2 cô gái "cắn răng" chiều khách làng chơi bệnh hoạn vì khoản nợ "trên trời rơi xuống"

Thứ Tư, ngày 04/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Người phụ nữ tuyên bố 2 cô gái nợ khoản tiền lớn và họ phải "đi khách" để trả nợ mới được nhận hộ chiếu.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

2 cô gái "cắn răng" chiều khách làng chơi bệnh hoạn vì khoản nợ "trên trời rơi xuống" - 1

Chân dung Rungnapha 'Lisa' Kanbut khi ra khỏi tòa án.

Khoản nợ "trên trời rơi xuống"

Rungnapha 'Lisa' Kanbut (sống ở Australia) giữ 2 gái mại dâm người Thái Lan như nô lệ và đe dọa nếu họ cố gắng chạy trốn thì sẽ bị tung ảnh khỏa thân lên mạng. Người phụ nữ này bị bắt giam theo lệnh của tòa án ở bang New South Wales (Australia). 

Hai người phụ nữ từ Thái Lan đồng ý sang Australia hành nghề mại dâm. Sau khi đến Australia, 2 người sống cùng nhà với Kanbut và chồng. Theo lời 2 gái mại dâm này, Kanbut cầm hộ chiếu của họ. Bà ta chỉ trả lại hộ chiếu sau khi 2 người phải trả hết khoản nợ 45.000 đô la Australia (hơn 700 triệu). Đây là số tiền mà Kanbut tự tuyên bố với cả 2 người. 

Kanbut kiểm soát hoàn toàn đối với 2 người phụ nữ đến từ Thái Lan. Trong khi luật sư bào chữa của Kanbut cho hay, 2 gái mại dâm có "mối quan hệ kinh tế" với Kanbut.

Một trong 2 cô gái hành nghề mại dâm không biết nói tiếng Anh và có số tiền riêng ít ỏi. Kanbut cảnh báo cô không còn nơi nào khác để đi nếu cố chạy trốn và bà ta giữ một cuốn sổ ghi chép về việc "đi khách" nhằm trả số tiền mà cô còn nợ. 

Ngoài ra, cô gái hành nghề mại dâm này còn lo lắng việc các bức ảnh khỏa thân của mình bị rò rỉ. Các bức ảnh này do một người đàn ông ở Thái Lan nắm giữ.

"Tôi sợ không dám chạy trốn, vì nếu tôi chạy trốn thì những bức ảnh sẽ được tung ra làm tôi xấu hổ", cô gái đến từ Thái Lan tiết lộ.

Khi còn ở Thái Lan, cô gái này phải chụp ảnh khỏa thân và vượt qua "bài kiểm tra" đủ đẹp để được sang Australia bán dâm. 

Bị khách đối xử tàn tệ

Nhưng mọi thứ không phải là dễ dàng. Khi tiếp khách, cô phải trải qua những lần bị khách nhổ nước bọt vào mình, gây ra các vết bầm trên cơ thể. Thậm chí, khi cô phàn nàn về chuyện tử cung bị chảy máu nhưng không được chăm sóc y tế. Cô lên tiếng với Rungnapha 'Lisa' Kanbut thì bà ta chỉ khuyên uống thuốc cầm cự để giữ chân khách cho đến khi hết giờ.

Cô gái mại dâm còn lại đến Sydney năm 2005. Khi tới nhà của Kanbut, cô biết mình "gánh" một khoản nợ và phải đi làm ở nhiều nhà thổ khác nhau trong thành phố cho đến khi số tiền nợ được trả hết. Cô đến Australia với visa du lịch có thời hạn 3 tháng do một người đàn ông sắp đặt.

Người này cho biết, cô sẽ sống với Rungnapha 'Lisa' Kanbut. Cô không có tên mà được đánh số trên áo và khách sẽ chọn theo số mà họ thích. 

Mặc dù, luật sư bào chữa cho Rungnapha 'Lisa' Kanbut lập luận, 2 người phụ nữ hành nghề mại dâm đến Australia một cách tự nguyện và họ không phải nô lệ. Thân chủ của ông chỉ hướng họ vào công việc "đi khách" để kiếm thu nhập cao hơn. Vậy nhưng, bồi thẩm đoàn không đồng ý lập luận này và kết tội sở hữu nô lệ đối với bị cáo Kanbut. 

Trong tháng 9 này, tòa án sẽ kết án đối với Rungnapha 'Lisa' Kanbut .

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 5/9/2019.

Sự thật kinh hoàng bên trong “thiên đường sung sướng” dành cho công nhân

Những cô gái trẻ là nạn nhân của đường dây này đã bị đưa tới những trang tại nơi hẻo lánh và bị ép quan hệ tình...

Theo Việt Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung