Lăn ra ngủ sau khi "mây mưa", gái mại dâm bị "khách làng chơi" siết cổ

Thứ Hai, ngày 24/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái "bán hoa" thật sự bị ám ảnh sau khi trải qua lần gặp vị khách "làng chơi" có ý đồ xấu.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Lăn ra ngủ sau khi "mây mưa", gái mại dâm bị "khách làng chơi" siết cổ - 1

Chân dung nạn nhân và nghi phạm

Đang ngủ bị siết cổ 

Faith Nuel, 18 tuổi, là một gái mại dâm ở Nigeria. Năm 2018, cô đã gặp một vị khách kinh hoàng. Faith Nuel tưởng như đã mất mạng sau lần phục vụ khách làng chơi ở khách sạn vào đêm đó. Từ khi bước chân vào con đường mại dâm, cô gái trẻ chưa bao giờ chứng kiến sự việc đáng sợ như vậy, dù đã từng nhận được không ít lời cảnh báo từ những cô gái cũng làm công việc này.

Đêm 24/5/2018, một vị khách nam 26 tuổi tên là Chizoba tìm đến chỗ của Faith để gạ gẫm đi "giải khuây". Sau khi thống nhất giá cả, Faith đồng ý. Trước khi "hành sự", anh chàng đưa cô gái hành nghề mại dâm ra ngoài uống rượu đến lúc 2 người say mới quay lại khách sạn. 

Khi về khách sạn, 2 người "mây mưa" xong thì lăn ra ngủ. Trong khi Faith đang ngủ, anh chàng trẻ tuổi đột nhiên quàng một sợi dây quanh cổ nạn nhân rồi siết chặt. Cô gái 18 tuổi ngủ say nhưng khi cảm thấy không thở được đã tỉnh dậy. Cô cảm giác chiếc dây đang siết rất chặt đến mức tắt thở và nếu không ai cứu sẽ mất mạng trong ít giây. Faith cố gắng vật lộn để sợi dây không thể siết chặt hơn, tay cô cầm vào dây còn miệng hét lên để cố gắng cầu cứu mọi người xung quanh.

May mắn nhân viên khách sạn đã nghe thấy tiếng la hét nên vội chạy lên tầng. Người này phá cửa vào trong thì phát hiện sự việc kinh hoàng. Sau khi sự việc bại lộ, nghi phạm nhanh chóng tẩu thoát bằng cửa sau. Thậm chí, anh ta còn vơ cả điện thoại và tiền của gái mại dâm. Nam thanh niên nghĩ rằng cô gái không dám báo cảnh sát, anh ta có thể cao chạy xa bay nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Bị bắt khi ở khách sạn khác

Nhân viên khách sạn đã gọi điện báo cảnh sát. Lúc 2h sáng, nhân viên cảnh sát đã có mặt tại khách sạn để điều tra sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp.

Tại đây, cô gái "bán hoa" vẫn chưa hết hoảng loạn và sợ hãi sau hành vi đáng sợ của vị khách "làng chơi". Trên cổ nạn nhân vẫn còn vết thương do bị sợi dây siết.

Cô gái nhớ lại giây phút kinh hoàng và cho biết, nghi phạm không chỉ siết cổ cô bằng dây mà còn cố gắng khiến cô ngạt thở bằng cách áp gối lên miệng, mũi. Tuy nhiên, cô cố gắng giãy giụa để có thể cầu cứu và may mắn nhân viên khách sạn kịp thời có mặt. Trước đó, nhân viên khách sạn đã nghe thấy tiếng động nhưng nghĩ không có gì đáng lo ngại. Thế nhưng, khi nghe tiếng hét cầu cứu thì người này đã lập tức chạy lên phòng kiểm tra.

Nạn nhân cho rằng, nghi phạm làm như vậy để "quỵt tiền" mua dâm. Cảnh sát đã xác định được nghi phạm sau khi điều tra và truy bắt.

Qua quá trình theo dõi, nhân viên điều tra phát hiện Chizoba đến một khách sạn khác. Anh ta bị bắt giữ tại đây. Điều đáng nói là lúc bị bắt, nghi phạm vẫn mang theo một sợi dây và găng tay.

Tại đồn cảnh sát, Chizoba nói sự thật trái ngược với những gì nạn nhân tố cáo. Anh ta phủ nhận việc "quỵt tiền". Bởi, sau khi "hành sự" đã trả tiền theo thỏa thuận, nhưng Faith đòi thêm dẫn đến tranh cãi giữa 2 người.

Tuy nhiên, vết thương trên cổ nạn nhân đã cho thấy ý đồ của Chizoba. Cảnh sát tiếp tục điều tra để tìm ra nguyên nhân chính xác và động cơ của khách "làng chơi" này.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 25/8/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/lan-ra-ngu-sau-khi-may-mua-gai-mai-dam-bi-khach-lang-choi-siet-co-502020248125...

Quý ông dùng Viagra quan hệ quá lâu, gái mại dâm trả lại tiền, đuổi khách và cái kết

Khi mọi người chạy vào phòng thì nạn nhân có máu chảy ra từ đầu, khi được đưa đến bệnh viện cô gái tử vong.

Theo Việt Phong (Theo Scoop)  (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"
Báo lỗi nội dung