Nhân tình “ra tối hậu thư”, gã đàn ông gây tội ác: Sự lựa chọn tàn nhẫn

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Khi buộc phải lựa chọn giữa việc chấm dứt cuộc hôn nhân của mình hoặc chia tay với nhân tình, gã đàn ông đã đưa ra một quyết định tàn nhẫn.

Sau cái chết của Lisa Caldwell và đứa con trong bụng, chồng của cô - Seth Techel luôn tỏ ra đau đớn. Tuy nhiên, tiết lộ của một người bạn sau đó đã làm sáng tỏ tất cả sự thật.

“Tối hậu thư” của nhân tình

Cảnh sát sau đó quay lại nhà Seth Techel và cũng là hiện trường vụ án khiến vợ anh – Lisa Caldwell mất mạng cùng đứa con trong bụng. Bên trong xe tải của Seth, họ thấy chiếc điện thoại mà Seth dùng để nói chuyện với người phụ nữ có tên Rachel McFarland. Hai người trao đổi hàng ngàn tin nhắn và hình ảnh, nói lời yêu và muốn ở bên nhau.

Rachel McFarland – nhân tình của Seth Techel

Rachel McFarland – nhân tình của Seth Techel

Ngày 29/5/2012, cảnh sát nói chuyện với Rachel. Cô thừa nhận hai người có gặp nhưng chỉ dừng lại ở hành động hôn nhau. Tuy nhiên cảnh sát tin rằng cô ta không thành thật.

Rachel cho biết đã quyết định chấm dứt việc hẹn hò với Seth vì tin rằng nhân tình sẽ không rời bỏ vợ. Theo Rachel, 2 tuần trước khi xảy ra vụ án mạng, cô ta đã đưa ra “tối hậu thư” cho Seth là phải chấm dứt cuộc hôn nhân của anh hoặc mất cô. Seth đề nghị nhân tình cho anh ta 2 tuần.

Sau khi nói chuyện với người hàng xóm là Brian một lần nữa, các nhà điều tra loại anh ra khỏi danh sách nghi phạm và chỉ tập trung vào Seth.

Với việc phát hiện ra vũ khí giết người tại nhà riêng của Seth và các thông tin chi tiết về mối tình của Seth với Rachel, cảnh sát bắt giữ Seth Techel vào ngày 30/5/2012. Anh ta bị còng tay bằng chính chiếc còng của Lisa. Người đàn ông này bị buộc tội giết người cấp độ một và chấm dứt thai kỳ một cách vô cớ.

Tội ác của gã đàn ông ngoại tình

Hai phiên tòa đầu tiên của Seth đều kết thúc với việc bồi thẩm đoàn không thể đi đến quyết định nhất trí về việc Seth có giết Lisa hay không. Các luật sư bào chữa trong hai phiên tòa đã cố gắng chuyển sự chú ý ra khỏi Seth bằng cách cho rằng Brian có nhiều khả năng là kẻ giết người hơn.

Seth Techel

Seth Techel

Phiên tòa thứ ba bắt đầu vào tháng 7/2014. Lần này, Seth thuê một đội bào chữa mới với chiến thuật mới. Thay vì tập trung vào Brian, họ tập trung vào vụ án mà họ cho là một cuộc điều tra cẩu thả và chưa đầy đủ, nêu bật những bằng chứng chưa bao giờ được kiểm tra kỹ càng và thiếu liên quan đến vụ án. Họ cũng đổ lỗi cho các nghi phạm khác, đặc biệt là người hàng xóm Brian.

Trong khi đó, phía công tố đưa ra cáo buộc Seth sát hại vợ vì muốn ở bên nhân tình và không muốn trả tiền cấp dưỡng nuôi con. Theo một tin nhắn, Seth nói với đồng nghiệp vào ngày 25/5 rằng đã chấm dứt mọi chuyện với vợ, khiến cô rất buồn và tức giận. Ngày hôm sau, Seth bắn Lisa. Anh ta cố giấu khẩu súng và đi tắm rửa sạch sẽ trước khi gọi 911.

Vào tháng 9/2014, bồi thẩm đoàn cuối cùng cũng kết luận rằng Seth đã sát hại vợ, phạm tội giết người cấp độ một và chấm dứt việc mang thai của người khác một cách vô cớ.

Seth không chỉ giết Lisa mà còn giết đứa con chưa chào đời của anh ta. Người ta cũng tin rằng Seth chính là người đã phá hoại sân nhà Brian. Brian thậm chí không biết rõ về Seth nhưng lại bị nhắm đến vì anh mắc bệnh tâm thần.

Seth bị kết án chung thân cộng thêm 25 năm mà không có khả năng được ân xá. Anh ta sau đó nộp đơn kháng cáo nhưng đã bị bác bỏ.

(Hết)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc tuyến bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 14/5 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: [Link nguồn]

Trong khi người đàn ông tỏ ra đau buồn trước cái chết của vợ, các nhà điều tra đã phát hiện ra một bí mật của anh ta.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Oxygen) ([Tên nguồn])
Nhân tình đưa ra tối hậu thư, gã đàn ông gây tội ác Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN