Cho nhân tình của vợ ở chung nhà, thầy giáo biến mất bí ẩn: Phát hiện kinh hoàng

Trong một trang trại cũ, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của nạn nhân sau gần 1 tháng mất tích.

Dù biết vợ ngoại tình với đồng nghiệp nhưng Larry Thomas không muốn từ bỏ gia đình với 5 đứa con của mình. Khi quyết định cho vợ thêm cơ hội, Larry không hề biết rằng đây chính là sai lầm nghiêm trọng khiến anh phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.

Stephanie Peters và Shawn Pritchett.

Stephanie Peters và Shawn Pritchett.

Phát hiện kinh hoàng

Câu chuyện mà Stephanie Peters và nhân tình của cô ta - Shawn Pritchett nói về Larry Thomas gần như giống hệt nhau. Shawn cho biết đã chứng kiến sự bạo lực của Larry đối với Stephanie trong thời gian anh ta sống cùng họ.

Shawn khẳng định không liên quan tới sự mất tích của Larry và đã ở quán bar cả đêm hôm đó. Anh ta cho biết nhận được cuộc gọi từ Stephanie khi đang ở bar, nói rằng vừa đánh nhau với Larry và Larry đã thu dọn đồ đạc rồi rời đi.

Cùng với đó, Shawn đề cập đến một động cơ khác có thể xảy ra. Theo Shawn, Larry đã chọc giận rất nhiều người ở trường học nơi anh giảng dạy khi đồng ý đứng ra tố giác những hành vi sai trái ở đây.

Không có bằng chứng nào liên quan đến sự mất tích của Larry, Shawn và Stephanie được thả.

Cảnh sát sau đó phỏng vấn các đồng nghiệp của Larry. Tuy nhiên, họ không thấy căn cứ nào phù hợp với bất cứ điều gì mà Shawn đã nói. Một đồng nghiệp còn tiết lộ Larry từng chia sẻ việc cảm thấy như thể Shawn đang cố giết anh. Larry cũng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 240.000 USD và Stephanie là người thụ hưởng.

Ngày 14/5/2006, khoảng một tháng sau khi Larry biến mất, cảnh sát nhận được tin báo từ San Bernardino, California. Một người đàn ông cùng gia đình đến sa mạc Mojave để chụp ảnh trong một trang trại cũ. Tại đây, họ phát hiện ở một khu đất có thứ gì đó trông giống bàn tay con người nhô lên.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt và tìm thấy một thi thể người đang trong giai đoạn phân hủy nghiêm trọng. Nạn nhân được xác định là nam giới, bị tổn thương nặng ở vùng đầu và mặt.

Việc khám nghiệm tử thi đã được thực hiện. Có vết thương do lực tác động mạnh vào đầu và cơ thể. Giám định y tế cho rằng nạn nhân có thể đã thiệt mạng vì bị ô tô cán qua. Bên trong bộ quần áo có tên Larry Thomas. Dấu vân tay của thi thể trùng khớp với Larry.

Manh mối từ điện thoại

Khi cảnh sát thông báo tin này cho Stephanie, họ nhận thấy người phụ nữ không có nhiều phản ứng trước cái chết của chồng.

Trong thời gian qua, Shawn cũng gần như thay thế vai trò của Larry. Những bức ảnh chụp Larry trong nhà bị gỡ xuống để treo ảnh của Shawn. Stephanie và Shawn còn nói với các con của Larry rằng cha chúng đã bỏ đi theo một người phụ nữ khác.

Cơ quan điều tra đã thu thập hồ sơ điện thoại của Shawn từ ngày 13/4, thời điểm Larry mất tích. Họ phát hiện  Shawn đang ở nhà Larry vào khoảng thời gian mà họ tin rằng Larry đã về đến nhà. Sau đó, Shawn lái xe đi về phía bang California. Khoảng 3h sáng, điện thoại của Shawn đổ chuông từ nơi chỉ cách vị trí tìm thấy thi thể của Larry vài km.

Hồ sơ điện thoại của Stephanie xác nhận rằng cô ta đã ở nhà mẹ đẻ. Tuy nhiên, cuộc điện thoại cuối cùng của Larry là tới Stephanie vào khoảng 22h. Stephanie sau đó gọi cho Shawn. Khoảng 23h, Shawn gọi lại cho Stephanie. Sau cuộc điện thoại, Stephanie trở về nhà mình.

Không có bằng chứng vật chất nào tại ngôi nhà liên kết Shawn hoặc Stephanie với tội ác. Nhưng tin rằng Stephanie biết nhiều hơn về những gì đã xảy ra với Larry, cảnh sát tiếp tục đối mặt với cô ta. Người phụ nữ này một lần nữa khẳng định lời khai trước đó nhưng cảnh sát không tin bất cứ điều gì cô ta nói.

(Còn nữa)

-------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 13h00 ngày 23/4 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Người phụ nữ cáo buộc chồng mình đã ngoại tình. Tuy nhiên, tiết lộ từ anh trai của cô ta lại cho thấy điều ngược lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Cho nhân tình của vợ ở chung nhà, thầy giáo biến mất bí ẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN