Sự thật kinh hoàng nơi "hành sự" của gái mại dâm trong nhà vệ sinh

Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khách muốn qua cửa phải đọc mã bí mật, địa điểm này đón khách từ 12h trưa đến tận 4h sáng ngày hôm sau.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Sự thật kinh hoàng nơi "hành sự" của gái mại dâm trong nhà vệ sinh - 1

Ảnh chụp bên trong nơi bán dâm được chuyển đổi từ nhà vệ sinh.

Biến nhà vệ sinh thành nơi bán dâm

Quá trình điều tra, theo dõi suốt 9 tháng giúp cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) phá vỡ một động mại dâm do băng nhóm lập nên. Băng nhóm này đã biến 2 nhà vệ sinh và một cửa hàng trong một trung tâm mua sắm thành nơi bán dâm của các cô gái.

Cảnh sát bắt giữ tổng cộng 86 người có liên quan, trong đó có cả thủ lĩnh băng nhóm. Tới thời điểm cảnh sát đột kích, động mại dâm này đã hoạt động được 10 tháng. Trung tâm mua sắm nằm ở tầng 1 và tầng 2 của một tòa nhà.

Khác với các trung tâm mua sắm khác thường đông đúc thì trung tâm mua sắm này lại vắng vẻ, yên ắng hơn. Thậm chí, có những cửa hàng bỏ trống, không ai kinh doanh. Có lẽ các thành viên băng nhóm đã quan sát được điều này và biến nơi đây thành động mại dâm để kiếm tiền.

"Chúng tôi tin rằng băng đảng lợi dụng đặc điểm này và chuyển nhà vệ sinh nam và nữ thành nhà thổ ", đại diện cơ quan chức năng cho hay. Phía cảnh sát Hong Kong cũng cho rằng có lẽ đây là lần đầu tiên cảnh sát phát hiện nhà vệ sinh bị biến thành nhà thổ. Nhiều người cũng phải tròn mắt ngạc nhiên khi đọc được thông tin nhà vệ sinh chật chội lại có thể thành nơi "hành sự" của gái mại dâm và khách "làng chơi". Các căn phòng này còn là nơi ở của các cô gái sau khi "chiều" khách. 

Khách vào phải đọc mã bí mật

Để có được kết quả truy quét, 100 cảnh sát đã tham gia quá trình điều tra bí mật để thu thập chứng cứ. Trong số các nghi phạm bị bắt có 35 nam giới và 51 nữ giới, từ 17 đến 72 tuổi. Các đối tượng này bị bắt cùng một lượng nhỏ ma túy. Thủ lĩnh băng nhóm là Yuen Kong Hak bị bắt cùng 23 đàn em. 

Băng nhóm cũng biến 2 vị trí ở tầng 7 thành 4 nhà thổ trong cùng tòa nhà. Để tránh bị phát hiện, các nghi phạm điều hành đường dây mại dâm yêu cầu khách phải đọc mã bí mật trước khi vào trong. Điều đó có nghĩa bọn chúng đã đề phòng tránh để cơ quan chức năng cải trang vào điều tra hay người ngoài lot vào trong làm lộ bí mật. Sau khi đọc đúng mã bí mật, khách vào trong gặp các gái mại dâm. 

Động mại dâm này đón khách từ 12h trưa đến tận 4h sáng ngày hôm sau. Hằng ngày, có 100 khách nam giới đến mua dâm tại đây. Mỗi khách phải trả 250 đô la Hong Kong (740.000 đồng), trong đó băng đảng lấy 100 đô la Hong Kong (296.000 đồng), còn lại các cô gái bán dâm được hưởng.

Các nhân viên điều tra cho rằng, các thành viên điều hành đường dây bỏ túi ít nhất 300.000 đô la Hong Kong/tháng (890 triệu đồng) từ cơ sở mại dâm này.

Khi đột kích vào trong lúc một giờ sáng, 2 phụ nữ vội vàng trèo qua cửa số rồi trèo xuống bằng đường ống thoát nước. Tuy nhiên, cảnh sát đã bắt giữ được 2 người này do đang trèo thì họ bị rơi xuống mái che tầng 3.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 24/8/2019.

Vào khách sạn của trường mát-xa, nam sinh sốc nặng khi thấy tiếp viên lột đồ

Sau khi báo chí phanh phui một tụ điểm mại dâm trá hình dưới vỏ bọc “dịch vụ mát-xa chân” ngay trong một khách sạn...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo SCMP) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung