Nhân tình ra “tối hậu thư”, gã đàn ông gây tội ác: Chiếc điện thoại bí mật

Trong khi người đàn ông tỏ ra đau buồn trước cái chết của vợ, các nhà điều tra đã phát hiện ra một bí mật của anh ta.

Sau cái chết của Lisa Caldwell và đứa con trong bụng, chồng của cô - Seth Techel luôn tỏ ra đau đớn. Tuy nhiên, tiết lộ của một người bạn sau đó đã làm sáng tỏ tất cả sự thật.

Lisa Caldwell (trái) bên chị gái và bố

Lisa Caldwell (trái) bên chị gái và bố

Chiếc điện thoại bí mật

Sau khi thai phụ 23 tuổi Lisa Caldwell bị bắn chết tại nhà riêng, chồng của cô - Seth Techel kiên quyết cho rằng hung thủ sát hại vợ con mình là Brian - hàng xóm của gia đình, một người đàn ông 56 tuổi có vấn đề về sức khỏe tâm thần, người có mối thù dai dẳng và gay gắt với cặp đôi.

Mọi chuyện bắt đầu vài tháng trước đó, khi Seth Techel kéo xác một con nai đi vào khu đất của Brian. Hai người đàn ông sau đó mâu thuẫn và liên tục ném cái xác vào đất nhà nhau. Brian sau đó báo cáo các hành vi phá hoại khác, bao gồm việc bị ném đá và phân vào nhà mình. Người đàn ông này cũng liên tục gọi điện cho cảnh sát để tố cáo hàng xóm.

Brian vẫn có thể là một nghi phạm, nhưng các nhà điều tra cũng bắt đầu xem xét kỹ hơn Seth, người đã đồng ý nói chuyện với các điều tra viên tại Phòng Điều tra Hình sự của bang vào ngày xảy ra án mạng mà không cần luật sư.

Seth đầy xúc động kể lại câu chuyện đã nói với điều phối viên 911, rằng anh đang tắm thì một kẻ đột nhập, người mà anh nghi ngờ là Brian, đã bắn Lisa.

Tuy nhiên, các nhà điều tra đã phát hiện ra một bí mật đáng lo ngại. Khi Seth còn đang ở đồn cảnh sát, người bạn cũng là đồng nghiệp của anh ta tên là Colton đã đến nhà. Tại đây, Colton tiết lộ với cảnh sát rằng Seth thường xuyên nhắn tin với một người phụ nữ có tên Rachel McFarland ở nơi làm việc bằng chiếc điện thoại bí mật và anh đã thấy ảnh cô trên điện thoại của Seth.

Khẩu súng giết người

Ngay lập tức, điều tra viên hỏi Seth liệu có ngoại tình hay đã trao đổi ảnh với ai khác không. Seth nói không và khẳng định có một người bạn ở chỗ làm là Rachel. Seth cho biết Lisa phát hiện anh nhắn tin cho Rachel nên đã yêu cầu Seth dừng lại. Seth làm theo lời vợ và cũng đã quên chuyện này.

Cảnh sát không có bằng chứng nào chứng minh Seth đã giết Lisa nhưng cũng không thể loại trừ anh ta. Họ nói chuyện với một người bạn khác của Seth và Lisa. Người này đã sống với họ cho đến 10 ngày trước khi xảy ra án mạng. Anh nói rằng chuyển đi vì hai vợ chồng Lisa sắp sửa lại phòng để chào đón con gái và cũng do anh đang phải phẫu thuật vai.

Người bạn thừa nhận mình có một khẩu súng ngắn nhưng đã để lại ở chỗ Seth và Lisa. Seth được yêu cầu lập danh sách các loại súng của mình, nhưng anh ta không đề cập đến khẩu mà người bạn vẫn để nhà mình.

Khẩu súng được tìm thấy vào ngày 27/5/2012, tại một khu vực cỏ mọc um tùm gần nhà Seth. Khẩu súng đã được xóa sạch dấu vân tay nhưng cuộc kiểm tra đạn đạo chứng minh đây chính là vũ khí giết người.

Seth được phép trở về nhà vào ngày 27/5. Các sĩ quan cảnh sát nhìn thấy anh ta đang tìm kiếm thứ gì đó trên bãi cỏ nơi phát hiện khẩu súng. Có vẻ như anh ta đang kiểm tra xem khẩu súng có còn ở đó hay không.

Ngày 28/5, cảnh sát quay lại nhà Seth. Bên trong xe tải của anh ta, họ thấy chiếc điện thoại mà Seth dùng để nói chuyện với người phụ nữ có tên Rachel.

(Còn nữa)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 13/5 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông trở nên rất tức giận và khẳng định với cảnh sát sẽ giết chết kẻ đã sát hại vợ mình và đứa con trong bụng cho dù kẻ đó là ai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Oxygen) ([Tên nguồn])
Nhân tình đưa ra tối hậu thư, gã đàn ông gây tội ác Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN