rơi xuống”

Người phụ nữ tuyên bố 2 cô gái nợ khoản tiền lớn và họ phải “đi khách“ để trả nợ mới được nhận hộ chiếu.

Theo Đàm Anh (Theo China) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung