Sau cuốc "tàu nhanh" gần 4 triệu, gái bán dâm bị giết vì không có tiền lẻ trả khách

Thứ Sáu, ngày 21/08/2020 13:01 PM (GMT+7)

Hai người xảy ra tranh cãi chỉ vì cô gái không có tiền lẻ trả lại còn khách "làng chơi" không chấp nhận điều kiện đưa ra.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Sau cuốc "tàu nhanh" gần 4 triệu, gái bán dâm bị giết vì không có tiền lẻ trả khách - 1

Chân dung nghi phạm.

"Đi khách" gần 4 triệu đồng nhưng không có tiền lẻ

Ở tuổi 20, khi cuộc đời rộng mở ở phía trước, Morgan Huennekens (sống ở Mỹ) cũng nuôi biết bao giấc mơ cho bản thân. Cô gái này được miêu tả là người luôn sống vui vẻ và quan tâm mọi người. Tuy nhiên, cả gia đình đột nhiên nhận tin sốc khi con gái đi bán dâm rồi không bao giờ trở về. Không ai nghĩ rằng cô gái hiền lành này lại đồng ý "đi khách".

Tháng 3/2018, cô gái trẻ này gặp một người đàn ông tên là John. Họ quen nhau vài ngày rồi trao đổi số điện thoại và nhắn tin nói về chuyện quan hệ tình dục trả tiền. Ngày 3/3/2018, sau khi đồng ý, Morgan đến nhà của John. Tại đây, cô bị sát hại dẫn đến tử vong.

John đã tự đi bộ đến đồn cảnh sát đầu thú. Anh ta cho biết đã giết một gái mại dâm tại nhà mình và để thi thể tại nhà kho ở sân sau. Anh ta thừa nhận với cảnh sát là khi ở cùng nạn nhân không kiểm soát được bản thân và gây ra án mạng. 

Ban đầu, nghi phạm khai, khi cô gái đến nhà, 2 người tiếp tục trao đổi, thỏa thuận về mức giá. Morgan cho biết, nếu anh ta không trả tiền thì cô sẽ về ngay lập tức. Tuy nhiên, lời khai đã có thay đổi vào ngày hôm sau, John tiết lộ, 2 người xảy ra tranh cãi khi Morgan không có tiền lẻ để trả lại.

Theo lời khai của John, anh ta và nạn nhân đồng ý giá mua dâm là 160 USD (3,7 triệu đồng). Tuy nhiên, trong túi anh ta chỉ có 200 USD. Nhưng Morgan cho biết không có tiền lẻ nên không thể trả lại 40 USD. Tuy nhiên, Morgan cho biết, để bù lại 40 USD, cô sẽ làm "chuyện ấy" lâu hơn. Thế nhưng, John không đồng ý. Anh ta chỉ muốn trả 160 USD như đã thỏa thuận, chứ không muốn chi 200 USD (4,6 triệu đồng). 

Sát hại nạn nhân tàn bạo

Điều này khiến cho anh ta nổi điên và đấm vào mặt nạn nhân. Tiếp đó, nghi phạm bịt miệng rồi trói Morgan vào giường để cô gái này không thể trốn thoát. Sau đó, 2 người vẫn quan hệ tình dục. Thế nhưng, sau khi "mây mưa" xong, John không để cô gái về nhà mà dùng dao đâm nạn nhân. Người đàn ông này nhớ lại cảnh đâm người bằng dao trên phim và thực hiện hành động đó với Morgan.

Nạn nhân bị đâm 5-6 lần. Trong cơn hoảng loạn, Morgan cầu xin John được sống. Mặc dù, nghi phạm đã cân nhắc lời cầu xin của nạn nhân. Thế nhưng, mọi cầu xin là vô ích, nạn nhân bị John dùng một ống kim loại đánh vào đầu dẫn đến tử vong. 

Sau khi gây ra án mạng để xóa dấu vết, John quấn một chiếc ga trải giường xung quanh thi thể rồi bỏ tại nhà kho ở sân khau. 

Tờ Daily Mail dẫn lời khai của nghi phạm cho biết, lúc gây án, John suy nghĩ trong đầu là phải sát hại nạn nhân. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị tử vong do bị đâm nhiều lần và hung thủ dùng hung khí tấn công.

Mẹ của nạn nhân cho biết, bà và gia đình vô cùng đau khổ về cái chết của con gái. Bà không hề biết chuyện con gái bán dâm và cũng không biết người đàn ông đã sát hại con gái bà là ai, cũng không biết mối quan hệ giữa anh ta với con gái mình. 

Tháng 4/2019, John nhận bản án tù chung thân sau khi bị kết tội cố ý giết người cấp độ 1 dẫn đến cái chết của nạn nhân Morgan.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 22/8/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-cuoc-tau-nhanh-gan-4-trieu-gai-ban-dam-bi-giet-vi-khong-co-tien-le-tra-kha...

Gọi 2 cô gái đến ”mây mưa” vẫn không thỏa mãn, gã trai đòi lại tiền rồi giết người

Cảm thấy bực bội khi cuộc “mây mưa” tập thể diễn ra quá nhanh, gã thanh niên không chỉ đòi lại tiền gái bán dâm mà...

Theo Việt Phong (Theo Fox6news và Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"
Báo lỗi nội dung