Nhân tình "ra tối hậu thư", gã đàn ông gây tội ác: Bi kịch của thai phụ

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Người đàn ông trở nên rất tức giận và khẳng định với cảnh sát sẽ giết chết kẻ đã sát hại vợ mình và đứa con trong bụng cho dù kẻ đó là ai.

Sau cái chết của Lisa Caldwell và đứa con trong bụng, chồng của cô - Seth Techel luôn tỏ ra đau đớn. Tuy nhiên, tiết lộ của một người bạn sau đó đã làm sáng tỏ tất cả sự thật.

Cái chết của thai phụ

Lisa Caldwell gặp chồng tương lai của mình - Seth Techel ở trường trung học. Cả hai đều là thành viên đội bowling của trường. Họ kết hôn vào tháng 10/2011 và Lisa nhanh chóng mang thai. Cô luôn muốn có một gia đình của riêng mình vì vậy đã rất vui mừng khi sắp được làm mẹ, trong khi Seth cũng tỏ ra hào hứng với việc làm cha.

Lisa làm việc tại Nhà tù Quận Washington ở bang Iowa, Mỹ. Cô cũng tham gia những công việc của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Wapello và muốn trở thành điều tra viên tội phạm vào một ngày nào đó. Lisa rất ngưỡng mộ cha cô vốn là phó cảnh sát trưởng Quận Wapello - Todd Caldwell.

Nạn nhân Lisa Caldwell

Nạn nhân Lisa Caldwell

Nhưng rồi, bi kịch ập tới khi Lisa đang mang thai ở tuần 17. Vào rạng sáng ngày 26/5/2012, Todd nhận được cuộc gọi thông báo đã có chuyện không hay xảy ra với con gái mình. Khi Todd đến nơi, các đồng nghiệp dù cố ngăn ông chạy vào nhà con gái và con rể nhưng không thể. Người cha nhìn thấy con gái mình nằm trên giường và bị bắn vào ngực. Todd biết Lisa đã qua đời.

Trong khi đó, Seth bị tàn phá nặng nề. Người đàn ông nói với cảnh sát rằng anh thức dậy vào khoảng 5h sáng để tắm trong khi Lisa vẫn cố ngủ thêm ít phút. Seth cho biết đã nghe thấy âm thanh giống như tiếng súng nổ tiếng động của kẻ đột nhập đang rời khỏi nhà. Seth vội chạy ra ngoài nhưng không thấy ai cả. Sau đó anh ta gọi 911.

Người hàng xóm đáng ngờ

Seth trở nên rất tức giận khi nói chuyện với cảnh sát và khẳng định sẽ giết chết kẻ đã sát hại vợ mình và đứa con trong bụng cho dù kẻ đó là ai.

Trong khi đó, Todd nghĩ anh biết ai đã giết con gái mình. Người đàn ông nhận định đó là Brian Tate, hàng xóm của Lisa và Seth. Brian là một bệnh nhân tâm thần phân liệt hoang tưởng và từng gặp một số vấn đề với những người hàng xóm của mình trong quá khứ.

Ba tháng trước khi Lisa bị sát hại, Seth nói nhìn thấy Brian ở sân nhà mình. Brian sau đó gọi cảnh sát thông báo ai đó đã phá hoại sân nà anh ấy. Todd tin rằng Brian đang nói dối.

Cảnh sát đã biết rằng Brian có một khẩu súng ngắn. Cảnh sát đã nói chuyện với Brian nhiều lần nhưng không có bằng chứng nào chống lại anh ta. Mẹ của Brian khai rằng con trai mình đã ngủ đến 10h30 vào ngày xảy ra án mạng. Tuy nhiên, cảnh sát cũng không thể loại trừ hoàn toàn Brian.

Khoảng 13h ngày 26/5/2012, Seth đến đồn cảnh sát để thẩm vấn lần nữa. Cảnh sát hỏi liệu có nhớ được điều gì khác xảy ra vào sáng hôm đó không nhưng Seth nói không.

Seth hỏi lại điều tra viên rằng liệu Lisa có còn ở trong nhà không vì anh không muốn nhìn thấy cô nằm đó nữa. Seth cũng rất kiên quyết cho rằng Brian đã giết Lisa.

Khi Seth đang ở đồn cảnh sát, một người bạn của anh ta tên là Colton đã tiết lộ thông tin bất ngờ.

(Còn nữa)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 12/5 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Ngay cả khi chưa tìm thấy thi thể, cơ quan chức năng cho rằng bằng chứng vật chất trong vụ án đã đủ vững chắc để có thể truy tố người chồng tội giết vợ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Nhân tình đưa ra tối hậu thư, gã đàn ông gây tội ác Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN