Vào khách sạn của trường mát-xa, nam sinh sốc nặng khi thấy tiếp viên lột đồ

Thứ Năm, ngày 22/08/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi báo chí phanh phui một tụ điểm mại dâm trá hình dưới vỏ bọc “dịch vụ mát-xa chân” ngay trong một khách sạn sang trọng thuộc khuôn viên trường đại học, cảnh sát đã lập tức vào cuộc điều tra. Thậm chí tại đây, các nam sinh còn được “giảm giá” mua dâm nếu xuất trình được thẻ sinh viên.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Vào khách sạn của trường mát-xa, nam sinh sốc nặng khi thấy tiếp viên lột đồ - 1

Một căn phòng mát-xa chân bên trong khách sạn cũng được cho là nơi diễn ra hoạt động mại dâm.

Giảm giá mua dâm cho sinh viên

Điểm mua bán dâm trá hình này được xác định là Khách sạn năm sao Guangxin. Khách sạn này đã mở từ nhiều năm nay trong khu ký túc xá trường Đại học Công nghệ Vũ Hán (Trung Quốc). Có khoảng 15.000 sinh viên đang theo học tại đây.

Chi tiết về ổ mại dâm này bị phanh phui vào tháng 10/2014, sau lời tố cáo của một sinh viên họ Chen. Theo lời Chen, khách sạn ở tầng thượng khu nhà ăn 5 tầng của trường. Hằng ngày đi qua đây, cậu đều nhìn thấy tấm biển giới thiệu dịch vụ mát-xa chân nên một lần đã quyết định vào thử. Tại đây, cậu bị sốc trước những lời gợi ý về gói dịch vụ đặc biệt với giá 400 NDT (khoảng 1,3 triệu đồng) của nữ nhân viên mát-xa. Chen vội vã rời khỏi phòng sau khi nhìn thấy nữ nhân viên mát-xa bắt đầu cởi quần áo. Theo lời Chen, khách sạn này thực chất là một ổ mại dâm.

Dựa vào những chi tiết này, cuộc điều tra bí mật của các phóng viên tờ Thời báo Bắc Kinh được tiến hành. Trong vai một sinh viên, phóng viên đã nói chuyện với một số nhân viên trong khách.

Nữ nhân viên tên Zeng cho biết, bản thân cô đi bán dâm để “kiếm thêm”. Mỗi ca mát-xa kiêm bán dâm, cô kiếm được 400 NDT, nhưng phải nộp lại cho khách sạn 150 NDT. Zeng cũng cho biết, 400 NDT là giá đã rất ưu đãi nên không cần phải mặc cả. Nếu ra ngoài, tiền xe tiền phòng khách phải tự lo.

Trong khi đó, một nữ nhân viên khác nói khách hàng của họ chủ yếu là các sinh viên. Chỉ cần khách hàng xuất trình thẻ sinh viên là được ưu đãi giảm giá đặc biệt. Thậm chí, khách hàng được sinh viên của trường giới thiệu cũng được giảm giá theo, nhưng phải nói mật khẩu tại quầy tiếp tân là: “Tôi tìm chị Zhou để chăm sóc sức khỏe”. Mặc dù có số điện thoại ở phía ngoài tòa nhà căng-tin nhưng nếu khách lạ gọi thì họ sẽ từ chối cung cấp các “cuộc hẹn”.

Cảnh sát vào cuộc

Vào khách sạn của trường mát-xa, nam sinh sốc nặng khi thấy tiếp viên lột đồ - 2

Bên ngoài Khách sạn quốc tế Guangxin.

Được biết, “dịch vụ mát-xa chân” trá hình  này là của ông Zhao Zuobin. Vị này đồng thời là hiệu trưởng của trường đại học và chủ tịch khách sạn. Tuy nhiên, đầu năm 2013, khách sạn này được chuyển nhượng cho một công ty khác ở cùng địa chỉ và do em rể Zhao làm đại diện pháp nhân.

Làm việc với các cơ quan chức năng, ban giám hiệu nhà trường đã phủ nhận thông tin hiệu trưởng Zhao và nhân viên của trường dính líu việc điều hành khách sạn hoặc tổ chức mua bán dâm. “Trường chúng tôi không dính líu gì tới khách sạn này. Không có nhân viên nào của trường làm việc tại khách sạn cả, dù là bán thời gian hay toàn thời gian”, thông báo của trường cho biết. Họ cũng bác bỏ thông tin rằng Giáo sư Zhao nằm trong ban điều hành khách sạn.

Trong khi đó, đại diện khách sạn quốc tế Guangxin nói họ chỉ cung cấp dịch vụ mát-xa chân cho khách, còn chuyện bán dâm là do nhân viên tự thu xếp với khách.

Sau khi bị phanh phui, Khách sạn quốc tế Guangxin đã bị đình chỉ hoạt động để điều tra. Theo Luật Hình sự Trung Quốc, người bị kết tội tổ chức mại dâm sẽ bị kết án 5 năm tù, trong một số trường hợp nghiêm trọng sẽ vị kết án chung thân.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 23/8/2019.

Sập bẫy lừa làm vũ công, cô gái khiếp đảm tiếp 100 ”khách làng chơi” trong 4 ngày

Những cô gái trẻ “rơi vào bẫy“ của anh chàng 27 tuổi đều trải qua những ngày “đen tối“ của cuộc đời.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Telegraph, SCMP) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung